CÔNG TY CỔ PHẦN BÁCH HÓA SƠN

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN BÁCH HÓA SƠN

Trụ sở chínhSố nhà 253, đường Lương Thế Vinh, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Nhân viên

BÁCH HÓA SƠN - MANG SỰ HOÀN HẢO TỚI MỌI CÔNG TRÌNH

Công ty CP Bách Hóa Sơn xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng. Cảm ơn Quý khách hàng đã hợp tác với công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Trải qua năm tháng xây dựng và trưởng thành, đến nay Công ty CP Bách Hóa Sơn đã trở thành một hệ thống phân phối các sản phẩm sơn hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi hiện là nhà phân phối chính thức cho các hãng sơn danh tiếng trong và ngoài nước như: Sơn Dulux, Sơn Jotun, Sơn Baumatic, Sơn Kova... thông qua hệ thống Showroom thương hiệu “ BÁCH HÓA SƠN”...
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN BÁCH HÓA SƠN hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN BÁCH HÓA SƠN quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số nhà 253, đường Lương Thế Vinh, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN BÁCH HÓA SƠN trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN BÁCH HÓA SƠN

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh 12-15 Triệu Tại Hà Nội

CÔNG TY CỔ PHẦN BÁCH HÓA SƠN

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Số nhà 253, đường Lương Thế Vinh, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội