CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI BÔNG SỢI VIỆT

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI BÔNG SỢI VIỆT

Trụ sở chínhPhòng 1601&1602, Tầng 16, Toà Nhà Central Plaza, 17 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Nhân viên25-99 nhân viên

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Bông Sợi Việt ("VCY”) là một trong những Công ty Thương mại và sản xuất hàng đầu tại Việt Nam chuyên ngành Dệt May. Trụ sở Chính của chúng tôi được đặt trong tòa nhà của Tập đoàn Dệt May Việt Nam, tọa lạc tại trung tâm TP. Hồ Chí Minh – nơi một thời được mệnh danh là "Hòn Ngọc Viễn Đông" – nay đã trở thành Thành phố Thương mại sầm uất nhất Việt Nam. Bên cạnh sản xuất sản phẩm sợi se đa dạng, chúng tôi cũng hợp tác với các nhà máy kéo sợi nổi tiếng tại Việt Nam nhằm cung cấp cho Khách hàng của chúng tôi sản phẩm sợi đa dạng đạt chất lượng Chúng tôi có những chuyên gia kiểm soát chất lượng để đảm bảo cho những mặt hàng sợi hợp tác sản xuất mang nhãn hiệu Bông Sợi Việt đạt chất lượng cao. Chúng tôi cũng phân phối các mặt hàng sợi hỗn hợp như PV, PE, Visco.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI BÔNG SỢI VIỆT hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI BÔNG SỢI VIỆT quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Phòng 1601&1602, Tầng 16, Toà Nhà Central Plaza, 17 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI BÔNG SỢI VIỆT trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI BÔNG SỢI VIỆT

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Trợ Lý Giám Đốc (Nữ) - Personal Assistant (Female)

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI BÔNG SỢI VIỆT

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Phòng 1601&1602, Tầng 16, Toà Nhà Central Plaza, 17 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh