CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP THÔNG TIN

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP THÔNG TIN

Trụ sở chínhSố 20, ngách 4, ngõ 97, phố Phạm Ngọc Thạch - Phường Kim Liên - Quận Đống Đa - Hà Nội.

Nhân viên10-24 nhân viên

Hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, iWay là một trong các công ty đi tiên phong trong việc ứng dụng, phát triển và cung cấp các dịch vụ hỗ trợ ứng dụng phần mềm nguồn mở tại Việt Nam. Sứ mệnh của chúng tôi là tập trung ứng dụng thế mạnh của phần mềm tự do nguồn mở, mang tới cho các khách hàng những giá trị thiết thực với chi phí thấp, hiệu quả cao. Tại iWay, chúng tôi đang cần mẫn làm việc hàng ngày, hàng giờ, hướng tới trở thành nhà cung cấp dịch vụ nguồn mở hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực. Giá trị nội tại - Môi trường làm việc cởi mở, tôn trọng lẫn nhau. - Luôn học hỏi từ đồng nghiệp và khách hàng để tiến bộ. - Cam kết chất lượng công việc cao nhất. - Xây dựng mối quan hệ dài hạn với nhân viên, khách hàng và đối tác. Giá trị hướng tới khách hàng - Khẳng định thương hiệu là nhà cung cấp các dịch vụ mã nguồn mở hàng đầu tại Việt Nam. - Ứng dụng kinh nghiệm thực tiễn, triển khai dịch vụ nhanh chóng và tiện lợi, tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí cho khách hàng. - Dịch vụ đa dạng theo yêu cầu cụ thể của khách hàng. - Giá cả cạnh tranh. - Hỗ trợ chuyên nghiệp 24/7. - Phạm vi cung cấp dịch vụ trải rộng khắp trong và ngoài nước.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP THÔNG TIN hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP THÔNG TIN quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 20, ngách 4, ngõ 97, phố Phạm Ngọc Thạch - Phường Kim Liên - Quận Đống Đa - Hà Nội. gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP THÔNG TIN trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP THÔNG TIN

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

System Engineer / System Administrator (Salary $500 ++)

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP THÔNG TIN

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

System Engineer / System Administrator

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP THÔNG TIN

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

System Engineer

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP THÔNG TIN

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Số 20, ngách 4, ngõ 97, phố Phạm Ngọc Thạch - Phường Kim Liên - Quận Đống Đa - Hà Nội.