CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP NĂNG LƯỢNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP NĂNG LƯỢNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Trụ sở chính149/63 Trịnh Đình Trọng, Phường Phú Trung, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Nhân viên10-24 nhân viên

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP NĂNG LƯỢNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH- Viết tắt là ECC HCMC tiền thân là Trung tâm Tiết kiệm Năng lượng, trực thuộc Sở KH-CN TPHCM; Được các thành viên chủ chốt của Trung tâm thành lập hoạt động về lĩnh vực năng lượng tái tạo, năng lượng sạch trong đó sản phẩm chủ đạo là Pin năng lượng mặt trời, kinh doanh phân phối, tư vấn, thi công lắp đặt hệ thống Pin năng lượng mặt trời dành cho đơn vị kinh doanh, cơ quan ban ngành và hộ gia đình. Chúng tôi là một công ty trẻ với những người trẻ đi đầu về công nghệ, đổi mới sáng tạo, mang đến những giải pháp tối ưu. Một trong những Công ty đi đầu trong lĩnh vực năng lượng tái tạo nhưng chúng tôi đã tạo dựng được uy tín không nhỏ đối với khách hàng từ cá nhân đến doanh nghiệp và cả các đơn vị cơ quan nhà nước tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Chào mừng bạn gia nhập với chúng tôi vì sự phát triển bền vững không chỉ của Công ty mà còn là tương lai của chính bạn!
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP NĂNG LƯỢNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP NĂNG LƯỢNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 149/63 Trịnh Đình Trọng, Phường Phú Trung, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP NĂNG LƯỢNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP NĂNG LƯỢNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Kỹ Sư Điện Dân Dụng / Điện Năng Lượng Mặt Trời

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP NĂNG LƯỢNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

149/63 Trịnh Đình Trọng, Phường Phú Trung, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh