Trung tâm tiếng Anh trẻ em tốt nhất tại quận 5, TP. HCM

Trung tâm Ngoại ngữ Dương Minh

Theo những công trình nghiên cứu của các nhà giáo dục hàng đầu thế giới, việc cho trẻ bắt đầu học tiếng Anh từ sớm sẽ đem lại hiệu quả rất khả quan. Khi được tiếp xúc với tiếng Anh từ nhỏ, trẻ sẽ có khả năng tiếp thu ngôn ngữ tự nhiên, nghe nói chuẩn xác, đồng thời phát triển tư duy tốt hơn.

Chương trình “Anh ngữ phát triển tài năng” của Ngoại Ngữ Dương Minh được thiết kế dành riêng cho trẻ em từ 3 đến 6 tuổi nhằm xây dựng nền tảng vững chắc, nuôi dưỡng và phát triển năng khiếu Anh ngữ của các em trong “giai đoạn vàng” này.

Vì sao chọn "Anh ngữ phát triển tài năng" tại ngoại ngữ Dương Minh?

 • Bé được hòa mình vào môi trường Anh ngữ sống động với những sinh hoạt giàu tính tương tác như đóng kịch, múa hát, làm thủ công, xem hoạt hình, tham gia các trò chơi…Những hoạt động này giúp bé phát triển hài hòa về các mặt: tư duy ngôn ngữ, sự nhận thức, lòng tự tin, và kỹ năng xã hội.
 • Đội ngũ giáo viên Việt Nam yêu trẻ, năng lực chuyên môn vững, nhiệt tình sẽ vừa là người thầy giúp bé học thật tốt, vừa là người bạn đồng hành của bé trong các cuộc vui.
 • Đội ngũ giáo viên bản ngữ tận tâm đến từ các nước nói tiếng Anh trên thế giới giúp bé hoàn thiện khả năng phát âm và năng lực giao tiếp.
 • Giáo trình “Happy Hearts” và “Family and friends” kết hợp với phương tiện học tập hiện đại đem đến cho bé những bài học tiếng Anh sinh động và hiệu quả cao
 • Phụ huynh nhận được “sổ theo dõi học tập” hàng tháng để có cơ sở đánh giá, nhận xét và theo sát từng bước tiến bộ của con em mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 1069 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP. HCM

Điện thoại: 028 3924 0889

Website: http://duongminh.edu.vn/

Fanpage: www.facebook.com/Duong.Minh.School

Gọi điện

Trung tâm Ngoại ngữ Dương Minh
Trung tâm Ngoại ngữ Dương Minh

Trung tâm Ngoại ngữ Dương Minh
Trung tâm Ngoại ngữ Dương Minh

Trung Tâm Apollo English Trần Bình Trọng

Sau 20 năm hoạt động, Trung tâm tiếng Anh Apollo English đã có 12 cơ sở tại 4 thành phố lớn trên cả nước. Cơ sở mới nhất của trung tâm có nhiều phòng học thoáng mát, thiết kế và trang trí phù hợp với từng đối tượng học viên. Đây cũng là một trong những trung tâm tiếng Anh uy tín hàng đầu trên cả nước được nhiều vị phụ huynh tin tưởng cho con theo học.

Cơ sở mới nằm giữa quận 5, gần quận 10 và quận 1. Trang thiết bị của các lớp học với sàn gỗ sạch sẽ, trang bị bảng tương tác IWB cùng nhiều công cụ hỗ trợ học tập, hệ thống thư viện phong phú với dàn máy tính hiện đại.

Khi tham gia khóa học tại Apollo English Trần Bình Trọng và các cơ sở khác của Apollo trên toàn quốc, trẻ sẽ được tiếp cận với phương pháp học sáng tạo độc quyền của Apollo Junior, LETS - Học tiếng Anh qua môn học. Theo đó, học viên sẽ học tiếng Anh thông qua các môn toán, khoa học, kỹ thuật… cũng như các tình huống giao tiếp hàng ngày nhằm sử dụng tiếng Anh hiệu quả ở trường học và trong cuộc sống, rút ngắn khoảng cách giữa lý thuyết và thực hành.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 204 Trần Bình Trọng, Phường 4, Quận 5, TP. HCM

Điện thoại: 1900 292 970

Email: talk2us@apollo.edu.vn

Website: https://apollo.edu.vn/

Fanpage: www.facebook.com/ApolloEnglishVietnam

Gọi điện

Trung Tâm Apollo English Trần Bình Trọng
Trung Tâm Apollo English Trần Bình Trọng

Trung Tâm Apollo English Trần Bình Trọng
Trung Tâm Apollo English Trần Bình Trọng

Trung tâm Anh Ngữ RES Việt Nam

Res là hệ thống trường Anh Ngữ Quốc Tế được thành lập vào năm 2007 chuyên về Khóa Học IELTS,Tiếng Anh Trẻ em và Thiếu Niên. Là hệ thống trung tâm Anh Ngữ tiêu chuẩn Quốc Tế Cambridge và được Hội Đồng Úc IDP công nhận là đối tác xuất sắc trong suốt 8 năm liên tiếp. Hiện nay Trung Tâm RES có tổng cộng 38 Chi nhánh toàn quốc và đang giữ kỷ lục trung tâm có số lượng học Viên học chứng chỉ quốc tế IELTS đông cả nước (22300 học viên, thống kê 2018) và cũng đã và luôn giữ kỷ lục số học viên đạt điểm IELTS cao cả nước trong suốt 12 năm liên tiếp.


Điểm nổi bật của trung tâm RES vượt trội hơn hầu hết tất cả các trung tâm Anh ngữ khác:

 • Hệ thống trường Anh Ngữ đầu tư quy mô lớn, gíam đốc học thuật là Thầy Stephan Edward – IELTS Academic Examiner Trainer (người tuyển và đào tạo giáo viên khảo thí IELTS)
 • Giáo trình đều được nghiên cứu biên soạn công phu Chương trình thực tế và phù hợp với học sinh Việt Namgiúp cho học sinh có nền tảng Tiếng Anh vững chắc theo phương pháp Giáo Dục Proessional Language learning từ Hoa Kỳ
 • Đội ngũ giáo viên trình độ cao:Giáo viên Bản Ngữ bằng cấp cao tốt nghiệp trường đại học hàng đầu: Stanford, Cornell, Oxford…

RES sẽ giúp cho thế hệ trẻ Việt Nam có đủ năng lực Tiếng Anh để tiếp thu tri thức và tinh hoa của thế giới. Mục đích chính là để các em có cơ hội thành công trong tương lai góp phần đưa cho Đất Nước và con người Việt Nam lên một tầm cao mới. Hiện Trung Tâm Anh Ngữ RES đã có 34 chi nhánh ở khắp các tỉnh thành. Không dừng lại tại đó, trong những năm tới Res cam kết không ngừng cải tiến mọi hoạt động, mở thêm trường tại tất cả các tỉnh thành để mang Tiếng Anh đến khắp mọi vùng đất nước.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:
14-16 Huỳnh Mẫn Đạt, P1, Quận 5, TP. HCM
Điện thoại:
0979 043 610

Email: res.edu.co@gmail.com

Website: www.res.edu.vn
Fanpage
: www.facebook.com/LuyenThiIeltsSo1VietNam/

Gọi điện

Trung tâm Anh Ngữ RES Việt Nam
Trung tâm Anh Ngữ RES Việt Nam

Trung tâm Anh Ngữ RES Việt Nam
Trung tâm Anh Ngữ RES Việt Nam

Trung tâm Anh ngữ ILA

Trung tâm Anh ngữ ILA là địa chỉ quen thuộc với nhiều phụ huynh ở khu vực quận 5 bởi uy tín và chất lượng mà trung tâm này mang lại. Với các khóa học trải rộng cho trẻ em ở mọi lứa tuổi, từ 3 đến 11 tuổi và các khóa học cho học sinh trung học, ILA đem đến môi trường học tập và tiếp xúc với tiếng Anh phù hợp các độ tuổi khác nhau.

Các khóa học tiếng Anh trẻ em tại ILA quận 5 tập trung vào phát triển khả năng Anh ngữ của trẻ ở cả bốn kỹ năng với sự hỗ trợ từ giáo trình học tiêu chuẩn quốc tế. Phương pháp học tư duy, thực hiện dự án sẽ giúp học viên có trải nghiệm học tập thú vị bên cạnh việc biết sử dụng tiếng Anh ở nhiều ngữ cảnh khác nhau. Những dự án cũng giúp trẻ học được cách hợp tác hơn, thể hiện sự sáng tạo bằng nhiều cách khác nhau và quan trọng nhất là vừa vui vẻ và sản xuất ra được những thành phẩm mà các em sẽ cảm thấy tự hào về chúng!

Chương trình giảng dạy trang bị cho các học viên đầy đủ về cả 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc và viết; trong đó chú trọng hơn về kỹ năng nghe và nói. Tất cả các lớp đều được giảng dạy bằng tiếng Anh, giáo viên sử dụng phương pháp tương tác nhằm khuyến khích học viên tham gia vào quá trình học tập thông qua các hoạt động vui chơi và các bài tập thú vị.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tầng 5, Hùng Vương Plaza, 126 Hồng Bàng, Quận 5, TP. HCM

Điện thoại: 028 7300 1566

Email: info@ilavietnam.edu.vn

Website: https://ila.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ilavn/

Gọi điện

Trung tâm Anh ngữ ILA
Trung tâm Anh ngữ ILA

Trung tâm Anh ngữ ILA
Trung tâm Anh ngữ ILA

Anh văn Hội Việt Mỹ VUS

Anh văn Hội Việt Mỹ VUS là đối tác chiến lược đầu tiên tại Việt Nam của The City University of New York với chất lượng đào tạo được đánh giá cao. Chất lượng giảng dạy của Anh văn Hội Việt Mỹ VUS được chứng minh qua kết quả vượt trội của học viên với kỷ lục trao chứng chỉ Anh ngữ quốc tế cho học sinh Việt Nam với con số lên đến hơn 100.000 em.

Tại đây, học viên sẽ được học các chương trình Anh ngữ được thiết kế phù hợp dành riêng cho từng độ tuổi. Các khóa học khai giảng thường xuyên, giúp học viên có nền tảng Anh ngữ vững chắc, tăng khả năng giao tiếp và đạt được những kết quả cao trong các kỳ thi Anh ngữ quốc tế. Tất cả các chương trình đào tạo Anh ngữ tại VUS đều ứng dụng công nghệ vào giảng dạy như: Itools, Imagine Learning English - đang áp dụng thành công tại Hoa Kỳ và được độc quyền bởi VUS tại Việt Nam.

Anh văn Hội Việt Mỹ VUS hiện quy tụ một lực lượng giáo viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề lớn nhất Việt Nam với hơn 1.600 giáo viên giỏi, xuất sắc trong đó có 45% đạt thạc sĩ, tiến sĩ. VUS áp dụng quy trình tuyển dụng chuyên nghiệp và nghiêm ngặt 100% giáo viên VUS phải có bằng giảng dạy Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế: TESOL, CELTA hoặc tương đương với TEFL.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 135 An Dương Vương, Quận 5, TP. HCM

Điện thoại: 028 7308 3333

Website: https://vus.edu.vn/

Fanpage: www.facebook.com/AnhvanhoiVietMy.VUS/

Thời gian mở cửa: 07:30 – 21:30

Gọi điện

Anh văn Hội Việt Mỹ VUS
Anh văn Hội Việt Mỹ VUS

Anh văn Hội Việt Mỹ VUS
Anh văn Hội Việt Mỹ VUS

Trung tâm Anh ngữ I Can Read

I Can Read là trung tâm tiếng Anh quận 5 được nhiều phụ huynh gửi gắm con em theo học. Đâyhiện là hệ thống duy nhất tại Việt Nam đang sử dụng phương pháp giảng dạy độc quyền “Phonological Awareness” - “Nhận diện ngữ âm học”. Phương pháp này giúp trẻ nhận thức về ngữ âm học - yếu tố mang tính quyết định trong việc phát triển khả năng đọc và viết của trẻ. Trẻ em có kỹ năng ngữ âm học tốt thường có xu hướng học đọc, viết nhanh hơn và đạt được trình độ cao hơn.

Với sứ mệnh đào tạo ngôn ngữ thành thạo cho trẻ em, hệ thống I Can Read luôn theo sát và hỗ trợ học viên để đảm bảo chất lượng giảng dạy. Thực hiện phương châm khơi dậy niềm vui học tập, trung tâm tự hào mang đến những giá trị vững chắc về khả năng Anh ngữ cũng như các kỹ năng mềm cần thiết cho tất cả học sinh.

Vì sao nên chọn học Tiếng Anh Cho Trẻ của I CAN READ?

 • 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục Tiếng Anh trẻ em.
 • Hơn 200 Trung tâm và đối tác giáo dục trên toàn thế giới.
 • Mở rộng và phát triển tại 15 quốc gia khắp các châu lục.
 • Đào tạo hơn 300.000 học viên thành thạo các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết như người bản ngữ.
 • Chương trình thiết kế đặc biệt dành riêng cho các bé từ 2,5 - 14 tuổi nhằm kích thích trí tò mò, xây dựng sự tự tin và phát triển nền tảng vững chắc cho tương lai của trẻ
 • Học phí I Can Read hợp lý

Các khóa học tiếng Anh dành cho trẻ em tại I CAN READ:

 • I Can Read Discover
 • I Can Read 1,2,3,4,5,6
 • I Can Read Plus
 • I Can Read Special Programme
 • I Can Read E-learning

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 92 An Dương Vương, Phường 9, Quận 5, TP. HCM

Điện thoại: 0902 660 278

Website: https://icanread.vn/

Fanpage: www.facebook.com/ICanReadVietnam/

Gọi điện

Trung tâm Anh ngữ I Can Read
Trung tâm Anh ngữ I Can Read

Trung tâm Anh ngữ I Can Read
Trung tâm Anh ngữ I Can Read

Đăng ngày 09/07/2024, 10 lượt xem