Văn phòng luật, công ty luật uy tín tại Hà Nội

Công ty Luật Minh Gia

Công ty Luật Minh Gia thuộc Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội, với phương châm hoạt động đó là tận tâm vì khách hàng, tận tụy trong công việc, hoàn thành dịch vụ đúng tiến độ và yêu cầu của khách hàng. Luật Minh Gia được nhiều khách hàng tin tưởng với những quan điểm rõ ràng, chuyên sâu trong các hoạt động tư vấn pháp lý, bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp theo quy định của pháp luật.

Phạm vi hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực tố tụng, giải quyết tranh chấp, Luật Minh Gia cử các Luật sư tham gia tố tụng nhằm bào chữa và bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp của cá nhân, tổ chức tại Tòa án trong hàng loạt vụ án trong các lĩnh vực khác nhau. Bên cạnh đó, không thể thiếu dịch vụ tư vấn pháp luật và đại diện ngoài tố tụng...

Với thế mạnh được tạo bởi sự kết hợp kiến thức, chuyên môn và kinh nghiệm của các luật sư gạo cội, cùng sự năng động, nhạy bén, nhiệt tình của các luật sư trẻ. Cùng với đó là cách thức làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả nhất. Công ty Luật Minh Gia đã từng bước khẳng định là một trong những tổ chức hành nghề luật, công ty luật có uy tín trong cung cấp các dịch vụ pháp lý cho cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trong nước và nước ngoài.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 5 ngõ 36 phố Nguyễn Thị Định, Trung Hoà, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0902 586 286

Email: luatsu@luatminhgia.vn

Website: https://luatminhgia.com.vn/

Fanpage: www.facebook.com/LuatMinhGia/

Thời gian mở cửa: 07:30–21:00

Gọi điện

Công ty Luật Minh Gia
Công ty Luật Minh Gia

Công ty Luật Minh Gia
Công ty Luật Minh Gia

Công ty Luật Lincon

Lincon là một công ty luật uy tín tại Hà Nội được thành lập và điều hành bởi các luật sư tâm huyết, có kinh nghiệm hành nghề lâu năm trong ngành luật pháp. Được sự tin tưởng của các khách hàng, Lincon đã dần trở thành lựa chọn tin cậy đối với tập đoàn công ty nhà nước, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài và tổ chức phi chính phủ hoạt động tại Việt Nam, các công ty nội địa và cá nhân hoạt động kinh doanh.

Đội ngũ của Lincon bao gồm các luật sư; chuyên gia phân tích thị trường; tài chính - kế toán được đào tạo bài bản tại các trường có danh tiếng nước ngoài và tại Việt Nam, có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực hoạt động chuyên môn của mình. Luật sư của Lincon thông thạo nhiều ngoại ngữ và hiểu biết về văn hóa của từng doanh nghiệp để có cách tư vấn phù hợp cho từng đối tượng khách hàng. Hơn nữa Lincon có nhiều tài nguyên trong lĩnh vực mình cung cấp để có thể đáp ứng các yêu cầu đa dạng nhưng cũng rất khắt khe của khách hàng.

Lincon có mối quan hệ mật thiết với các thể chế cung cấp dịch vụ về tài chính; ngân hàng; định giá; bất động sản và dự án; chứng khoán... cũng như mối quan hệ tốt với các cơ quan nhà nước để giúp khách hàng xử lý công việc thuận tiện và đạt được mục đích một cách hợp pháp và nhanh chóng.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: Tầng 05, Toà nhà Gold Tower, số 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

  Điện thoại: 0912 627 787 & 0987 733 358

  Email: lawyer@lincon.com.vn

  Website: https://linconlaw.vn/

  Fanpage: www.facebook.com/Linconlawfirmm

  Thời gian mở cửa: 08:00–18:00 (T2 - T6)

  Gọi điện

  Công ty Luật Lincon
  Công ty Luật Lincon

  Công ty Luật Lincon
  Công ty Luật Lincon

  Công ty Luật Vũ Trình – Công Ty Luật Nổi Tiếng Ở Hà Nội

  Công ty Luật Vũ Trình là một trong những địa chỉ tư vấn luật uy tín và chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. Đây là nơi được đông đảo khách hàng tin tưởng và đánh giá cao bởi sự uy tín và chuyên nghiệp. Công ty Luật Vũ Trình hiện tại có hai chi nhánh tại Hà Nội và Nam Định tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng trong việc tiếp cận dịch vụ một cách nhanh chóng nhất.

  Luật Vũ Trình chuyên cung cấp đa dạng các dịch vụ pháp lý như: Tư vấn luật, tư vấn hợp đồng mua bán, hỗ trợ thành lập công ty, giải quyết hình sự, dân sự, giải quyết tranh chấp đất đai, hôn nhân gia đình, các tranh chấp thương mại, tham gia các giai đoạn điều tra, truy tố, xét xử, thi hành án và nhiều dịch vụ khác. Chỉ sau hơn 5 năm hoạt động, nhờ uy tín của mình mà đơn vị đang là đối tác đáng tin cậy của hàng nghìn khách hàng từ cá nhân đến tổ chức, cơ quan chính trị và xã hội.

  Đứng đầu công ty là Luật sư Vũ Viết Năng, người đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý. Với lịch sử làm việc ấn tượng và thành tựu đáng kể trong việc giải quyết các vụ án phức tạp, Luật sư Năng là nguồn lực chính của công ty. Ngoài ra, Công Ty Luật Vũ Trình còn có đội ngũ luật sư và chuyên gia với chuyên môn nghiệp vụ cao. Sứ mệnh của công ty là nâng cao kiến thức và mang đến những giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

  Bên cạnh đó, đơn vị còn cam kết đặt lợi ích của khách hàng và đạo đức nghề nghiệp lên hàng đầu. Điều này giúp công ty trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy cho mọi vấn đề pháp lý mà bạn đang gặp phải.

  Tại sao bạn nên chọn Công ty Luật Vũ Trình?

  • Được đánh giá cao về uy tín và chất lượng của các dịch vụ pháp lý.
  • Đội ngũ luật sư kinh nghiệm đứng đầu là Luật sư Vũ Viết Năng. Công ty đảm bảo mang đến giải pháp tốt nhất cho khách hàng.
  • Từ tư vấn luật đến giải quyết tranh chấp, công ty cung cấp một loạt các dịch vụ pháp lý đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
  • Hai chi nhánh ở Hà Nội và Nam Định tạo thuận lợi trong việc tiếp cận dịch vụ.
  • Mặc dù mang lại dịch vụ chất lượng, nhưng đơn vị vẫn đảm bảo chi phí hợp lý.
  • Đặt lợi ích của khách hàng và đạo đức nghề nghiệp lên đầu.

  Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ luật sư phù hợp tại Hà Nội, Công Ty Luật Vũ Trình là một lựa chọn đáng cân nhắc. Các luật sư tại đây luôn tận tâm cung cấp các giải pháp tối ưu cho các vấn đề pháp lý của khách hàng.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 132 Ngọc Hồi, Thị trấn Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội

  Chi nhánh Hải Hậu: 69 Tổ dân phố số 2, Thị trấn Yên Định, Hải Hậu, Nam Định

  Điện thoại: 0917 395 777

  Fanpage: https://www.facebook.com/vuviet.nang.1

  Gọi điện

  Công ty Luật Vũ Trình – Công Ty Luật Nổi Tiếng Ở Hà Nội
  Công ty Luật Vũ Trình – Công Ty Luật Nổi Tiếng Ở Hà Nội

  Công ty Luật Vũ Trình – Công Ty Luật Nổi Tiếng Ở Hà Nội
  Công ty Luật Vũ Trình – Công Ty Luật Nổi Tiếng Ở Hà Nội

  Công ty Luật TNHH Thuế và Luật Hà Nội (Hà Nội Luật)

  Công ty Luật TNHH Thuế và Luật Hà Nội (Hà Nội Luật) thuộc Đoàn Luật sư TP Hà Nội, là công ty luật có trụ sở chính tại Hà Nội và một văn phòng hợp tác tại Úc, tự hào là một trong những công ty luật uy tín nhất hiện nay trong lĩnh vực tư vấn pháp lý doanh nghiệp, đầu tư,các loại giấy phép, rà soát soạn thảo hợp đồng kinh doanh, đất đai và rà soát pháp lý thuế tại Việt Nam. Luật sư của Hà Nội Luật được I-law – Cổng thông tin luật sư hàng đầu Việt Nam đánh giá và xếp hạng 5*.

  Là một Công ty Luật được đánh giá rất cao trong thực tiễn tư vấn pháp lý chuyên nghiệp và hiệu quả, Hà Nội Luật đã được các doanh nghiệp lớn, nhỏ và vừa trong nước, tập đoàn quốc gia đánh giá rất cao trong hoạt động tư vấn của mình.

  Hà Nội Luật là sự kết hợp của đội ngũ Luật sư dày dạn kinh nghiệm trong nghề và những chuyên viên trẻ, tâm huyết cùng với các chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong hoạt động chuyên môn và thực tiễn, uy tín, chuyên nghiệp với tiêu chuẩn cao.

  Hà Nội Luật với kinh nghiệm hỗ trợ, hợp tác pháp lý cho các doanh nghiệp trong nước, DN có yếu tố nước ngoài với quy mô doanh nghiệp từ nhỏ đến các Tổng Công ty, Tập đoàn lớn như PVN, Viglacera, An Bình, Trần Phú, các báo: Pháp luật Việt nam, Doanh nhân và Pháp luật,… với chi phí hợp lý nhất, hỗ trợ và đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: Toà nhà số 14 Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội

  Điện thoại: 0917 157 698 & 0522 348 879 & 024 2215 9123

  Email: luatsutuvan@hanoiluat.vn

  Website: https://hanoiluat.vn

  Fanpage: www.facebook.com/tuvanthuevaluat/

  Gọi điện

  Công ty Luật TNHH Thuế và Luật Hà Nội (Hà Nội Luật)
  Công ty Luật TNHH Thuế và Luật Hà Nội (Hà Nội Luật)

  Công ty Luật TNHH Thuế và Luật Hà Nội (Hà Nội Luật)
  Công ty Luật TNHH Thuế và Luật Hà Nội (Hà Nội Luật)

  Công ty Luật Phan Anh

  Một trong những công ty luật uy tín nhất tại Hà Nội không thể không nhắc đến là Công ty Luật Phan Anh. Được thành lập từ ngày 22/4/2013, sau hơn 10 năm hoạt động, Công ty Luật Phan Anh đã không ngừng phát triển lớn mạnh và dần khẳng định được uy tín của mình.

  Công ty Luật Phan Anh cung cấp đa dạng các dịch vụ pháp lý cho nhiều khách hàng cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước. Các dịch vụ pháp lý nổi bật phải kể đến như: Dịch vụ tư vấn thường xuyên và tư vấn theo vụ việc cho doanh nghiệp và cá nhân; Đại diện theo uỷ quyền của khách hàng; Tham gia tố tụng tại tòa án các cấp và dịch vụ pháp lý khác theo yêu cầu của khách hàng.

  Công ty Luật Phan Anh luôn hiểu rõ và cam kết tuân thủ đầy đủ trách nhiệm nghề nghiệp luật sư trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý tới khách hàng, không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ pháp lý. Công ty luôn làm việc theo quy trình nghiêm ngặt, rõ ràng để xử lý các vụ việc một cách hiệu quả nhất.

  Trong những năm vừa qua, Công ty Luật Phan Anh luôn được khách hàng tin tưởng và công nhận là một hãng luật uy tín, luôn cố gắng thấu hiểu đầy đủ và sâu sắc các vấn đề pháp lý của mọi khách hàng. Phan Anh sở hữu một đội ngũ Luật sư và chuyên gia pháp lý vững vàng về chuyên môn, có năng lực và giàu kinh nghiệm. Do đó, công ty không chỉ cung cấp dịch vụ pháp lý mà còn đưa ra các giải pháp tối ưu cho vấn đề của từng khách hàng và hỗ trợ triển khai các giải pháp đó một cách hiệu quả nhất.

  Lý do bạn nên chọn Công ty Luật Phan Anh khi có nhu cầu:

  • Đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ pháp lý.
  • Cung cấp đa dạng các dịch vụ pháp lý như: Dịch vụ tư vấn thường xuyên và tư vấn theo vụ việc cho doanh nghiệp và cá nhân; Đại diện theo uỷ quyền của khách hàng; Tham gia tố tụng tại tòa án các cấp và dịch vụ pháp lý khác theo yêu cầu của khách hàng.
  • Đội ngũ luật sư - chuyên gia pháp lý có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm: Hầu hết các luật sư tại Phan Anh đều tốt nghiệp cử nhân, thạc sĩ tại các đại học danh tiếng tại Việt Nam cũng như trên thế giới.
  • Quy trình làm việc rõ ràng: từ tiếp nhận thông tin ký kết hợp đồng đến nghiên cứu tiến hành xử lý và bàn giao hồ sơ, nghiệm thu thanh lý hợp đồng.

  Bằng tất cả nỗ lực và uy tín của mình, Công ty Luật Phan Anh cam kết đem đến dịch vụ pháp lý hiệu quả và chuẩn mực cho khách hàng trong từng dịch vụ. Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty luật uy tín tại Hà Nội, thì Phan Anh chính là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ:

  • Trụ sở chính: Số 2 Ngách 52/28 đường Tô Ngọc Vân, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội
  • Văng phòng giao dịch: Số 52 Hàng Bún, Phường Hàng Bún, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội

  Điện thoại: 0913 316 727 & 0986 372 527

  Fanpage: https://www.facebook.com/phananhlawfirm.com.vn?mibextid=ZbWKwL

  Gọi điện

  Công ty Luật Phan Anh
  Công ty Luật Phan Anh

  Công ty Luật Phan Anh
  Công ty Luật Phan Anh

  Công ty Luật VietLawyer

  Được thành lập bởi Luật sư Nguyễn Thanh Phương cùng các cộng sự đều là các luật sư có thâm niên công tác trong ngành, dày dặn kinh nghiệm, đầy tâm huyết trong nghề, Công ty Luật VietLawyer là một trong những địa chỉ uy tín về dịch vụ luật sư, pháp lý và hiện tọa lạc tại địa chỉ số 41 Nguyễn Bá Khoản, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

  Vietlawyer cung cấp đầy đủ các dịch vụ về thủ tục hành chính, tư vấn, tranh tụng, trong các lĩnh vực:

  • Tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp theo vụ việc và thường xuyên
  • Tư vấn, tham gia bào chữa trong các giai đoạn tố tụng để bảo vệ quyền lợi cho thân chủ trong các vụ án hình sự
  • Tư vấn, đại diện theo uỷ quyền, cử luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng trong các vụ việc/vụ án tranh chấp dân sự
  • Tư vấn định hướng luật lao động cho doanh nghiệp và người lao động
  • Tư vấn, đại diện theo uỷ quyền để làm việc với các cơ quan quản lý nhà nước, cử luật sư bảo về quyền và lợi ích hợp pháp tại tòa án liên quan đến tranh chấp đất đai
  • Tư vấn, đại diện cho thân chủ trong các vụ án, vụ việc ly hôn thuận tình, ly hôn đơn phương, ly hôn có yếu tố nước ngoài
  • Và các vụ án, vụ việc về kinh doanh thương mại, hành chính, sở hữu trí tuệ...

  Khi tham gia giải quyết các tranh chấp, Công ty Luật VietLawyer luôn xem xét mọi khía cạnh của vụ việc để đưa ra các giải pháp phù hợp nhằm bảo vệ tốt nhất quyền lợi cho khách hàng, đồng thời giữ gìn uy tín và quan hệ đối tác lâu dài giữa các bên tranh chấp. Với tinh thần “Luật sư Việt – Luật sư của bạn”, Công ty Luật VietLawyer luôn mong muốn mang đến cho khách hàng các dịch vụ chuyên nghiệp với chất lượng và độ tin cậy cao nhất cùng các giải pháp sáng tạo, toàn diện.

  Với nỗ lực và cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ pháp lý chất lượng, hiệu quả cùng phong cách tư vấn chuyên nghiệp, Công ty Luật VietLawyer đã đồng hành và chia sẻ với các khách hàng của mình trong nhiều năm qua như là một nhà tư vấn pháp lý kinh doanh tin cậy và đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Nhiều khách hàng đánh giá các ý kiến tư vấn do Công ty Luật VietLawyer cung cấp vừa có chất lượng chuyên môn cao vừa hữu hiệu về mặt thực tiễn.

  Trong thời gian tới, Công ty Luật VietLawyer vẫn sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ, trở thành một đối tác pháp lý cho các doanh nghiệp, cá nhân tại Việt Nam và trên trường quốc tế. Để được tư vấn chi tiết về các dịch vụ của VietLawyer, bạn có thể liên hệ qua hotline 0927 625 666 hoặc thông tin chi tiết bên dưới nhé!

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 41 Nguyễn Bá Khoản, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  Điện thoại:
  0927 625 666
  Giờ làm việc:
  8:00 - 17:30
  Email:
  lawyerviet.vn@gmail.com

  Website:https://vietlawyer.vn

  Fanpage: www.facebook.com/vietlawyer.vn

  Gọi điện

  Công ty Luật VietLawyer
  Công ty Luật VietLawyer

  Công ty Luật VietLawyer
  Công ty Luật VietLawyer

  Công ty Luật TNHH Sao Việt

  Công ty Luật TNHH Sao Việt (tiền thân là Văn phòng Luật sư Sao Việt) được thành lập năm 2006, là một hãng luật nổi tiếng tại Hà Nội. Giám đốc Công ty Luật TNHH Sao Việt là Tiến sĩ - Luật sư Nguyễn Quang Anh. Ông đã có gần 20 năm kinh nghiệm là người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng trong các vụ án hình sự, dân sư, kinh doanh – thương mại,… và được khách hàng, đồng nghiệp đánh giá là một luật sư uy tín, luật sư giỏi. Ngoài ra, TS – LS Nguyễn Quang Anh còn được biết đến là một giảng viên đại học, là chuyên gia trong nhiều lĩnh vực như: chuyên gia đầu tư tài chính, quản trị doanh nghiệp, trọng tài thương mại, đấu giá viên, quản tài viên, thừa phát lại, sở hữu trí tuệ… Bản thân ông cũng là cổ đông lớn của một số Tổng công ty có vốn Nhà Nước.

  Bởi vậy, dưới sự điều hành của một Luật sư – Doanh nhân Nguyễn Quang Anh dựa trên nền tảng đội ngũ chuyên viên, luật sư giàu kinh nghiệm (nguyên là Thẩm phán, Kiểm sát viên, Điều tra viên, chuyên viên thuộc các cơ quan Nhà nước am hiểu kiến thức chuyên sâu ở nhiều lĩnh vực khác nhau) cùng kết hợp với các công ty khác trong “hệ sinh thái" Sao Việt, các dòng sản phẩm dịch vụ pháp lý do Luật Sao Việt cung cấp rất đa dạng và độc đáo, đáp ứng mọi mặt của đời sống xã hội (dịch vụ pháp lý hoàn hảo).

  Với mục tiêu xây dựng Luật Sao Việt trở thành một trong những công ty luật danh tiếng bậc nhất trên cả nước, TS – LS Nguyễn Quang Anh và các luật sư thành viên của Sao Việt luôn duy trì sự tận tâm, lòng nhiệt huyết để mang lại cho khách hàng những giải pháp pháp lý hiệu quả và toàn diện nhất.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   Địa chỉ:
   số 525 đường Lạc Long Quân, tổ 21 cụm 3, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội
   Điện thoại:
   024 3636 7896 & 1900 6243
   Email:
   congtyluatsaoviet@gmail.com
   Website:
   https://saovietlaw.com/

   Fanpage: www.facebook.com/CongTyLuatTNHHSaoViet

   Thời gian mở cửa: 08:00 - 17:30

   Gọi điện

   Công ty Luật TNHH Sao Việt
   Công ty Luật TNHH Sao Việt

   Văn phòng luật sư số 5 Hà Nội

   Bề dày lịch sử trong hoạt động pháp luật lên đến hàng chục năm của Văn phòng luật sư số 5 Hà Nội sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng trong cả cung cách phục vụ và kết quả đạt được. Tự hào với các đội ngũ luật sư gắn bó lâu dài với Văn phòng, kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm dày dặn trong tư vấn pháp luật cũng như tố tụng, hứa hẹn đem đến cho bạn những dịch vụ pháp lý hài lòng nhất có thể.

