CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DƯỢC PHẨM SUM (SUM PHARMA)

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DƯỢC PHẨM SUM (SUM PHARMA)

Trụ sở chínhTầng 11, tháp Tây, tòa nhà Hancorp, số 72 Trần Đăng Ninh, Dịch Vọng, Cầu Giấy, HN

Nhân viên100-499 nhân viên

Công ty Cổ phần đầu tư Dược phẩm Sum gọi tắt là Sum Pharma, là một đơn vị hoạt động trong ngành xuất nhập khẩu dược phẩm, thực phẩm chức năng, sữa công thức, mỹ phẩ, làm đẹp… Với mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người dân Việt Nam, Công ty cổ phần Đầu Tư Dược phẩm Sum (Sumpharma) ra đời với sứ mệnh trở thành đơn vị dẫn đầu trong việc phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Sumpharma không chỉ phân phối những sản phẩm đông dược là những công trình khoa học của những Viện nghiên cứu hàng đầu tại Việt Nam, mà còn luôn mở rộng, tìm kiếm và phân phối những dòng sản phẩm nhập khẩu chất lượng của các nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới, đặc biệt là các thương hiệu dược phẩm nổi tiếng từ Châu Âu.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DƯỢC PHẨM SUM (SUM PHARMA) hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0345820482) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DƯỢC PHẨM SUM (SUM PHARMA) quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tầng 11, tháp Tây, tòa nhà Hancorp, số 72 Trần Đăng Ninh, Dịch Vọng, Cầu Giấy, HN gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DƯỢC PHẨM SUM (SUM PHARMA) trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DƯỢC PHẨM SUM (SUM PHARMA)

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh Dược Phẩm ( Mức Lương Từ 8 -10 Triệu + % Doanh Thu)

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DƯỢC PHẨM SUM (SUM PHARMA)

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn