Công ty cổ phần bất động sản Danh Khôi - Miền Bắc

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty cổ phần bất động sản Danh Khôi - Miền Bắc

Trụ sở chínhTầng 11- Tòa nhà Licogi 13- 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhân viên100-499 nhân viên

Trước tiên, Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Danh Khôi - Miền Bắc xin gửi đến quý khách hàng lời chào, lời chúc sức khỏe và thành công.

DKRB là nơi hội tụ của những người có tâm huyết, hoài bão, năng động, sáng tạo và không ngừng học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn, kiến thức từ thực tiễn cũng như qua các khóa huấn luyện chuyên nghiệp.

Lấy giá trị cốt lõi chính là đội ngũ nhân viên. Chúng tôi quan niệm để phục vụ khách hàng tốt thì phải có đội ngũ nhân viên nhiệt thành và chuyên nghiệp.

Vì thế, về phía nhân viên thì không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn, kiến thức từ thực tế cũng như qua các lớp huấn luyện chuyên nghiệp do các đơn vị có uy tín tổ chức, còn về phía Ban lãnh đạo công ty thì tạo môi trường làm việc thân thiện, công bằng, thường xuyên động viên, khuyến khích, hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi để nhân viên phát triển và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Tất cả cùng đoàn kết tạo nên sức mạnh phát triển DKRB ngày một lớn mạnh và bền vững.

Chúng tôi tự hào với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, sáng tạo, đầy nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm cũng như tận tình phục vụ sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng khi đến với DKRB.


Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty cổ phần bất động sản Danh Khôi - Miền Bắc hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty cổ phần bất động sản Danh Khôi - Miền Bắc quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tầng 11- Tòa nhà Licogi 13- 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty cổ phần bất động sản Danh Khôi - Miền Bắc trên Timviec24h.vn
CEO Công ty cổ phần bất động sản Danh Khôi - Miền Bắc

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Chuyên Viên Tuyển Dụng

Công ty cổ phần bất động sản Danh Khôi - Miền Bắc

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 29/08/2020

Thông tin công ty

Tầng 11- Tòa nhà Licogi 13- 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội