Công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc Vinahomes

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc Vinahomes

Trụ sở chínhTầng 4, tòa Eurowindow số 27 Trần Duy Hưng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, HN

Nhân viên100-499 nhân viên

Ngày 29/02/2016, Công ty cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Vinahomes chính thức ra đời, hoạt động trong lĩnh vực phân phối, quản lý bất động sản trung và cao cấp chủ yếu tại thị trường phía Bắc. Trực thuộc hệ thống kinh doanh của Tập đoàn Đất Xanh - Đất Xanh Miền Bắc, chúng tôi thừa hưởng quỹ sản phẩm đa dạng trên nhiều phân khúc cùng hệ thống tư vấn, hỗ trợ thủ tục chuyên nghiệp.

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng những sản phẩm bất động sản có quy hoạch tốt và đảm bảo yếu tố pháp lý với mức giá tương xứng. Trong đó, căn hộ cao cấp, biệt thự liền kề, nghỉ dưỡng là phân khúc trọng tâm mà Vinahomes hướng tới.

Vinahomes luôn coi việc phát triển nhân sự là nền tảng trong chiến lược của Công ty. Chúng tôi tự hào về văn hóa Sáng tạo – Chuyên nghiệp – Nhân hòa đang được vun đắp mỗi ngày. Vinahomes không những là môi trường giúp mỗi cá nhân trau dồi nghiệp vụ và bản lĩnh thị trường, mà còn là mái nhà thứ hai với nhiều hoạt động tập thể ý nghĩa.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc Vinahomes hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc Vinahomes quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tầng 4, tòa Eurowindow số 27 Trần Duy Hưng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, HN gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc Vinahomes trên Timviec24h.vn
CEO Công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc Vinahomes

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Thiết Kế ( Graphic Designer )

Công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc Vinahomes

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 25/09/2020

Nhân Viên Digital Marketing

Công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc Vinahomes

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 04/10/2020

Chuyên Viên Kinh Doanh Dự Án

Công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc Vinahomes

Lương: 20-25 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 25/09/2020

Thông tin công ty

Tầng 4, tòa Eurowindow số 27 Trần Duy Hưng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, HN