CÔNG TY CỔ PHẦN AZB

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN AZB

Trụ sở chínhSố 5, Đường 18, KDC Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

Nhân viên25-99 nhân viên

Công ty Cổ phần AZB được thành lập từ ngày 30/03/2011, là một trong những đơn vị có uy tín trong lĩnh vực xây dựng với vai trò tổng thầu từ khâu thiết kế, chế tạo và lắp dựng nhà thép tiền chế chất lượng cao cho các công trình công nghiệp và dân dụng phục vụ sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. AZB sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm, đã từng đảm trách nhiều dự án trong và ngoài nước cùng với thiết bị thi công cơ giới công trường hiện đại, có nhà máy sản xuất thép đặt tại Long An với diện tích 50.000 m2, được trang bị dây chuyền sản xuất tự động cao, bên cạnh hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 năm 2008. AZB đã khẳng định thương hiệu trên thị trường và chúng tôi tự hào cung cấp những sản phẩm tối ưu cho các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước như: Mỹ, Đức, Hà Lan, Nhật, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, … Với mục tiêu UY TÍN – CHẤT LƯỢNG, AZB luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm hài lòng nhất.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN AZB hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN AZB quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 5, Đường 18, KDC Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN AZB trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN AZB

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Pp. Thiết Kế

CÔNG TY CỔ PHẦN AZB

Lương: Trên 30 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Trưởng Phòng Kiểm Soát Nội Bộ

CÔNG TY CỔ PHẦN AZB

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Số 5, Đường 18, KDC Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.