CÔNG TY CỔ PHẦN CHĂM SÓC SỨC KHOẺ VIỆT GIA

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN CHĂM SÓC SỨC KHOẺ VIỆT GIA

Trụ sở chính166 Đường Nguyễn Văn Thủ, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Nhân viên

*** Website: http://www.vietgiaclinic.com Phòng khám đa khoa Việt Gia được thành lập từ 02/06/2009, tọa lạc tại một tòa nhà 6 tầng với diện tích hơn 850m2 có trang bị hệ thống thang máy và ngay trung tâm quận 1 Thành phố Hồ Chí Minh. Phòng khám đa khoa Việt Gia rất tự hào vì được cộng tác với các bác sĩ, các nhân viên y tế tận tâm, có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, được đào tạo liên tục Với phương châm vì sự tiện ích cho khách hàng, thời gian chờ đợi của bạn tại phòng khám Đa khoa Việt Gia sẽ là ngắn nhất bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của phòng khám nhiệt tình, vui vẻ và phối hợp nhịp nhàng. Phòng khám đa khoa Việt Gia trang bị các thiết bị y tế hiện đại đảm bảo các kết quả chính xác. Tại Phòng khám đa khoa Việt Gia, bạn có thể yên tâm với cam kết của chúng tôi: Chăm sóc sức khỏe toàn diện và tốt nhất cho bạn và gia đình bạn
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN CHĂM SÓC SỨC KHOẺ VIỆT GIA hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN CHĂM SÓC SỨC KHOẺ VIỆT GIA quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 166 Đường Nguyễn Văn Thủ, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN CHĂM SÓC SỨC KHOẺ VIỆT GIA trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN CHĂM SÓC SỨC KHOẺ VIỆT GIA

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Kế Toán Tổng Hợp

CÔNG TY CỔ PHẦN CHĂM SÓC SỨC KHOẺ VIỆT GIA

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

166 Đường Nguyễn Văn Thủ, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh