CONG TY CO PHAN GIAI TRI WEPRO

0
0 đánh giá

Tổng quan về CONG TY CO PHAN GIAI TRI WEPRO

Trụ sở chínhTòa nhà IMV, 87 Hoàng Văn Thái, Q7, Tp HCM

Nhân viên25-99 nhân viên

Chúng tôi là WEPRO. Chúng tôi sản xuất show. Chúng tôi làm film. Chúng tôi đào tạo talent. Và chúng tôi đến đây để tìm những nhân tài cùng chúng tôi thực hiện những điều ấy. WEPRO không cần các bạn là những nhân viên ưu tú. WEPRO cần các bạn là những thành viên cống hiến hết mình vì WEPRO. Và chắc chắn WEPRO sẽ trở thành WETEAM của các bạn. Vậy nên nếu bạn sẵn sàng bước vào một nơi tràn đầy âm nhạc, tiếng cười và năng lượng với bữa cơm nhà, cái ghế lười bên kệ sách nhỏ thì hãy gửi CV đến chúng tôi, đây sẽ là cơ hội để bạn tìm thêm một gia đình mới và cũng là cái duyên để WEPRO biết thêm về bạn.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CONG TY CO PHAN GIAI TRI WEPRO hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CONG TY CO PHAN GIAI TRI WEPRO quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tòa nhà IMV, 87 Hoàng Văn Thái, Q7, Tp HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CONG TY CO PHAN GIAI TRI WEPRO trên Timviec24h.vn
CEO CONG TY CO PHAN GIAI TRI WEPRO

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Kế Toán Thanh Toán

CONG TY CO PHAN GIAI TRI WEPRO

Lương: 5-7 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Tòa nhà IMV, 87 Hoàng Văn Thái, Q7, Tp HCM