CN CÔNG TY TNHH DU LỊCH H.I.S. SÔNG HÀN VIỆT NAM TẠI TP. HÀ NỘI

0
0 đánh giá

Tổng quan về CN CÔNG TY TNHH DU LỊCH H.I.S. SÔNG HÀN VIỆT NAM TẠI TP. HÀ NỘI

Trụ sở chínhTầng 10, tòa nhà Hồng Hà Center, số 25 Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Nhân viên100-499 nhân viên

Được thành lập từ năm 1980, đến nay công ty H.I.S. Nhật Bản đã có 276 chi nhánh trong nước và 110 chi nhánh tại 84 quốc gia trên thế giới. Hiện nay H.I.S. Nhật Bản đang dẫn đầu về du lịch outbound tại Nhật - đưa khách du lịch Nhật Bản ra nước ngoài. Hòa chung tình hình giao lưu kinh tế,văn hóa giữa các quốc gia trên thế giới ngày càng mở rộng, theo đó nền kinh tế Việt Nam đang trên đà phát triển, thu hút số lượng lớn khách du lịch Quốc tế đến Việt Nam, đồng thời khách du lịch Việt Nam ra nước ngoài cũng tăng cao với nhiều mục đích như du lịch, hội thảo, học tập, làm việc… Năm 2006, công ty H.I.S. Nhật Bản đã thành lập chi nhánh tại Việt Nam với mục tiêu phục vụ nhu cầu của Quý khách theo tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản với nhiều loại hình dịch vụ. Với mạng lưới các chi nhánh trãi khắp đất nước Mặt trời mọc và trên toàn thế giới H.I.S. mong muốn luôn được đồng hành cùng Qúy khách du lịch đến năm châu. Đặc biệt, khi đến với H.I.S. Qúy khách được tư vấn, hổ trợ và phục vụ bởi các chuyên gia nước ngoài nhiều kinh nghiệm, kết hợp cùng với đội ngũ nhân viên bản địa nhiệt tình, chu đáo, sẽ mang đến cho Quý khách hàng một sự trải nghiệm thực sự khó quên với chất lượng tiêu chuẩn hàng đầu của Nhật Bản.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CN CÔNG TY TNHH DU LỊCH H.I.S. SÔNG HÀN VIỆT NAM TẠI TP. HÀ NỘI hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CN CÔNG TY TNHH DU LỊCH H.I.S. SÔNG HÀN VIỆT NAM TẠI TP. HÀ NỘI quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tầng 10, tòa nhà Hồng Hà Center, số 25 Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CN CÔNG TY TNHH DU LỊCH H.I.S. SÔNG HÀN VIỆT NAM TẠI TP. HÀ NỘI trên Timviec24h.vn
CEO CN CÔNG TY TNHH DU LỊCH H.I.S. SÔNG HÀN VIỆT NAM TẠI TP. HÀ NỘI

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

[Hà Nội] Senior Marketing Staff

CN CÔNG TY TNHH DU LỊCH H.I.S. SÔNG HÀN VIỆT NAM TẠI TP. HÀ NỘI

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Tầng 10, tòa nhà Hồng Hà Center, số 25 Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội