CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ IN HOME

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ IN HOME

Trụ sở chính168/16 Nguyễn Gia Trí, P.25, Q.Bình Thạnh, Tp HCM

Nhân viên10-25 người

Binba Decor là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất tại thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ kiến trúc sư trình độ cao cùng đội thợ thi công có kỹ năng chuyên nghiệp sẽ giúp mang đến cho quý khách hàng những công trình nội thất đẹp và ấn tượng nhất.

Thiết kế nội thất là một trong những công đoạn vô cùng quan trong khi hoàn thiện công trình xây dựng như nhà ở, văn phòng, khách sạn, cửa hàng…Nhưng việc thiết kế nội thất lại đòi hỏi bạn cần bỏ ra rất nhiều thời gian và công sức mới có thể hoàn thành được. Lúc này, bạn không thể tự làm được mà phải nhờ đến sự giúp đỡ của dịch vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp để giảm bớt gánh nặng cho bản thân và giúp ngôi nhà của bạn trở nên hoàn hảo hơn.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ IN HOME hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0345820482) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ IN HOME quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 168/16 Nguyễn Gia Trí, P.25, Q.Bình Thạnh, Tp HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ IN HOME trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ IN HOME

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Phát Triển Nội Dung Cho Website

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ IN HOME

Lương: 5-7 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 30/04/2020