CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KINH DOANH SÁNG TẠO VIỆT

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KINH DOANH SÁNG TẠO VIỆT

Trụ sở chính145 Lê Quang Định, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP HCM

Nhân viên25-99 nhân viên

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KINH DOANH SÁNG TẠO VIỆT (STVINVEST) được thành lập vào đầu năm 2011 là kết quả của một quá trình lâu dài chắt lọc kinh nghiệm từ những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi ra đời để góp phần vào việc phá vỡ thế độc quyền, mang lại sự lựa chọn đa dạng cho Quý khách hàng. - STVINVEST cung cấp các sản phẩm và dịch vụ rất linh hoạt, đáp ứng các yêu cầu đa dạng của khách hàng về dịch vụ công nghệ thông tin – viễn thông như Truyền hình cáp, điện thoại cố định, Internet băng thông rộng… và giải pháp phủ sóng di động cho các tòa nhà cao tầng.Công ty chúng tôi quy tụ những chuyên gia đầy đam mê và tâm huyết với nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế, thi công và khai thác dịch vụ viễn thông – công nghệ thông tin. - STVInvest đàm phán với các nhà cung cấp dịch vụ riêng lẻ, tích hợp thành hệ thống cung cấp đa dịch vụ cho khách hàng. Cung cấp thiết bị công nghệ và dịch vụ theo nhu cầu của khách hàng. - STVInvest cung cấp giải pháp tổng thể công nghệ thông tin và dịch vụ viễn thông với chất lượng dịch vụ đẳng cấp thế giới cho khách hàng. - Hiện nay, Công ty STVInvest chúng tôi đang triển khai một dự án mới trong lĩnh vực giáo dục trực tuyến với mong muốn mang cơ hội học tập tới cho học sinh trên cả nước.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KINH DOANH SÁNG TẠO VIỆT hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KINH DOANH SÁNG TẠO VIỆT quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 145 Lê Quang Định, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KINH DOANH SÁNG TẠO VIỆT trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KINH DOANH SÁNG TẠO VIỆT

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Lập Trình Viên PHP (SL: 05)_Lương Hấp Dẫn

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KINH DOANH SÁNG TẠO VIỆT

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

145 Lê Quang Định, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP HCM