CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT PHƯỢNG HOÀNG TRẮNG - VILLA AESTHETICA

0
0 đánh giá

Tổng quan về CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT PHƯỢNG HOÀNG TRẮNG - VILLA AESTHETICA

Trụ sở chính54 Ngo Quang Huy P. Thao Dien Dist. 2 Ho Chi Minh City

Nhân viên25-99 nhân viên

Villa Aesthetica Cosmedi Spa and Clinic, tự hào là một viện chăm sóc trị liệu chống lão hóa đầu tiên của thành phố Hồ Chí Minh. Đây chính là nơi hội tụ của khoa học tiên tiến, tính thẩm mỹ cao và sức khỏe; tất cả những yếu tố trên sẽ hòa quyện vào nhau tạo nên sự hài lòng tuyệt vời nhất cho bạn. Chúng tôi đảm bảo rằng sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm không thể nào quên về những cải tiến các dịch vụ về sức khỏe, làm đẹp, sự tự tin mà chúng tôi mang đến bạn . Hơn thế nữa, Villa Aesthetica rất hân hạnh được cung cấp đầy đủ các dịch vụ thẩm mỹ bao gồm thẩm mỹ không phẫu thuật, phẫu thuật thẩm mỹ, phương pháp trẻ hóa da và cuối cùng là spa - tất cả những dịch vụ trên sẽ cùng nằm dưới một mái nhà để sẵn sàng phục vụ các bạn. Hãy đến đây và trải nghiệm dịch vụ qua bàn tay của các chuyên gia trị liệu dày dặn kinh nghiệm cùng các quy trình laser và y tế của chúng tôi. Các bác sĩ và các chuyên gia trị liệu tại Villa Aesthetica chỉ sử dụng các sản phẩm đảm bảo đã được kiểm chứng chất lượng và tiêu chuẩn khoa học để chắc chắn rằng bạn luôn đạt được kết quả trị liệu tốt nhất. Hơn thế nữa, giám đốc y khoa nổi tiếng và bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ chính là Franco Vercesi (Ý) với 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp; dưới bàn tay tài tình cùng với óc thẩm mỹ tinh tế của ông, chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được những sự chăm sóc tốt nhất, các kỹ thuật an toàn nhất cùng các phương pháp chống lão hóa da và thẩm mỹ tiên tiến nhất. Tại Villa Aesthetica, chúng tôi luôn trân trọng và say đắm những giá trị thực mang lại cho những con người thực sự muốn mình đẹp và khỏe hơn. Và chúng tôi tự tin rằng bạn sẽ không thể nào quên những trải nghiệm khi đến Villa Aesthetica.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT PHƯỢNG HOÀNG TRẮNG - VILLA AESTHETICA hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT PHƯỢNG HOÀNG TRẮNG - VILLA AESTHETICA quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 54 Ngo Quang Huy P. Thao Dien Dist. 2 Ho Chi Minh City gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT PHƯỢNG HOÀNG TRẮNG - VILLA AESTHETICA trên Timviec24h.vn
CEO CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT PHƯỢNG HOÀNG TRẮNG - VILLA AESTHETICA

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Kế Toán Trưởng

CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT PHƯỢNG HOÀNG TRẮNG - VILLA AESTHETICA

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

54 Ngo Quang Huy P. Thao Dien Dist. 2 Ho Chi Minh City