Công ty Cổ Phần Hệ Thống BMS

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty Cổ Phần Hệ Thống BMS

Trụ sở chínhP1001, tòa nhà Hacisco, 15/107 Nguyễn Chí Thanh, quận Đống Đa, Hà Nội

Nhân viên25-50 nhân viên

Công ty cổ phần hệ thống BMS được thành lập từ năm 2007, là một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực tự động hóa tòa nhà. Với kinh nghiệm và khả năng của mình, công ty cổ phần hệ thống BMS tư vấn cho khách hàng những giải pháp tối ưu, đáp ứng yêu cầu kỹ thuật với chi phí đầu tư phù hợp. Giải pháp của chúng tôi dựa trên sản phẩm của các hãng hàng đầu công nghệ hàng đầu thế giới, đảm bảo sử dụng công nghệ tự động hóa tiên tiến nhất giúp nâng cao hiệu quả sử dụng cũng như giá trị công trình. Lĩnh vực hoạt động chính: - Hệ thống quản lý tòa nhà (BMS) - Hệ thống báo cháy (FAS) - Hệ thống điện nhẹ (ELV) - Hệ thống kiểm soát vào ra (ACS) - Hệ thống quản lý khách sạn (HMS) Người liên hệ: Mr.Tâm Nộp hồ sơ trực tuyến hoặc qua địa chỉ công ty tại Hà Nội: P1001, tòa nhà Hacisco 15/107 Nguyễn Chí Thanh, quận Đống Đa, Hà Nội ** Website: http://www.bmscorp.com.vn/
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty Cổ Phần Hệ Thống BMS hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty Cổ Phần Hệ Thống BMS quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ P1001, tòa nhà Hacisco, 15/107 Nguyễn Chí Thanh, quận Đống Đa, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty Cổ Phần Hệ Thống BMS trên Timviec24h.vn
CEO Công ty Cổ Phần Hệ Thống BMS

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Kỹ Sư Tự Động Hóa - Hà Nội

Công ty Cổ Phần Hệ Thống BMS

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Kỹ Sư Tự Động Hóa - Làm Việc Hà Nội

Công ty Cổ Phần Hệ Thống BMS

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

P1001, tòa nhà Hacisco, 15/107 Nguyễn Chí Thanh, quận Đống Đa, Hà Nội