Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Nam Long Real

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Nam Long Real

Trụ sở chính1055 đường phan văn trị phường 10 quận gò vấp

Nhân viên100-499 nhân viên

Công ty được thành lập xuất phát từ nhu cầu an cư lạc nghiệp của người dân và đầu tư bất động sản sinh lợi của khách hàng, là một trong những sàn giao dịch hàng đầu tại Tp.HCM và Bình Dương, các tỉnh về tư vấn và dịch vụ địa ốc hiện nay. Với phương châm hoạt động là “Kiến Tạo Tương Lai”, cùng đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm Công ty luôn hướng đến lợi ích của khách hàng, nhà đầu tư và cộng đồng với tiêu chí Sản phẩm tốt nhất - Dịch vụ tốt nhất.

Không chỉ làm hài lòng khách hàng với những sản phẩm bất động sản tốt nhất – dịch vụ tốt nhất, công ty chúng tôi còn luôn nỗ lực không ngừng để làm hài lòng đối tác đầu tư bất động sản, những người đã tin tưởng và giao phó sản phẩm cho Công ty. Với thế mạnh về kinh nghiệm từ lãnh đạo cấp cao và các thành viên chủ chốt, với sức trẻ, nhiệt huyết của đội ngũ cán bộ, chuyên viên. Công ty luôn mong muốn được hợp tác làm việc với những đơn vị chủ đầu tư uy tín, góp phần vào công cuộc an sinh xã hội, nâng cao hình ảnh, thương hiệu các đơn vị tham gia trên thị trường bất động sản nói riêng và toàn bộ nền kinh tế nói chung. Và chính điều đó đã tạo nên một mối quan hệ bền vững giữa công ty và chủ đầu tư, tạo đà cho công ty mang đến những sản phẩm bất động sản tốt hơn nữa cho thị trường.

Hoạt động với phương châm: "Uy tín, Hiệu quả, Chính xác" nhằm chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất.

Cải thiện, thiết lập, tạo mối quan hệ tốt và thân thiết với các đối tác, khách hàng.

Những chương trình đảm bảo chất lượng toàn diện, những phương pháp tiên tiến, uy tín hàng đầu là những cam kết hướng tới sự đổi mới và cải tiến để ngày càng đưa uy tín công ty lên tầm cao mới.


Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Nam Long Real hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Nam Long Real quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 1055 đường phan văn trị phường 10 quận gò vấp gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Nam Long Real trên Timviec24h.vn
CEO Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Nam Long Real

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh (Thu Nhập 7 - 20tr)

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Nam Long Real

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

1055 đường phan văn trị phường 10 quận gò vấp