Công ty Cổ phần Dịch vụ Quản trị Doanh nghiệp Huntervai Việt Nam

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty Cổ phần Dịch vụ Quản trị Doanh nghiệp Huntervai Việt Nam

Trụ sở chínhVPGD: số 37A Trần Kim Xuyến, Cầu Giấy, Hà Nội

Nhân viên10-24 nhân viên

Công ty Cổ phần dịch vụ Quản trị doanh nghiệp Huntervai Việt Nam hoạt động trong 4 lĩnh vực sau: Cung ứng nhân sự cấp cao cho các doanh nghiệp (Không thu phí tuyển dụng hoặc bất kỳ khoản phí nào của người lao động); Đào tạo; Cho thuê và quản lý lao động đã qua đào tạo; Tư vấn về quản trị Doanh nghiệp.

Hunter Vai Việt Nam luôn khẳng định vị thế của mình qua uy tín và trách nhiệm đối với người lao động và doanh nghiệp, Đến với HunterVai Việt Nam doanh nghiệp sẽ tìm được đúng người với chất lượng ứng viên cao nhất, phù hợp nhất với điều kiện công ty mình và thời gian tuyển dụng ngắn nhất; Người lao động luôn có thêm nhiều cơ hội công việc mới để có thể phát huy hết năng lực của bản thân mà không mất bất cứ chi phí nào.

Người lao động có thể cập nhật thông tin tuyển dụng của các công ty thông qua fanpage của HunterVai Việt Nam: "Dịch vụ cung ứng nhân sự" (https://www.facebook.com/huntervai.Vietnam/) hoặc website: huntervai.com.vn.

Doanh nghiệp có nhu cầu hỗ trợ về tuyển dụng hay bất cứ tư vấn gì về doanh nghiệp có thể liên hệ theo số điện thoại 0437542266 hoặc email: quantridoanhnghiep.vai@gmail.com. Chúng tôi rất vinh dự được mang đến dịch vụ hiệu quả nhất với chi phí thấp nhất cho doanh nghiệp bạn!

Chỉnh sửa


Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty Cổ phần Dịch vụ Quản trị Doanh nghiệp Huntervai Việt Nam hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty Cổ phần Dịch vụ Quản trị Doanh nghiệp Huntervai Việt Nam quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ VPGD: số 37A Trần Kim Xuyến, Cầu Giấy, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty Cổ phần Dịch vụ Quản trị Doanh nghiệp Huntervai Việt Nam trên Timviec24h.vn
CEO Công ty Cổ phần Dịch vụ Quản trị Doanh nghiệp Huntervai Việt Nam

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Giám Đốc Điều Hành Đại Lý Ô Tô

Công ty Cổ phần Dịch vụ Quản trị Doanh nghiệp Huntervai Việt Nam

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 14/10/2020

Trình Dược Viên ETC (Không Yêu Cầu Kinh Nghiệm)

Công ty Cổ phần Dịch vụ Quản trị Doanh nghiệp Huntervai Việt Nam

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 18/10/2020

Thông tin công ty

VPGD: số 37A Trần Kim Xuyến, Cầu Giấy, Hà Nội