Trường mầm non tốt, uy tín nhất Quận 8, TP Hồ Chí Minh

Trường Mầm non Sao Ánh Dương

Trường Mầm non Sao Ánh Dương ở vị trí gần khu chung cư yên tĩnh, an ninh. Trường chú trọng vào môi trường học thân thiện, năng động, chế độ chăm sóc tốt, trang thiết bị hiện đại, đầy đủ tiện nghi, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ.

Sân chơi ở trong nhà được trải thảm an toàn, rộng rãi, thoáng mát, nhiều đồ chơi mang tính giáo dục. Sân chơi ở sân thượng có vườn cây xanh, hồ cá, góc chơi nước, góc chơi cát giúp trẻ vui chơi với thiên nhiên.

Trường mầm non Sao Ánh Dương áp dụng nhiều chương trình giúp trẻ phát triển trí thông minh, phát triển ngôn ngữ sớm cho trẻ. Chương trình học làm quen với chữ số, chữ cái, hình học,… qua phần mềm kidsmart giúp trẻ phát triển trí nhớ tốt, khả năng tư duy, tính sáng tạo của trẻ.

Ban giám hiệu có trình độ chuyên môn sư phạm, quản lý, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục mầm non. Đội ngũ giáo viên năng động, có chuyên môn sư phạm mầm non, yêu trẻ, nhiệt tình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 256 Phú Định, Phường 16, Quận 8, TP Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0283 980 1645

Website: https://mnanhduongq8.hcm.edu.vn/homegd3

  Gọi điện

  Trường Mầm non Sao Ánh Dương
  Trường Mầm non Sao Ánh Dương

  Trường Mầm non Sao Ánh Dương
  Trường Mầm non Sao Ánh Dương

  Trường Mầm non Việt Mỹ

  Trường Mầm Non Việt Mỹ thành lập vào tháng 7/2012 tại cơ sở 1 là 51 - 53 Dương Bạch Mai, Phường 5, Quận 8, TP.HCM. Tháng 3/2020, Hệ thống trường Việt Mỹ – VAschools chính thức khởi công xây dựng cơ sở thứ 2 tại số 119 – 121 Tùng Thiện Vương, Phường 11, Quận 8.

  Nhà trường có 9 phòng học, mỗi lớp đều được trang bị máy lạnh, ti vi, camera quan sát để phục vụ học tập, sinh hoạt cho trẻ. Phòng Y tế chăm sóc sức khỏe và theo dõi phát triển thể trạng trẻ. Khu vực bếp ăn riêng, rộng rãi, sạch sẽ, đảm bảo những bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng cho trẻ. Cảnh quan môi trường được đầu tư và thiết kế theo mô hình trường mầm non có các khu vui chơi, khu sân vườn rộng rãi, nhiều cây xanh, cây cảnh đẹp tạo nên khung cảnh sư phạm thoáng mát, thân thiện và an toàn.

  Tất cả các khối lớp của trường đều thực hiện chương trình giáo dục mầm non mới, chú trọng cung cấp cho trẻ những kiến thức, kỹ năng phù hợp với đặc điểm phát triển và khả năng của trẻ; giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm, xã hội, thẩm mỹ. Phương pháp giáo dục thân thiện, tích cực; tôn trọng sự phát triển tự nhiên của trẻ, chú trọng phát triển kỹ năng sống, kỹ năng xã hội ở trẻ, hình thành ở trẻ thói quen suy nghĩ một cách độc lập, sáng tạo, chuẩn bị tốt cho trẻ khi vào học ở trường phổ thông.

  Trẻ được làm quen với chương trình tiếng Anh ESL qua các hoạt động ca hát, kể chuyện, trò chơi với giáo viên bản ngữ mỗi ngày, học tiếng Anh với phương pháp Montessori. Trẻ thường xuyên tham gia các hoạt động năng khiếu (Aerobics, Tạo hình, Âm nhạc, Đàn) và chương trình ngoại khóa – dã ngoại trong suốt năm học.

  Đội ngũ nhân sự của trường hơn 30 người. Ban giám hiệu giàu kinh nghiệm chuyên môn nghiệp vụ mầm non, tận tụy trong công việc, có kiến thức chuyên sâu từng độ tuổi. Giáo viên có trình độ sư phạm chuẩn, yêu trẻ, luôn dịu dàng ân cần tạo cho trẻ không khí an toàn, ấm áp. Toàn bộ giáo viên đều có trình độ cơ bản về âm nhạc, ngoại ngữ, tin học, thành thạo trong việc ứng dụng CNTT vào dạy và học, quản lý lớp học, đủ năng lực để tổ chức tốt hoạt động một ngày của bé tại trường, luôn nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ toàn diện.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ:

  • 219 – 221 Tùng Thiện Vương, Phường 11, Quận 8, Tp.HCM - 0287 307 3219
  • 119 – 121 Tùng Thiện Vương, Phường 11, Quận 8, Tp.HCM - 0287 3073 119

  Số điện thoại: 0916 303 252

  Email: vaschoolsdistrict8@gmail.com

  Fanpage:

  • https://www.facebook.com/VAschoolsMNQuan8
  • https://www.facebook.com/vaschools/

  Website: http://vaschools.edu.vn/

   Gọi điện

   Trường Mầm non Việt Mỹ
   Trường Mầm non Việt Mỹ

   Trường Mầm non Việt Mỹ
   Trường Mầm non Việt Mỹ

   Trường mầm non Hoa Trà My

   Trường mầm non Hoa Trà My được xây dựng theo mô hình trường mầm non tiêu chuẩn Quốc tế, ứng dụng các phương pháp giáo dục trẻ trước tuổi đi học theo đó khuyến khích khả năng sáng tạo của trẻ.

   Trường bao gồm 14 phòng học, diện tích hơn 50m2. Các phòng học tại trường đều được trang bị đầy đủ Camera giám sát mở 24/24h giúp phụ huynh có thể theo dõi hoạt động của con trong lớp học, Điều hòa nhiệt độ … đều được trang bị đầy đủ. Trường cũng xây dựng đầy đủ hệ thống, sân chơi, các phòng học năng khiếu cho bé, hoàn thiện đầy đủ để bé có thể phát triển một cách toàn diện nhất.

   Với phương châm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, giáo viên là người hướng dẫn, định hướng giúp trẻ phát triển trí tuệ , tư duy, trẻ luôn sáng tạo trong môi trường học mà chơi - chơi mà học đầm ấm chan hòa yêu thương, kỷ cương, trách nhiệm cao nhất. Nhà trường tin rằng những trải nghiệm về ký ức tuổi thơ sẽ tồn tại mãi mãi, là nền tảng cơ sở cho tương lai. Sự tự tin của trẻ, cách trẻ ứng xử, hiểu biết của trẻ về thế giới xung quanh phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng môi trường giáo dục mầm non, mối quan hệ tương hỗ giữa giáo viên với trẻ. Vì vậy đội ngũ cán bộ giáo viên của trường luôn đặt mục tiêu và mô hình đào tạo là:

   • Xây dựng theo mô hình trường mầm non tiêu chuẩn Quốc tế, lấy trẻ làm trung tâm, khuyến khích khả năng sáng tạo của trẻ.
   • Trẻ được nuôi dạy, vui chơi trong một môi trường an toàn, sạch sẽ, đầy tình yêu thương, mô hình giáo dục với nhiều sự lựa chọn khác nhau phù hợp với yêu cầu của từng đối tượng, từng lứa tuổi.
   • Luôn hướng tới mục tiêu giáo dục toàn diện gồm: giáo dục trực quan, giáo dục thể chất, năng khiếu, ngôn ngữ, nghệ thuật, giúp trẻ hình thành nhân cách đạo đức, rèn luyện khả năng tư duy, hiểu biết giao tiếp xã hội cho trẻ.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ:

   • 962 Tạ Quang Bửu, Phường 6, Quận 8, TP Hồ Chí Minh
   • Đường số 9, Phạm Hùng, Phường 4, Quận 8, TP Hồ Chí Minh

   Số điện thoại: 0938 580 086

   Email: mamnonhoatramy@gmail.com

   Fanpage:

   • https://www.facebook.com/Camelliaschool3/
   • https://www.facebook.com/Camelliaschool4/

   Website:

   • http://hoatramy3.edu.vn/
   • http://hoatramy4.edu.vn/

    Gọi điện

    Trường mầm non Hoa Trà My
    Trường mầm non Hoa Trà My

    Trường mầm non Hoa Trà My
    Trường mầm non Hoa Trà My

    Mầm non Nam Mỹ

    Bạn là những người bố, người mẹ hiện đại với nhiều công việc bận rộn? Bạn muốn con mình có một môi trường an toàn - thân thiện - sạch đẹp để vui chơi và học tập? Với các phòng học rộng rãi, đầy đủ trang thiết bị cùng đội ngũ giáo viên yêu nghề, giàu kinh nghiệm nuôi dạy trẻ, Mầm non Nam Mỹ luôn tự tin sẽ là nơi để các bậc phụ huynh trao gửi tin yêu.

    Mầm non Nam Mỹ luôn mong muốn mang lại một môi trường chăm sóc chu đáo đến từng bữa ăn giấc ngủ và một không khí như gia đình cho trẻ. Cùng với chương trình giáo dục lấy trẻ làm trung tâm với nhiều hoạt động đa dạng trên các lĩnh vực ngôn ngữ, toán học, khoa học, giác quan, thực hành cuộc sống và văn hóa, giúp trẻ hình thành tính độc lập, tư duy logic cũng như rèn luyện kỷ luật. Đặc biệt tại đây, trẻ sẽ được “đắm mình” trong môi trường giao tiếp tiếng Anh qua những giờ học sôi nổi với các giáo viên nước ngoài, được vui chơi mỗi ngày và phát triển năng khiếu với các tiết học mỹ thuật, âm nhạc, thể thao.

    Hơn hết tại Mầm non Nam Mỹ, đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, luôn tận tâm hết lòng yêu trẻ và tất cả cùng tạo nên một không gian đầm ấm, hạnh phúc, là nơi tuyệt vời để trẻ được vui đùa lành mạnh, phát triển cả thể chất lẫn tâm hồn.

    Đến với Mầm non Nam Mỹ, bé sẽ được trải nghiệm những gì?

    • Môi trường học tập thân thiện, an toàn.
    • Chương trình học kết hợp hài hòa giữa chương trình giáo dục quốc gia chuẩn Bộ Giáo dục với các phương pháp giáo dục hiện đại, để trẻ tự do khám phá, yêu thích việc học, phát triển não bộ thông qua 6 lĩnh vực: ngôn ngữ, tư duy logic, thể chất, âm nhạc, hội họa, khoa học.
    • Không gian phòng học rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ.
    • Lớp học đầy đủ tiện nghi, đồ chơi phong phú phù hợp với trẻ
    • Thực đơn đa dạng, phong phú, thực phẩm sạch, rõ nguồn gốc
    • Giáo viên chuyên ngành mầm non, có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác nuôi dạy trẻ, luôn hiểu ý trẻ, nhiệt tình, tận tâm, biết lắng nghe tiếp thu ý kiến của phụ huynh.
    • Đến với Mầm non Nam Mỹ bé sẽ được học tập, trải nghiệm nhiều điều mới lạ, bổ ích và phát triển an toàn, khỏe mạnh.

    Là cơ sở mầm non chất lượng cao, Mầm non Nam Mỹ thực sự là điểm sáng trong bậc học mầm non tại quận 8, TP. HCM. Vì vậy, các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm tuyệt đối khi gửi gắm con cái mình tại đây.

    THÔNG TIN LIÊN HỆ:

    Địa chỉ:

    • 813B Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8, TP. HCM
    • 937C Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8, TP. HCM
    Điện thoại: 0898 552 128
    Fanpage:
    https://www.facebook.com/mamnonnammyquan8
    Email:
    mnhaivannammyq8@gmail.com Gọi điện

    Mầm non Nam Mỹ
    Mầm non Nam Mỹ

    Mầm non Nam Mỹ
    Mầm non Nam Mỹ

    Trường Mầm Non Anh Việt

    Trường Mầm Non Anh Việt là một trong những trường mầm non nổi tiếng đi đầu về chất lượng dạy học và cơ sở vật chất. Các phòng học tại Trường Mầm Non Anh Việt với đầy đủ các trang thiết bị học tập lẫn vui chơi nhằm giúp các bé thoải mái trong việc phát triển thể lực lẫn trí lực.

    Chương trình giáo dục tại Trường Mầm Non Anh Việt luôn tập trung hướng đến sự phát triển toàn diện cho trẻ, giúp trẻ khơi dậy những khả năng tiềm ẩn để trẻ đạt được sự phát triển tối đa giúp hoàn thiện bản thân ngay từ nhỏ. Nội dung tập trung vào đánh giá mức độ phát triển của trẻ ở các lĩnh vực: thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm - kỹ năng xã hội, thẩm mỹ. Kết quả sự phát triển của trẻ sau một quá trình chăm sóc và giáo dục sẽ được giáo viên chủ nhiệm trực tiếp trao đổi với ba mẹ để cùng phối hợp với nhà trường trong việc chăm sóc giáo dục trẻ nhằm nâng cao hiệu quả.

    Đội ngũ giáo viên tại trường là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy và giáo dục các bé. Bên cạnh đó, trường có một đội ngũ y tế với tay nghề cao nhằm chăm sóc sức khỏe của các bé được chu đáo. Các cô nhà bếp chuẩn bị bữa ăn chu đáo, khẩu phần ăn được thay đổi liên tục để bé không bị ngán, vừa đảm bảo chất lượng, vừa giúp trẻ ăn ngon miệng. Đây thực sự là địa chỉ mà mẹ nên lưu lại để cho bé theo học.

    THÔNG TIN LIÊN HỆ:
    Địa chỉ:
    902A Tạ Quang Bửu, phường 5, Quận 8, TPHCM
    Điện thoại:
    0983 122 021

    Email: anhvietmnq8@gmail.com

    Fanpage: https://www.facebook.com/Trường-Mầm-Non-Anh-Việt-224913381619432

    Gọi điện

    Trường Mầm Non Anh Việt
    Trường Mầm Non Anh Việt

    Trường Mầm Non Anh Việt
    Trường Mầm Non Anh Việt

    Mầm non Hải Vân

    Mầm non Hải Vân là một trong những cơ sở giáo dục uy tín tại Quận 8, nổi bật với môi trường học tập sôi động và nhiều hoạt động phong phú cho trẻ. Cùng với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, Mầm non Hải Vân mang đến cho trẻ sự chăm sóc toàn diện và cơ hội phát triển tối đa về mặt trí tuệ cũng như kỹ năng xã hội.

    Tại đây, việc học tiếng Anh không chỉ là học thuộc lòng từ vựng và ngữ pháp, mà còn là việc khám phá, sáng tạo và thể hiện bản thân. Đó là lý do tại sao Mầm non Hải Vân áp dụng phương pháp học tập tích cực, khích lệ các con tham gia vào các hoạt động thực hành, từ việc kể chuyện, đọc thơ đến thuyết trình hay biểu diễn văn nghệ.

    Ngoài ra, Mầm non Hải Vân còn cung cấp một môi trường học tập an toàn, ấm cúng, nơi mà các con có thể phát triển không chỉ về mặt ngôn ngữ mà còn về mặt tinh thần và xã hội. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tận tâm sẽ luôn sẵn lòng hỗ trợ và khích lệ sự phát triển của các con.

    Đến với Mầm non Hải Vân, các trẻ sẽ nhận được những giá trị sau:

    • Phòng học rộng rãi, thiết kế thoáng đãng cùng ánh nắng chan hòa, với đầy đủ các giáo cụ hỗ trợ kích thích sự tò mò và phát triển trí tuệ cho trẻ.
    • Mầm non Hải Vân đặc biệt chú trọng vào việc giảng dạy Tiếng Anh cho trẻ cùng với giáo viên bản ngữ và hệ thống bài học đa dạng
    • Đội ngũ giáo viên không chỉ là người thầy, người cô, mà còn là những người bạn đồng hành, luôn sẵn lòng chia sẻ, lắng nghe và quan tâm đến các em nhỏ
    • Các món ăn luôn được chuẩn bị kỹ lưỡng và tinh tế, đặc biệt thực đơn luôn được thay đổi theo tuần

    Mầm non Hải Vân thực sự là một môi trường lý tưởng cho trẻ phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần. Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và yêu thương trẻ, cùng cơ sở vật chất hiện đại và các hoạt động giáo dục toàn diện, trường đảm bảo mang đến cho trẻ một nền tảng vững chắc cho những năm học đầu đời. Sự quan tâm đến từng chi tiết nhỏ trong thực đơn dinh dưỡng và an ninh của trường càng làm tăng thêm niềm tin của phụ huynh đối với một môi trường giáo dục mầm non chất lượng cao.

    THÔNG TIN LIÊN HỆ:

    Địa chỉ:

    • 937C Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8, TP. HCM
    • 813B Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8, TP. HCM

    Điện thoại: 0898 152 128
    Fanpage:
    https://www.facebook.com/mannonhaivanq8?mibextid=LQQJ4d
    Email:
    mnhaivannammyq8@gmail.com

    Gọi điện

    Mầm non Hải Vân
    Mầm non Hải Vân

    Mầm non Hải Vân
    Mầm non Hải Vân

    Trường mầm non Hoa Anh Đào

    Được sáng lập bởi những người làm trong lĩnh vực giáo dục, đội ngũ giáo viên có tâm huyết với nghề, có lòng yêu thương trẻ, Trường mầm non Hoa Anh Đào đã xây dựng một môi trường ấm áp, thân thiện, nhằm giúp trẻ phát huy tối đa tiềm năng vốn có của trẻ.

    Mục tiêu của trường là làm sao để trẻ có thể phát triển các kỹ năng toàn diện ngay từ đầu đời, để định hướng trẻ trở thành những công dân đầy tự tin, tự chủ trong tương lai. Do đó trường xây dựng các kỹ năng cho trẻ:

    • Kỹ năng sống
    • Kỹ năng giao tiếp
    • Kỹ năng thẩm mỹ, sáng tạo
    • Kỹ năng mỹ thuật

    Bên cạnh chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo nhà trường còn chú trọng các chương trình ngoại khóa cho trẻ, đặc biệt các buổi dã ngoại thực tế bên ngoài sẽ giúp trẻ có thêm kiến thức về cuộc sống, niềm vui bổ ích cho mình.

    Với phương châm “tất cả vì con trẻ”, Trường mầm non Hoa Anh Đào luôn lắng nghe các ý kiến đóng góp của phụ huynh để cải thiện chất lượng giáo dục, chăm sóc trẻ ngày càng tốt hơn.

    THÔNG TIN LIÊN HỆ:

    Địa chỉ:

    • Số 15 đường Trần Thị Ngôi (số cũ 15 đường 284 Cao Lỗ), phường 4, quận 8, TpHCM
    • Số 8/16 đường 328 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, TpHCM

    Số điện thoại: 0937 933 702

    Fanpage: https://www.facebook.com/hoaanhdaoq8/

    Website: http://hoaanhdaoq8.edu.vn/

     Gọi điện

     Trường mầm non Hoa Anh Đào
     Trường mầm non Hoa Anh Đào

     Trường mầm non Hoa Anh Đào
     Trường mầm non Hoa Anh Đào

     Trường Mầm non Tuệ Đức (Pathway School) - quận 8

     Trường Mầm non Tuệ Đức (Pathway School) - Tạ Quang Bửu, quận 8 xây dựng một môi trường giáo dục với tiêu chí trường là nhà mang tới cho trẻ một không gian tràn ngập yêu thương và tiếng cười. Hệ thống phòng học thiết kế khoa học được trang trí theo nhiều chủ đề. Hàng tháng các cô và bé có thể tự tay trang trí phòng học của mình giúp bé luôn thích thú mỗi ngày tới trường. Nhà vệ sinh được phân chia riêng nam nữ giúp bé phân biệt và học giáo tính ngay từ khi tuổi còn nhỏ.

     Trường áp dụng chương trình Montessori vào giảng dạy kết hợp với nền tảng Đạo học Phương Đông. Nhà trường luôn lấy trẻ là trung tâm. Trẻ tự tìm hiểu vấn đề bằng chính khả năng của mình, trong quá trình trẻ khám phá. Ngoài ra, ứng dụng kỷ luật Nhật Bản, yêu thương nhưng không nuông chiều, dịu dàng mà kiên quyết là những đặc điểm nổi bật trong phương pháp giáo dục Nhật Bản nhằm giúp trẻ tự lập, ngăn nắp theo 5S, tính kỷ luật không lề mề, dũng cảm và kiên nhẫn, lễ phép và yêu thương mọi người. Nhà trường cũng chú trọng tăng cường Kỹ năng cho bé, các kỹ năng sống lồng ghép 03 gốc rễ Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực được dạy qua các nề nếp sinh hoạt hàng ngày. Trẻ được tiếp cận sớm với những bài học về kỹ năng sống, kỹ năng sinh tồn, rèn luyện những thói quen tốt, đánh thức năng khiếu và đam mê như âm nhạc, hội họa, bơi, Tuệ Đức Harmony,…

     Đội ngũ Giáo viên của Trường Mầm non Tuệ Đức không can thiệp mà chỉ là người tạo ra môi trường hoạt động, điều này giúp trẻ TỰ TIN mình có thể làm được. Trẻ được TỰ DO lựa chọn món đồ chơi mình thích, trên tinh thần TÔN TRỌNG tập thể và những người xung quanh.

     Trường Mầm non Tuệ Đức (Pathway School) - quận 8 có thực đơn phong phú, thường xuyên thay đổi theo mùa, từ món Á sang Âu giúp bé ăn ngon miệng mỗi ngày. Các cô sẽ rèn luyện những thói quen ăn uống khoa học, không bỏ bữa, không kén chọn, không kén ăn.

      THÔNG TIN LIÊN HỆ:

      Địa chỉ: Tầng M, Lô A, Chung Cư Bông Sao, Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8, TP Hồ Chí Minh

      Số điện thoại: 1900 6462 - 0909 708 486

      Email: info@pathway.edu.vn

      Fanpage: https://www.facebook.com/HethongtruongTueDuc/

      Website: https://pathway.edu.vn/

       Gọi điện

       Trường Mầm non Tuệ Đức (Pathway School) - quận 8
       Trường Mầm non Tuệ Đức (Pathway School) - quận 8

       Trường Mầm non Tuệ Đức (Pathway School) - quận 8
       Trường Mầm non Tuệ Đức (Pathway School) - quận 8

       Mầm non Ngôi Sao Nhỏ

       Mầm non Ngôi Sao Nhỏ được thành lập với hy vọng trở thành một nơi đáng tin cậy để san sẻ bớt phần nào nỗi lo của cha mẹ trong việc tìm ra phương pháp nuôi dạy con sao cho tốt nhất. Mầm Non Ngôi Sao Nhỏ luôn ấp ủ nguyện vọng đem đến cho trẻ môi trường sinh hoạt, học tập tốt nhất với tình yêu thương, sự chăm sóc tận tụy của các cô giúp trẻ đến trường với cảm giác thoải mái như khi ở nhà.

       Đến với Mầm non Ngôi Sao Nhỏ trẻ sẽ được:

       • Chăm sóc bởi đội ngũ giáo viên giàu lòng yêu trẻ, vững chuyên môn, nhiều kinh nghiệm.
       • Chú trọng an toàn, tâm lý thoải mái cho trẻ khi ở trường.
       • Học theo giáo trình được thiết kế đặc biệt cung cấp cho trẻ những kiến thức toàn diện về thế giới quan xung quanh, đặc biệt chú trọng phát triển trí tưởng tượng, óc sáng tạo, giúp trẻ bộc lộ tiềm năng của bản thân.
       • Học trong môi trường có hệ thống cơ sở vật chất tiêu chuẩn cùng với các trò chơi phát triển trí tuệ đảm bảo môi trường giúp trẻ hoàn thiện tư duy, nhân cách.

       Mầm Non Ngôi Sao Nhỏ được thành lập với tình yêu thương, tâm huyết, sự tận tụy dành cho trẻ, cam kết sẽ mang lại môi trường giáo dục tốt nhất cho trẻ.

       THÔNG TIN LIÊN HỆ:

       Địa chỉ: 799A - 799B Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh

       Số điện thoại: 028 6260 8068

       Email: mamnonngoisaonhoq8@gmail.com

       Fanpage: https://www.facebook.com/mamnonngoisaonho/

       Thời gian mở cửa: 06:30 - 18:00

        Gọi điện

        Mầm non Ngôi Sao Nhỏ
        Mầm non Ngôi Sao Nhỏ

        Mầm non Ngôi Sao Nhỏ
        Mầm non Ngôi Sao Nhỏ

        Đăng ngày 09/07/2024, 7 lượt xem