Công ty Cổ phần công nghệ GoUP

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty Cổ phần công nghệ GoUP

Trụ sở chínhTầng 5 số 242 Vạn Phúc, Hà Đông, HN

Nhân viên10-24 nhân viên

Công ty Cổ phần công nghệ GoUP hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực CNTT với mục tiêu hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận và ứng dụng thương mại điện tử hiệu quả trong sản xuất, kinh doanh.

Với những nỗ lực không ngừng của toàn thể CBNV, GoUP đã và đang tạo ra những sản phẩm, dịch vụ và giải pháp ưu việt được các đối tác và khách hàng đánh giá cao. Tiêu biểu là giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp toàn diện (GoERP), giải pháp phần mềm chăm sóc khách hàng (GoCRM), giải pháp phần mềm quản lý du lịch (GoTOUR), giải pháp phần mềm quản lý du học (GoEDULINK) .…

Với chiến lược phát triển lâu dài của công ty: lấy con người là nhân tố cơ bản, GoUP sẽ phấn đấu hoạt động với chất lượng dịch vụ cao nhất, xây dựng đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo, luôn đáp ứng và thỏa mãn yêu cầu của khách hàng và không ngừng hoàn thiện để trở thành Doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực CNTT.

Trong thời gian tới GoUP phấn đấu trở thành một tập đoàn kinh tế đa ngành, phát triển vững mạnh trong đó lấy CNTT làm trọng tâm chiến lược.


Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty Cổ phần công nghệ GoUP hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty Cổ phần công nghệ GoUP quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tầng 5 số 242 Vạn Phúc, Hà Đông, HN gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty Cổ phần công nghệ GoUP trên Timviec24h.vn
CEO Công ty Cổ phần công nghệ GoUP

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh (Không yêu cầu kinh nghiệm - Hà Đông)

Công ty Cổ phần công nghệ GoUP

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân viên kinh doanh - Không yêu cầu kinh nghiệp - Hà Đông

Công ty Cổ phần công nghệ GoUP

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Tầng 5 số 242 Vạn Phúc, Hà Đông, HN