Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo CIS

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo CIS

Trụ sở chính230 Lò Đúc, phường Đống Mác, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Nhân viên25-99 nhân viên

CSIS – California Standards Inspired School Tuyển Dụng: CSIS là tổ chức giáo dục tiên phong triển khai mô hình trường quốc tế thu nhỏ, giảng dạy chuẩn định hướng giáo dục Hoa Kỳ - Common Core State Standards. Theo mô hình học này, các em học sinh có thể phát triển xuất sắc kỹ năng và việc sử dụng tiếng Anh để học kiến thức bậc mẫu giáo, tiểu học, THCS chuẩn Hoa Kỳ và kỹ năng thế kỷ 21. Kết hợp với kiến thức học tại trường, cuối mỗi khóa học, các em có thể tham gia kỳ thi và nhận chứng chỉ California Achievement Test được công nhận rộng rãi trên toàn nước Mỹ và thế giới.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo CIS hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo CIS quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 230 Lò Đúc, phường Đống Mác, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo CIS trên Timviec24h.vn
CEO Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo CIS

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Quản Lý Sales

Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo CIS

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 16/08/2020

Thông tin công ty

230 Lò Đúc, phường Đống Mác, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội