CÔNG TY CỔ PHẦN CHỮ KÝ SỐ VI NA

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN CHỮ KÝ SỐ VI NA

Trụ sở chính41A Nguyễn Phi Khanh, P. Tân Định, Q1, tp. HCM

Nhân viên

Công ty cổ phần chữ ký số VINA là một trong những đơn vị được bộ Thông Tin Truyền Thông cấp giấy phép cung cấp chữ ký số công cộng chính thức. Với mục tiêu cung cấp các dịch vụ chứng thư công cộng và các giải pháp ứng dụng chữ ký số một cách tốt nhất, chúng tôi đã dành phần lớn thời gian để đầu tư hạ tầng và các giải pháp ứng dụng một cách bài bản và nghiêm túc, trong giai đọan vừa qua. Với định hướng đầu tư và tham gia thị trường cung cấp chữ ký số và giải pháp ứng dụng chữ ký số một cách toàn diện và lâu dài, có chiều sâu, SMARTSIGN là mục tiêu mà công ty chúng tôi theo đuổi nhằm giải quyết triệt để các nhu cầu về ứng dụng chữ ký số cho khách hàng của mình.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN CHỮ KÝ SỐ VI NA hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN CHỮ KÝ SỐ VI NA quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 41A Nguyễn Phi Khanh, P. Tân Định, Q1, tp. HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN CHỮ KÝ SỐ VI NA trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN CHỮ KÝ SỐ VI NA

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Lập Trình Viên

CÔNG TY CỔ PHẦN CHỮ KÝ SỐ VI NA

Lương: 20-25 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

41A Nguyễn Phi Khanh, P. Tân Định, Q1, tp. HCM