CÔNG TY CỔ PHẦN GAMMA

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN GAMMA

Trụ sở chínhBT1-16, Phố Đỗ Nhuận, P. Xuân Tảo, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Nhân viên25-99 nhân viên

Công Ty Cổ Phần Gamma BT1-16, Phố Đỗ Nhuận, P. Xuân Tảo, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội. Thành lập năm 2005, GAMMA là công ty chuyên nghiệp về cung cấp trọn gói Giải pháp nhà thông minh cho Biệt thự, chung cư cao cấp, văn phòng, bệnh viện... GAMMA là đối tác ủy quyền tại Việt Nam của SIEMENS, JUNG, THEBEN, WHD ( Đức) IHC, Bang & Olufsen (Đan Mạch), ayControl (Áo), iLight (Anh). Các nhân viên của GAMMA được đào tạo trực tiếp tại nước ngoài, phong cách làm việc luôn hướng tới tính chuyên nghiệp và hiệu quả cao. Mục tiêu duy nhất của GAMMA là đem lại công việc ổn định, lâu dài và có thu nhập ngày càng cao cho tất cả các nhân viên GAMMA. Tiêu chí cho mọi nhân viên GAMMA là: 1. Nghĩ lớn nhưng làm từ việc nhỏ 2. Thước đo bằng Hiệu quả và Kết quả cuối cùng 3. Luôn Đúng hạn Ở GAMMA bằng cấp không quan trọng, chỉ cần bạn muốn kiếm được nhiều tiền một cách ổn định, lâu dài bằng chính sự chăm chỉ, chịu khó và có trách nhiệm, bạn sẽ thành công tại GAMMA. Với nhu cầu mở rộng mạng lưới, chúng tôi đang cần tuyển vị trí nhân viên kinh doanh cho khu vực Hà Nội.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN GAMMA hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0345820482) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN GAMMA quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ BT1-16, Phố Đỗ Nhuận, P. Xuân Tảo, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội. gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN GAMMA trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN GAMMA

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh

CÔNG TY CỔ PHẦN GAMMA

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hạn nộp: 10/04/2020

Việc làm theo ngành