CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN LẠNH LIMOSA

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN LẠNH LIMOSA

Trụ sở chính106I/24M2 Lạc Long Quân, Phường 3, Quận 11, Tp.HCM

Nhân viên50-100 người

Công ty Cổ Phần Điện lạnh Limosa là doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh, bảo trì, bảo dưỡng cũng như thiết kế - thi công lắp đặt - sửa chữa - bảo trì hệ thống điện lạnh dân dụng và các loại máy lạnh công nghiệp, điều hòa không khí trung tâm. Sửa chữa hệ thống VRV – Hệ thống máy lạnh Chiller – Hệ thống ống nối gió hay cung cấp, thay thế phụ tùng chính hãng với chất lượng hoàn thiện và tốt nhất dành cho Khách hàng của Limosa. Ngoài ra Limosa còn cung cấp và phân phối các sản phẩm điện máy, máy nén khí, máy xịt rửa cao áp, bơm ngưng nước, túi vệ sinh và dung dịch vệ sinh,.. Công ty Cổ Phần Điện lạnh Limosa là doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh, bảo trì, bảo dưỡng cũng như thiết kế - thi công lắp đặt - sửa chữa - bảo trì hệ thống điện lạnh dân dụng và các loại máy lạnh công nghiệp, điều hòa không khí trung tâm. Sửa chữa hệ thống VRV – Hệ thống máy lạnh Chiller – Hệ thống ống nối gió hay cung cấp, thay thế phụ tùng chính hãng với chất lượng hoàn thiện và tốt nhất dành cho Khách hàng của Limosa. Ngoài ra Limosa còn cung cấp và phân phối các sản phẩm điện máy, máy nén khí, máy xịt rửa cao áp, bơm ngưng nước, túi vệ sinh và dung dịch vệ sinh,..
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN LẠNH LIMOSA hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN LẠNH LIMOSA quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 106I/24M2 Lạc Long Quân, Phường 3, Quận 11, Tp.HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN LẠNH LIMOSA trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN LẠNH LIMOSA

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Kỹ Thuật Điện Lạnh - Thợ Phụ Điện Lạnh (Quận Tân Phú)

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN LẠNH LIMOSA

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Kỹ Thuật Điện Lạnh - Thợ Phụ Điện Lạnh (Quận 11)

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN LẠNH LIMOSA

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

106I/24M2 Lạc Long Quân, Phường 3, Quận 11, Tp.HCM