CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GVN

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GVN

Trụ sở chínhTầng 10, số 24, Hoàng Quốc Việt, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Nhân viên25-99 nhân viên

Công ty Cổ phần Công nghệ GVN tuy thời gian thành lập chưa lâu nhưng là một thành viên của hệ thống các công ty phần mềm hàng đầu Nhật Bản, chúng tôi đã sẵn sàng khởi động với các dự án có quy mô lớn đến từ đất nước mặt trời mọc. Đồng thời , Chúng tôi đã và đang xây dựng hàng loạt các kế hoạch độc lập để phát triển thị trường tại Việt Nam trong tương lai. Hiện tại chúng tôi đang liên kết và được sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía Nhật Bản. Trong năm tới, chúng tôi cần phải mở rộng quy mô công ty lên đến 200 nhân viên để đáp ứng nhu cầu công việc. Thêm vào đó, chúng tôi đang có chuyên gia hỗ trợ từ Nhật Bản thường trực tại Việt Nam, nên mọi vấn đề đều được trao đổi và giải quyết trực tiếp đồng thời tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng Nhật Bản và chuyển giao công việc cho GVN. Chúng tôi mong muốn không chỉ xây dựng nên 1 công ty phần mềm đơn thuần mà còn là cả một thị trường phần mềm lớn mạnh đáp ứng nhu cầu công nghệ ngày càng phát triển của Việt Nam và Nhật Bản. Niềm đam mê của chúng tôi là tạo nên một môi trường làm việc hào hứng dựa trên nền tảng tương tác và chia sẻ, cùng nhau xây dựng, khởi tạo các ý tưởng mới. Một môi trường làm việc tại Việt Nam mang phong cách Nhật Bản với phương châm " Never give up". Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp các sản phẩm phần mềm chất lượng cao, đa dạng và hấp dẫn, đóng góp vào những thay đổi vì một cuộc sống tốt đẹp hơn.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GVN hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GVN quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tầng 10, số 24, Hoàng Quốc Việt, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GVN trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GVN

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

★☆★ Web Developer – Frontend (PHP/ Frontend/ Angular) Up to 1500$★☆★

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GVN

Lương: 1-3 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

★☆★ Web Developer – Frontend (PHP/ Frontend/ Angular) ★☆★

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GVN

Lương: 1-3 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Tầng 10, số 24, Hoàng Quốc Việt, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội