công ty cổ phần giải pháp công nghệ FGC

0
0 đánh giá

Tổng quan về công ty cổ phần giải pháp công nghệ FGC

Trụ sở chínhTầng 2-3, Số 55, Đường Duy Tân, Phường Hưng Dũng, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An.

Nhân viên25-99 nhân viên

Công ty Cổ phần Giải pháp công nghệ FGC (FGC Techlution) là Công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp các giải pháp về hệ thống thông tin, quản trị dữ liệu và thương mại điện tử; Tư vấn, thiết kế website cho các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân trong và ngoài nước. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung năng động và nhiệt tình, chuyên nghiệp cùng với sự ủng hộ tinh thần khởi nghiệp (startup) của những người trẻ, FGC Techlution đang xây dựng một môi trường để đón nhận các ý tưởng công nghệ mới và kết nối mọi người để thực hiện chúng.

Thành lập trong giai đoạn nền kinh tế thế giới có nhiều biến động (tháng 03 năm 2009) nhưng Công ty FGC đã nỗ lực và phấn đấu không ngừng để tiến tới mục tiêu phát triển lâu dài và bền vững. Trong quá trình làm việc và phấn đấu của toàn thể thành viên và Ban lãnh đạo Công ty, Công ty đã từng bước chứng tỏ được năng lực và uy tín của mình với các đối tác, khách hàng trong nước cũng như nước ngoài. Các đối tác nước ngoài thường xuyên của Công ty là các nước có nền Công nghệ thông tin phát triển như: Anh, Mỹ, Hà Lan, Australia, New Zealand, Thụy Điển, Đan Mạch, Hàn Quốc... cái giúp chúng tôi tiếp cận với các công nghệ mới nhất và phong cách làm việc hiện đại.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin công ty cổ phần giải pháp công nghệ FGC hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với công ty cổ phần giải pháp công nghệ FGC quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tầng 2-3, Số 55, Đường Duy Tân, Phường Hưng Dũng, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An. gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá công ty cổ phần giải pháp công nghệ FGC trên Timviec24h.vn
CEO công ty cổ phần giải pháp công nghệ FGC

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân viên Lập trình

công ty cổ phần giải pháp công nghệ FGC

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Nghệ An Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Tầng 2-3, Số 55, Đường Duy Tân, Phường Hưng Dũng, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An.