CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO LINH SILICONE

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO LINH SILICONE

Trụ sở chínhSố 20, ngõ 182 tổ 13 đường Phú Diễn, P.Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Nhân viên

Công ty TNHH Đầu tư và TMDV Bảo Linh là đại lý phân phối cấp một uy tín của Công ty Cổ phần Quốc Huy Anh. Sản phẩm keo Apollo Silicone là sản phẩm hợp tác của Công ty cổ phần Quốc Huy Anh với hai tập đoàn Silicone lớn nhất trên thế giới là Shinetsu - Japan và Dow Corning - USA. Với vị thế là thương hiệu hàng đầu trên thị trường và nhằm đảm bảo tuyệt đối chất lượng của sản phẩm, 100% nguyên liệu silicone sealant của APOLLO được cung cấp bởi hai tập đoàn Shinetsu và Dow Corning, nhập khẩu nguyên đai, nguyên kiện và được chiết xuất trên dây chuyền hiện đại với sự kiểm soát nghiêm ngặt về kỹ thuật của các chuyên gia từ Tập đoàn Shinetsu. Tuyệt đối không pha trộn với nguyên liệu rẻ tiền hoặc kém chất lượng nhằm hạ giá thành sản phẩm. Vì vậy, chúng tôi luôn luôn tự hào khẳng định chất lượng cao cấp nhất và ổn định nhất của sản phẩm APOLLO Silicone. Hiện nay, APOLLO được phát triển với nhiều dòng sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu và các ứng dụng đa dạng trên thị trường xây dựng, bao gồm Acrylic A100, Acid A175, Acid A200, Acid A250, Acid A300, Oxime A500, Oxime A600, Glass & Metal, Foam, Super Foam.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO LINH SILICONE hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO LINH SILICONE quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 20, ngõ 182 tổ 13 đường Phú Diễn, P.Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO LINH SILICONE trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO LINH SILICONE

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh (Lương Thưởng Hấp Dẫn!!!)

CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO LINH SILICONE

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Kế Toán Trưởng

CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO LINH SILICONE

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Số 20, ngõ 182 tổ 13 đường Phú Diễn, P.Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội