Công ty Cổ phần 24H Logistics

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty Cổ phần 24H Logistics

Trụ sở chính54 đường số 18, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP HCM

Nhân viênQuy mô nhân sự:20 - 150 người nhân viên

Công Ty Cổ Phần 24h Logistics - Ra đời vào năm 2010 đến nay, qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, 24h Express đã và đang trên đà hội nhập sâu rộng, khẳng định được vị thế là một trong những công ty vận chuyển và chuyển phát nhanh hàng đầu tại Việt Nam hoạt động chính trong lĩnh vực chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế, kho vận – Logistics. Với đội ngũ cán bộ quản lí giàu kinh nghiệm, năng động, nhiệt huyết, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, cùng mạng lưới rộng khắp 63/63 tỉnh thành trên toàn quốc đảm bảo cung cấp đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất, an toàn nhất, tiết kiệm nhất ... tạo nên sự hài lòng nhất cho Quý Khách Hàng. - Có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm - Chuyên nghiệp, tận tình - Đầy đủ quyền lợi cho người lao động - Hoạt động lĩnh vực chuyển phát nhanh, vận tải đường bộ Bắc - Nam uy tín trên thị trường. - Hiện đang phục vụ nhiều đối tác lớn trên thị trường Việt Nam như: FPT, LG, FOSROC,..
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty Cổ phần 24H Logistics hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty Cổ phần 24H Logistics quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 54 đường số 18, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty Cổ phần 24H Logistics trên Timviec24h.vn
CEO Công ty Cổ phần 24H Logistics

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh

Công ty Cổ phần 24H Logistics

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh, Bình Dương Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

54 đường số 18, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP HCM