   Ngay từ khi được thành lập, văn phòng luật sư số 5 đã phát triển nhanh chóng, là điểm tựa vững chắc, người bạn đồng hành của cộng đồng trong suốt hàng chục năm qua. Đặc biệt, Văn phòng Luật sư số 5 Hà Nội luôn đề cao vấn đề đạo đức nghề nghiệp, tuyệt đối tuân thủ các quy tắc đạo đức và ứng xử nghề nghiệp Luật sư trong quá trình hành nghề. Văn phòng Luật sư số 5 Hà Nội hoạt động cung cấp dịch vụ pháp lý trên nhiều lĩnh vực pháp luật khác nhau như doanh nghiệp, đầu tư, hình sự, dân sự, đất đai, hôn nhân và gia đình…

   Trong quá trình hoạt động, Văn phòng Luật sư số 5 Hà Nội đã cử luật sư tham gia tranh tụng và bảo vệ thành công quyền và lợi ích của khách hàng trong nhiều vụ án lớn, có nhiều tình tiết phức tạp, giá trị tài sản tranh chấp cao… xây dựng được lòng tin cho nhiều khách hàng và tạo được tiếng vang trong giới Luật sư tại Hà Nội và trong cả nước.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ: Tầng 4, Số 192 Thái Thịnh, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

   Điện thoại: 024 3537 7398 & 0915 935 502

   Email: tuvan.luatsu5@gmail.com

   Website: https://luatsu5.com/

   Gọi điện

   Văn phòng luật sư số 5 Hà Nội
   Văn phòng luật sư số 5 Hà Nội

   Văn phòng luật sư số 5 Hà Nội
   Văn phòng luật sư số 5 Hà Nội

   Công ty Luật Dragon

   Công ty Luật Dragon ra đời trong bối cảnh nền kinh tế đất nước đang chuyển mình mạnh mẽ theo xu hướng hội nhập và phát triển. Sau nhiều năm hoạt động, công ty đã đạt được những thành tựu cũng như uy tín trong vấn đề tư vấn pháp luật tại Hà Nội cũng như toàn quốc. Với định hướng rõ ràng, Công ty Luật Dragon đã và đang khẳng định với các đối tác, khách hàng về năng lực, sự phát triển mạnh mẽ của mình.

   Tại đây, họ luôn coi bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của các tổ chức, cá nhân là sứ mệnh quan trọng của một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực pháp lý, đảm bảo công bằng, tuân thủ tuyệt đối theo pháp luật. Đội ngũ luật sư của Công ty Luật Dragon đều được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm và đầu óc phân tích rõ ràng, không chỉ vậy, tiêu chí thành viên tại đây đặt lên hàng đầu chính là có tấm lòng trong sáng, dũng cảm, lấy pháp luật cùng đạo đức xã hội làm cơ sở để xứng đáng với sự tin cậy của khách hàng.

   Dịch vụ pháp lý của Dragon:Hôn nhân gia đình; Đất đai - Bất động sản; Tư vấn doanh nghiệp; Sở hữu trí tuệ; Dịch vụ thu hồi nợ; Tư vấn luật giao thông; Luật sư tranh tụng; Trọng tài thương mại...

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ:

   • Phòng 14.6, Tòa nhà Vimeco, Lô 9E, Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội
   • Số 24 ngõ 29 Phố Trạm, Long Biên, Long Biên, Hà Nội

   Điện thoại: 1900 599 979 & 0983 019 109

   Email: dragonlawfirm@gmail.com

   Website: http://congtyluatdragon.com/

   Fanpage: www.facebook.com/vanphongluatsudragon

   Gọi điện

   Công ty Luật Dragon
   Công ty Luật Dragon

   Công ty Luật Dragon
   Công ty Luật Dragon

   Công ty Luật IMC

   Công ty Luật IMC là đơn vị hội tụ các Luật sư, Luật gia, chuyên gia pháp lý hàng đầu trong lĩnh vực có kiến thức chuyên môn sâu rộng, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực dân sự, kinh doanh thương mại sẽ tư vấn, giải đáp, hỗ trợ doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh trong Cuộc chiến xin giảm tiền thuê nhà. Nhận bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho các đương sự trong các vụ án, bào chữa cho bị can, bị cáo trong các vụ án Hình sự;...

   IMC có dịch vụ Luật sư riêng tư vấn cho cá nhân, gia đình, doanh nghiệp; dịch vụ điều tra dân sự, thám tử tư đáp ứng các yêu cầu tìm hiểu, xác minh thông tin đối tác, truy tìm nguồn gốc hàng giả, hàng nhái… đại diện thương mại, đại diện đàm phán, đại diện theo ủy quyền, đại diện bán hàng cho các tổ chức trong và ngoài nước...


   IMC có đội ngũ luật sư giỏi, giàu kinh nghiệp chuyên xử lý các tranh chấp đất đai, bất động sản kèm theo các giải pháp xử lý triệt để đối với vụ án khó, oan sai, vụ án tranh chấp kéo dài; đội ngũ luật sư giỏi với giải pháp chuyên sâu cho các dự án bất động sản, khu đô thị vừa và nhỏ, mua bán, chia tách, sáp nhập dự án bất động sản… chia tách, mua bán cổ phần, sáp nhập doanh nghiệp; đội ngũ chuyên gia xử lý các vấn đề tài chính, ngân hàng, nợ khó đòi…kèm theo giải pháp tối ưu, hiệu quả...

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   Địa chỉ: Phòng 1809 tòa 27A2 Green Stars, số 234 Phạm Văn Đồng, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
   Điện thoại: 0365 939 999
   Email: bienpq@interimc.org.vn
   Website: https://interimc.org.vn/

   Gọi điện

   Công ty Luật IMC
   Công ty Luật IMC

   Công ty Luật IMC
   Công ty Luật IMC

   Công ty luật Apolat Legal

   Thành lập năm 2014, Apolat Legal tự hào là một trong những công ty luật chuyên nghiệp tại Việt Nam có đủ khả năng cung cấp một loạt các dịch vụ chuyên nghiệp cho nhiều dự án của Khách Hàng tại Việt Nam. Apolat Legal đã có được nhiều kiến thức và kinh nghiệm thực tế quý giá trong việc tư vấn và hỗ trợ các khách hàng khác nhau liên quan việc vận hành và hoạt động của họ tại Việt Nam.

   Các khách hàng nổi bật và tiêu biểu của Apolat Legal có thể kể đến là: Asus (Đài Loan); LG; Gemadept Vietnam, một công ty con của CJ Logistics (Hàn Quốc); CapitaLand; Mimosa Technology Co., Ltd (Singapore); Viet Trade Alliance; Central Group (Thái Lan); AEON (Nhật Bản); Vina Capital; Borden Company Limited (Singapore); The Body Shop (TBS);... Apolat Legal tự tin rằng các dịch vụ pháp lý của Apolat Legal sẽ hỗ trợ rất nhiều cho hoạt động kinh doanh của Khách hàng tại Việt Nam.

   Các dịch vụ thế mạnh và nổi bật của Apolat Legal như: Thẩm định pháp lý; Tư vấn thường xuyên; Tư vấn đầu tư; Giải quyết tranh chấp; Phiên dịch tài liệu; Sở hữu trí tuệ; Đào tạo pháp lý.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ: Tầng 10, số 5 Điện Biên Phủ, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội

   Điện thoại: 0911 357 447

   Email: info@apolatlegal.com

   Website:apolatlegal.com

   Fanpage: www.facebook.com/apolatlegal

   Gọi điện

   Công ty luật Apolat Legal
   Công ty luật Apolat Legal

   Công ty luật Apolat Legal
   Công ty luật Apolat Legal

   Công ty Luật SBLAW

   Công ty Luật SBLAW có trụ sở chính tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, tự hào đứng trong hàng ngũ những công ty luật tư vấn kinh doanh và sở hữu trí tuệ có uy tín tại Việt Nam. Hàng năm, tạp chí Legal500 và IFLR đều đánh giá và xếp hạng SBLAW như một trong những công ty tư vấn mà doanh nghiệp nên tiến hành tham vấn khi kinh doanh tại Việt Nam.

   Đội ngũ Luật sư và chuyên viên pháp lý tại SBLAW tự hào với nhiều năm kinh nghiệm và qua đào tạo cũng như tốt nghiệp tại các trường luật danh tiếng trên thế giới tại Úc, Pháp, Nhật Bản và Hàn Quốc. Với gần 40 luật sư và chuyên gia pháp lý tại văn phòng Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, SBLAW tự hào có một đội ngũ Luật sư giỏi, có trình độ chuyên môn cao, uy tín, chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực.

   Các Luật sư của SBLAW được tin tưởng lựa chọn để cung cấp dịch vụ pháp lý cho nhiều tập đoàn kinh tế trong và ngoài nước như IBM, TOTAL, ExonMobil,... Không chỉ vậy, thành viên tại đây cũng không ngừng nâng cao, mở rộng kiến thức chuyên môn qua các công tác đào tạo hay từ chính khách hàng trong quá trình tư vấn. Là một Công ty Luật được đánh giá rất cao trong thực tiễn tư vấn pháp lý chuyên nghiệp và hiệu quả, SBLAW đã được các doanh nghiệp lớn trong nước, tập đoàn quốc gia đánh giá rất cao trong hoạt động tư vấn của mình.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà Kinh Đô, 292 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

   Điện thoại: 0904 340 664

   Email: ha.nguyen@sblaw.vn

   Website:

   • https://luatsu-vn.com/
   • https://luatsu24h.net/
   • https://ipright.vn/

   Fanpage: www.facebook.com/sblaw.vn/

   Thời gian mở cửa: 08:00–17:30

   Gọi điện

   Công ty Luật SBLAW
   Công ty Luật SBLAW

   Công ty Luật SBLAW
   Công ty Luật SBLAW

   Công ty Luật Dân Việt

   Công ty Luật Dân Việt (Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội) được Sở Tư pháp Thành phố Hà Nội cấp Giấy phép hoạt động vào năm 2012. Với nhiều năm kinh nghiệm hành nghề, phương châm mà luật sư tại đây luôn hướng tới đó là: “Giữ uy tín để vươn tới thành công!”

   Lý do bạn nên chọn Công ty Luật Dân Việt:

   • Đội ngũ luật sư tại đây có nhiều năm kinh nghiệm luật và tham gia các công tác nghiên cứu giảng dạy tại Trường Đại Học Luật Hà Nội, Học viện Tư Pháp.
   • Sự làm việc năng động, sáng tạo nhiệt tình, tâm huyết với nghề của những luật sư tại đây sẽ đem lại kết quả tốt nhất cho khách hàng, đạt hiệu quả công việc cao.
   • Ngoài ra, Công ty Luật Dân Việt còn góp phần bảo vệ công lý cho xã hội trong việc trợ giúp pháp lý miễn phí cho người nghèo, người có công với Cách mạng, trẻ em dưới 18t và phụ nữ bị bạo lực gia đình. Cùng với đó là đại diện theo ủy quyền ngoài tố tụng nếu khách hàng có nhu cầu.

   Các dịch vụ pháp lý của công ty luật Dân Việt:Đối tác pháp lý; Luật sư riêng; Tư vấn Luật Kinh Doanh; Tư vấn Luật Dân Sự; Tư vấn Luật Lao Động; Tư vấn Luật Hình Sự; Tranh chấp tố tụng; Hỗ trợ các thủ tục hành chính; Hỗ trợ xử lý nợ; Công chứng; Tư vấn, tham gia tố tụng vụ án hình sự;...

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ: Số 14 ngách 27 ngõ 381 nguyễn khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

   Điện thoại: 0926 220 286

   Email: tuvanluatdanviet@gmail.com

   Gọi điện

   Công ty Luật Dân Việt
   Công ty Luật Dân Việt

   Công ty Luật Dân Việt
   Công ty Luật Dân Việt

   Đăng ngày 09/07/2024, 8 lượt xem