CÔNG TY CỔ PHẦN CONSORTIO VIỆT NAM

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN CONSORTIO VIỆT NAM

Công ty CP Consortio Việt Nam (gọi tắt là: CSV) là công ty hoạt động trong lĩnh vực phát triển, phân phối dịch vụ viễn thông và đầu tư thương mại tài chính tại Việt Nam nói chung và thị trường Quốc tế nói riêng. Cty CP Consortio Việt Nam được chính thức thành lập vào năm 2010. Một trong những dự án key của CSV là sản phẩm SIM du lịch way2go (www.way2go) dành cho khách lữ hành quốc tế (tức khách Inbound) đến Việt Nam. SIM du lịch Way2go không chỉ đơn giản sử dụng để kết nối mà còn cung cấp cho khách Inbound rất nhiều tiện ích giá trị gia tăng khác tại Việt Nam như: gói cước linh hoạt với mức giá bán lẻ tốt nhất, chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, tổng đài cung cấp thông tin du lịch và chăm sóc khách hàng. CSV cố gắng để mang SIM tới tay khách hàng ngay khi vừa xuống sân bay đầu tiên ở Việt nam, cung cấp cho khách một kênh trợ giúp tuyệt vời với người thân, gia đình, các Tour Guide và Tour Operator của đoàn hoặc bè bạn tại Việt nam. Có SIM trong tay, có sự trợ giúp của cả một Team “Customer Care” chăm sóc khách hàng thường xuyên và đúng lúc, mọi vấn đề về ngôn ngữ mới, điểm đến lạ, hay tình trạng liên lạc không ổn định khi sử dụng SIM không chính hãng hoàn toàn không còn. Du khách chỉ còn tập trung vào chuyến đi để khám phá hay thư giãn theo cách của chính mình. Hiện nay sản phẩm Way2go đã được du khách quốc tế đón nhận và đánh giá cao về chất lượng Dịch vụ và Sản phẩm. Trong đợt Tháng Năm và Tháng Sáu 2019 này, CSV tiến hành tìm kiếm các ứng viên giỏi cho vị trí Offline Sales (Nhân viên Kinh doanh) Tiếng Anh để đẩy mạnh thị trường bán lẻ và tham gia các dự án Thương mại của Way2go trong tương lai.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN CONSORTIO VIỆT NAM hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN CONSORTIO VIỆT NAM quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN CONSORTIO VIỆT NAM trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN CONSORTIO VIỆT NAM

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh (Offline S&M Executive)

CÔNG TY CỔ PHẦN CONSORTIO VIỆT NAM

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn