CÔNG TY CỔ PHẦN DINH DƯỠNG VIỆT TÍN

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN DINH DƯỠNG VIỆT TÍN

Trụ sở chínhThôn Xuân Sơn ,Trung Giã, Sóc Sơn,Hà Nội

Nhân viên100-499 nhân viên

Công ty Cổ phần Dinh dưỡng Việt Tín với tên giao dịch Quốc tế là Viettin Nutritions JointStock Company (Viết tắt là Việt Tín) được thành lập vào tháng 10 năm 2003. Ngay từ những ngày đầu thành lập, ban lãnh đạo đã xác định rõ sứ mệnh của công ty là: Xây dựng môi trường làm việc văn hóa, đoàn kết, thân thiện; Tạo ra một nền an sinh tốt nhằm thu hút và quan tâm chăm lo đời sống của cán bộ công nhân viên; Tận tâm đem lại sự hài lòng cho kháng hàng. Trải qua chặng đường hơn 15 năm phát triển, Công ty CP dinh dưỡng Việt Tín đã khẳng định vai trò và vị thế hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thức ăn chăn nuôi tại Việt Nam, sản phẩm đã phủ khắp các tỉnh phía bắc và miền trung. Nhằm mở rộng nhu cầu phát triển phục vụ 02 nhà máy tại Sóc Sơn – Hà Nội và nhà máy tại KCN Khánh phú – Tỉnh Ninh Bình. Tham gia Việt Tín, Hãy chắc chắn bạn: - Là một người cầu tiến và có trách nhiệm với mục tiêu của mình. - Sẵn sàng nói lên ý kiến cá nhân, không ngại vấp ngã để thành công. - Luôn thúc đẩy bản thân và những người xung quanh cùng tiến bộ. Chúng tôi cần tuyển vị trí cao cấp như sau:
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN DINH DƯỠNG VIỆT TÍN hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN DINH DƯỠNG VIỆT TÍN quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Thôn Xuân Sơn ,Trung Giã, Sóc Sơn,Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN DINH DƯỠNG VIỆT TÍN trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN DINH DƯỠNG VIỆT TÍN

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Giám Đốc Nhân Sự

CÔNG TY CỔ PHẦN DINH DƯỠNG VIỆT TÍN

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Giám Đốc Tài Chính ( kiêm Kế Toán Trưởng)

CÔNG TY CỔ PHẦN DINH DƯỠNG VIỆT TÍN

Lương: 20-25 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Thôn Xuân Sơn ,Trung Giã, Sóc Sơn,Hà Nội