Công ty Cổ phần Bản địa hóa GTE Localize

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty Cổ phần Bản địa hóa GTE Localize

Trụ sở chínhNguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội

Nhân viên25-99 nhân viên

GTE Localize là một công ty trẻ hoạt động trong lĩnh vực Dịch thuật và Bản địa hóa. Hiện tại chúng tôi có văn phòng chính tại Hà Nội và vừa mở một chi nhánh tại Jakarta, Indonesia. Tầm nhìn của chúng tôi là tiếp tục mở rộng trong khu vực Đông Nam Á trong vòng 2 năm tới, cũng như khu vực Châu Âu và Hoa Kỳ sau đó.

Chúng tôi cũng đang phấn đấu trở thành Công ty Việt Nam đầu tiên trong lĩnh vực Dịch thuật và Bản địa hóa, áp dụng công nghệ, xóa bỏ hoàn toàn những quy trình thủ công trong Quản lý, vận hành và phát triển Công ty bằng việc triển khai một phần mềm ERP phù hợp và hoạt động hiệu quả với mô hình và lĩnh vực hiện tại của Doanh nghiệp. Làm việc cùng chúng tôi, bạn sẽ có cơ hội thỏa sức sáng tạo và phát huy năng lực, được bao quát toàn hệ thống, thử sức với toàn bộ mảng kỹ thuật. Chúng tôi tự hào có thể mang đến cho các bạn 1 môi trường làm việc năng động, phát triển nhanh và mỗi ngày làm việc đều là những thử thách bổ ích

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập website của chúng tôi; www.gtelocalize.com


Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty Cổ phần Bản địa hóa GTE Localize hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty Cổ phần Bản địa hóa GTE Localize quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty Cổ phần Bản địa hóa GTE Localize trên Timviec24h.vn
CEO Công ty Cổ phần Bản địa hóa GTE Localize

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

ERP Software Developer

Công ty Cổ phần Bản địa hóa GTE Localize

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội