CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ & ĐẦU TƯ V-LIFE

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ & ĐẦU TƯ V-LIFE

Trụ sở chínhTầng 5 số 11 Lô 2 C4/NO khu đô thị Nam Trung yên, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Nhân viên10-24 nhân viên

Vlife Group - Our vision | Your future

Được hình hành bởi founder JOHN TRAN và song hành là CEO DAVID HO, Vlife đang dần trở thành người bạn đồng hành cho những ai mong muốn nâng cao tính chuyên nghiệp trong lĩnh vực đầu tư, phát triển đột phá doanh nghiệp, phát triển cá nhân & chăm sóc sức khỏe chủ động..

Đi lên cùng mục tiêu hướng đến cái nhìn đúng đắn và có định hướng từ thị trường bđs đất nền, bất động sản chung cư, đến thị trường chứng khoán, thị trường ngoại hối, chăm sóc sức khỏe chủ động đến huấn luyện doanh nghiệp chuyên nghiệp và phát triển con người, Vlife tự hào mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, huấn luyện chuyên nghiệp, định hướng chuyên sâu và chất lượng vượt trội bởi những chuyên gia huấn luyện doanh nghiệp cấp quốc tế và chuyên gia đầu tư hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư & huấn luyện doanh nghiệp chuyên nghiệp giúp quý khách hàng có được tầm nhìn đúng đắn và mới nhất trong các mảng đầu tư và phát triển đột phá doanh nghiệp, phát triển cá nhân, chăm sóc sức khỏe chủ động,...

Vlife luôn lấy tiêu chí có trách nhiệm với túi tiền của khách hàng giúp khách hàng có những lựa chọn đúng đắn nhất tại thời điểm quyết định, giảm thiểu rủi ro tới mức tối đa, gia tăng dòng tiền cho quý khách, hướng đến sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực đầu tư, phát triển đột phá doanh nghiệp từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống cho quý khách hàng & lan tỏa giá trị cộng đồng.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ & ĐẦU TƯ V-LIFE hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ & ĐẦU TƯ V-LIFE quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tầng 5 số 11 Lô 2 C4/NO khu đô thị Nam Trung yên, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ & ĐẦU TƯ V-LIFE trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ & ĐẦU TƯ V-LIFE

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân viên Telesales (8-17tr - Không yêu cầu kinh nghiệm)

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ & ĐẦU TƯ V-LIFE

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Cộng Tác Viên Bất Động Sản

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ & ĐẦU TƯ V-LIFE

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Tầng 5 số 11 Lô 2 C4/NO khu đô thị Nam Trung yên, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội