Công ty Cổ phần DVN Hà Nội

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty Cổ phần DVN Hà Nội

Trụ sở chínhTòa nhà CT2, tòa Bắc Hà C14, Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Nhân viên25-99 nhân viên

Công ty Cổ phần DVN Hà Nội nằm trong hệ thống DVN Việt Nam, với lịch sử 10 năm hình thành và phát triển. Chúng tôi chuyên hoạt động về lĩnh vực cỏ nhân tạo và đã có các cơ sở tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh và tại nước bạn Lào. Với mục tiêu giai đoạn 2020 – 2030 Công ty sẽ phát triển thành một tập đoàn sản xuất kinh doanh thiết bị dụng cụ thể dục - thể thao, chúng tôi đang tích cực tìm kiếm những nhân tài tiềm năng và phù hợp, có cùng quan điểm định hướng văn hoá – chia sẻ - hợp tác – phát triển để cùng xây dựng giá trị khởi nghiệp công ty nhằm đạt được sứ mệnh tạo ra giá trị cho xã hội.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty Cổ phần DVN Hà Nội hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty Cổ phần DVN Hà Nội quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tòa nhà CT2, tòa Bắc Hà C14, Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty Cổ phần DVN Hà Nội trên Timviec24h.vn
CEO Công ty Cổ phần DVN Hà Nội

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh

Công ty Cổ phần DVN Hà Nội

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 17/07/2020

Thông tin công ty

Tòa nhà CT2, tòa Bắc Hà C14, Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội