Công Ty Cổ Phần Anh Ngữ Apax Leaders

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công Ty Cổ Phần Anh Ngữ Apax Leaders

Trụ sở chínhTầng 5, 198 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 06, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Nhân viên1000+ nhân viên

Giới thiệu sơ lược về APAX LEADERS:

Apax Leaders được đầu tư và phát triển bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Apax Holdings, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực đào tạo, giảng dạy tiếng Anh và phát triển kỹ năng tư duy toàn diện cho thế hệ trẻ Việt Nam.

Xuyên suốt chặng hành trình xây dựng và phát triển, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực, sáng tạo nên những giá trị tri thức mới, góp phần nâng cao trình độ ngoại ngữ, tăng cường khả năng tư duy sáng tạo cho trẻ ngay từ lúc khởi đầu.

Apax Leaders áp dụng giáo trình chuẩn Quốc tế, kết hợp cùng phương pháp giảng dạy tiên tiến thông qua việc tối ưu hóa công nghệ nhằm tiếp cận và gắn kết người học. Chúng tôi không chỉ giúp thế hệ trẻ Việt Nam tự tin giao tiếp tiếng Anh, hội nhập cùng bạn bè Quốc tế; mà còn cung cấp các kỹ năng sống cần thiết để trẻ trở thành những công toàn cầu.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty Cổ Phần Anh Ngữ Apax Leaders hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công Ty Cổ Phần Anh Ngữ Apax Leaders quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tầng 5, 198 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 06, Quận 3, TP Hồ Chí Minh gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công Ty Cổ Phần Anh Ngữ Apax Leaders trên Timviec24h.vn
CEO Công Ty Cổ Phần Anh Ngữ Apax Leaders

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Chuyên viên Tư vấn Giáo dục

Công Ty Cổ Phần Anh Ngữ Apax Leaders

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 08/07/2020

Thông tin công ty

Tầng 5, 198 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 06, Quận 3, TP Hồ Chí Minh