Cebu Pacific VietNam

0
0 đánh giá

Tổng quan về Cebu Pacific VietNam

Trụ sở chính42 Đ. Số 1, KDC Cityland Park Hill, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh 71406, Việt Nam

Nhân viênDưới 10 người

Cebu Pacific Vietnam | Đại lý Cebu Pacific Air chính thức. Chuyên vé máy bay đi Philippines Manila giá cực rẻ, ưu đãi cực sốc. Thanh toán nhanh gọn, hỗ trợ nhiệt tình
Chúng tôi là hãng hàng không hàng đầu tại Philippines, khai thác các chuyến bay tới hơn 60 điểm đến trong nước và quốc tế trên 14 quốc gia, bao gồm Úc, Trung Quốc, Nhật Bản, Singapore và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.
Chúng tôi cũng là hãng vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không được ưu tiên và chiếm ưu thế tại Philippines, cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không cạnh tranh, nhanh chóng và đơn giản cho một mạng lưới rộng khắp, dành cho các chủ hàng cá nhân và đại lý hàng hóa.
Cebu Pacific vận hành mạng bay rộng nhất ở Philippines, cung cấp các chuyến bay đến Manila, Cebu, Davao, Iloilo, Clark, v.v.! Với đặt chỗ linh hoạt, giá vé thấp và thực hành an toàn tốt nhất toàn cầu, hãng hàng không tiếp tục nâng cao niềm tin du lịch cho mọi người bằng cách cung cấp kết nối đến các thành phố quan trọng ở Châu Á, Úc và Trung Đông.

Thông tin liên hệ
Cebu pacific Vietnam
Website: https://cebupacific.vn/
Địa chỉ: 42 Đ. Số 1, KDC Cityland Park Hill, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh 71406, Việt Nam
Điện thoại: 0364795795

#cebupacificvietnam #cebu_pacific_vietnam

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Cebu Pacific VietNam hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Cebu Pacific VietNam quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 42 Đ. Số 1, KDC Cityland Park Hill, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh 71406, Việt Nam gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Cebu Pacific VietNam trên Timviec24h.vn
CEO Cebu Pacific VietNam

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Thông tin công ty

42 Đ. Số 1, KDC Cityland Park Hill, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh 71406, Việt Nam