CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SMOSA VIỆT NAM

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SMOSA VIỆT NAM

Trụ sở chínhTầng 7, tòa nhà Hải Ngân, ngõ 396 Nguyễn Xiển, Hoàng Mai, Hà Nội

Nhân viên100-499 nhân viên

Công ty CP Công nghệ SMOSA Việt Nam nhà sản xuất và kinh doanh các mặt hàng: Cơ khí chính xác, thiết bị điện, tủ điện, thang máng cáp ... bằng công nghệ LASER và CNC có uy tín trên thị trường. Với sự nỗ lực phấn đấu của đội ngũ cán bộ công nhân viên yêu nghề được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật,chuyên môn,nghiệp vụ và năng lực quản lý, Công ty đã không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm, sáng tạo ra những mẫu mã sản phẩm mới phù hợp và đón trước được nhu cầu của thị trường. Công ty không ngừng mở rộng quan hệ với mọi thành phần đối tác kinh tế trong nước bằng việc liên doanh, liên kết đẩy mạnh sản xuất, trao đổi hàng hoá, đa dạng hoá mặt hàng, đảm bảo chất lượng sản phẩm cùng dịch vụ tốt nhất nhằm thoả mãn mọi nhu cầu của khách hàng. CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SMOSA VIỆT NAM chúng tôi được thành lập và quản lý bởi những thành viên có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh tủ bảng điện, thiết bị điện, trạm biến áp, thang máng cáp và các sản phẩm cơ khí khác. Với dây chuyền sản xuất được đầu tư đồng bộ, tiên tiến nhất hiện nay như: Máy cắt Laser, máy đột, máy chấn CNC, hệ thống sơn tĩnh điện.... ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN Công ty CP Công nghệ SMOSA Việt Nam tự hào với đội ngũ nhân viên trẻ trung và đầy nhiệt huyết của mình. Đội ngũ lao động được đào tạo chuyên sâu cả về kỹ thuật, nghiệp vụ chuyên môn, năng lực quản lý, tác phong công nghiệp, nghệ thuật kinh doanh, đạo đức nghề nghiệp... có đời sống vật chất, văn hoá tinh thần ngày một cải thiện, nâng vị thế của Công ty lên một tầm cao mới. Từng cá nhân chính là những viên gạch xây dựng nên ngôi nhà SMOSA một không gian đầy sáng tạo và ở đây họ được phát huy sở trường các kiến thức đã được đào tạo để tạo nên những sản phẩm dịch vụ hữu ích cho xã hội. Công ty luôn quan tâm đến chính sách đào tạo, trọng dụng nhân tài, phát triển nguồn nhân lực tương lai và đặc biệt đề cao vai trò của từng cá nhân, con người trong sự phát triển của Công ty Website: smosa.com.vn
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SMOSA VIỆT NAM hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0345820482) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SMOSA VIỆT NAM quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tầng 7, tòa nhà Hải Ngân, ngõ 396 Nguyễn Xiển, Hoàng Mai, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SMOSA VIỆT NAM trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SMOSA VIỆT NAM

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Kế Toán Tổng Hợp

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SMOSA VIỆT NAM

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân Viên Báo Giá Trạm Biến Áp, Tủ Bảng Điện

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SMOSA VIỆT NAM

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân Viên Kinh Doanh Trạm Biến Áp, Tủ Bảng Điện

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SMOSA VIỆT NAM

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Kỹ Sư Quản Lý Chất Lượng Sản Phẩm Tủ Bảng Điện

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SMOSA VIỆT NAM

Lương: 20-25 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Lập Dự Toán- Báo Giá Tủ Bảng Điện Và Xây Lắp Điện

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SMOSA VIỆT NAM

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn