CÔNG TY CỔ PHẦN ABG HÀ NỘI

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN ABG HÀ NỘI

Trụ sở chínhNgô Gia Tự _ Long Biên – Hà Nội

Nhân viên

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ABG VIỆT NAM được thành lập năm 2016, là doanh nghiệp chuyên kinh doanh và bán các sản phẩm về thiết bị máy cơ khí cầm tay. CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ABG VIỆT NAM mang đến những sản phẩm chất lượng, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu của khách hàng. Với phương châm và định hướng " Uy tín và sự tin tưởng", công ty ABG đã luôn cố gắng và làm việc chăm chỉ để đưa tới khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua đã luôn là động lực để ABG thành công và phát triển. ABG sẽ luôn cố gắng và đồng hành phục vụ quý khách hàng !
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN ABG HÀ NỘI hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN ABG HÀ NỘI quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Ngô Gia Tự _ Long Biên – Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN ABG HÀ NỘI trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN ABG HÀ NỘI

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

02 Nhân Viên Kinh Doanh

CÔNG TY CỔ PHẦN ABG HÀ NỘI

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Ngô Gia Tự _ Long Biên – Hà Nội