Capstone Global Markets LLC

0
0 đánh giá

Tổng quan về Capstone Global Markets LLC

Trụ sở chínhHồ Chí Minh

Nhân viên20 - 150 nhân viên

Capstone Global Markets LLC Capstone Global Markets, LLC is a boutique broker dealer. The Firm specializes in equities, commodities, currencies, credit, and fixed income. Capstone Global Markets trades across all asset classes for institutional investors. Capstone Globe đang phát triển nhanh chóng. Ra mắt gần một thập kỷ trước, Capstone Globe, một công ty kỳ cựu trong lĩnh vực FX và CFD tiềm năng, với cái nhìn sâu sắc của riêng mình về ngành, đã cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào thị trường toàn cầu bao gồm FX, Chỉ số, Cổ phiếu CFD, Hàng hóa, Tiền điện tử và hơn thế nữa. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng một môi trường giao dịch nâng cao, tính thanh khoản sâu và giá cả cạnh tranh thị trường. Chúng tôi đảm bảo an toàn cho tiền của khách hàng thông qua việc quản lý các tài khoản riêng biệt, tách biệt quỹ của khách hàng khỏi quỹ hoạt động của công ty. Hơn nữa, đội ngũ dịch vụ khách hàng 24 giờ tận tâm của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ để đảm bảo trải nghiệm giao dịch tốt nhất cho khách hàng.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Capstone Global Markets LLC hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Capstone Global Markets LLC quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Hồ Chí Minh gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Capstone Global Markets LLC trên Timviec24h.vn
CEO Capstone Global Markets LLC

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Quản Lý Bán Hàng Cao Cấp- Lĩnh Vực Fx Và Cfd, Lương Us$1000+

Capstone Global Markets LLC

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội, Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Quản Lý Bán Hàng Cấp Cao - Lĩnh Vực Fx Và Cfd

Capstone Global Markets LLC

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội, Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Hồ Chí Minh