Công ty Cổ phần Giải Pháp Thương Hiệu Giản Đơn (Branding Simple JSC)

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty Cổ phần Giải Pháp Thương Hiệu Giản Đơn (Branding Simple JSC)

Trụ sở chính275 Nguyễn Trãi

Nhân viên1-9 nhân viên

Giải pháp Thương hiệu Giản Đơn (Branding Simple) là công ty có định hướng phát triển nhân sự giỏi, tài năng để phục vụ cho sứ mệnh hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam vươn lên chuyên nghiệp và thành công bền vững hơn.

Website: https://brandingsimple.vn

Chúng tôi luôn có nhu cầu tuyển dụng những ứng viên có tư duy mở, sáng tạo, đam mê công việc, thích tạo ra những giá trị khác biệt trong kinh doanh cho khách hàng của mình.

Nếu bạn tự thấy mình là một người chủ động học hỏi trong công việc chuyên môn, thích giúp đỡ chia sẻ với đồng nghiệp, xem thành công của công ty là mong mỏi lớn nhất của mình, hãy đừng ngần ngại ứng tuyển vào những vị trí mà chúng tôi đang tuyển dụng.

Chúng tôi rất rõ ràng những quyền lợi mà bạn sẽ đạt được. Chúng tôi cam kết minh bạch trong việc phản hồi về những đóng góp và giá trị của bạn trong công ty. Dù không cam kết một mức lương cao, chúng tôi cam kết bạn sẽ có những trải nghiệm làm việc thoải mái không môi trường làm việc nào khác mang lại cảm nhận tương đương.

Viên ngọc nào cũng cần được mài giũa. Chúng tôi sẽ là nơi để những viên ngọc thô có cơ hội trở thành những thứ có giá trị nhất.

Welcome you to our company! Stay humble and get ready to grow with us!

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty Cổ phần Giải Pháp Thương Hiệu Giản Đơn (Branding Simple JSC) hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty Cổ phần Giải Pháp Thương Hiệu Giản Đơn (Branding Simple JSC) quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 275 Nguyễn Trãi gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty Cổ phần Giải Pháp Thương Hiệu Giản Đơn (Branding Simple JSC) trên Timviec24h.vn
CEO Công ty Cổ phần Giải Pháp Thương Hiệu Giản Đơn (Branding Simple JSC)

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Biên Tập Viên Kênh Digital Marketing

Công ty Cổ phần Giải Pháp Thương Hiệu Giản Đơn (Branding Simple JSC)

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 11/08/2020

Thông tin công ty

275 Nguyễn Trãi