Trung tâm luyện thi đại học uy tín nhất ở TP. Hồ Chí Minh

VUS - Luyện Thi Phổ Thông

VUS - Luyện Thi Phổ Thông là chương trình được Hệ thống giáo dục hàng đầu Việt Nam - VUS hợp tác chiến lược với đội ngũ thầy cô THCS - THPT hàng đầu trong việc bồi dưỡng & luyện thi các kỳ thi vào lớp 10, luyện thi đại học, thi học kỳ các môn Toán, Lý,...cho học sinh lớp 6-12.

VUS - Luyện Thi Phổ Thông mong muốn mang đến trải nghiệm học cá nhân hóa & sâu sát nhất cho mỗi em học sinh cấp 2 & cấp 3 trong suốt chu trình học, giúp các em:

 • Lên lộ trình phù hợp, định hướng chiến thuật cải thiện học lực bởi cố vấn học tập
 • Nắm vững kiến thức trọng tâm, bài tập & mẹo nhỏ được sắp xếp theo mục tiêu điểm số mong muốn của học sinh với bộ 3 giáo trình cập nhật nhất trên thị trường (từ học ở lớp đến tự luyện tại nhà).
 • Hiểu & vận dụng làm bài được, phát hiện & kịp thời sửa từ những lỗi nhỏ nhất nhờ có thầy cô & trợ giảng luôn theo sát từng học sinh.
 • Học với đội ngũ thầy cô được VUS tuyển chọn gắt gao từ các trường điểm tại TP.HCM có kinh nghiệm kèm cặp học sinh từ mất gốc đến giỏi.
 • Liên tục được đánh giá năng lực qua các bài kiểm tra định kỳ và được học cải thiện miễn phí trong trường hợp không đạt mục tiêu.
 • Được tham gia các lớp chuyên đề miễn phí hàng tháng được VUS mời thầy cô từ trường điểm tại TP.HCM đến giảng dạy.
 • Giúp phụ huynh, thầy cô và học sinh luôn được kết nối và hỗ trợ nhanh chóng qua ứng dụng V-HUB hiện đại và đội ngũ tư vấn viên luôn túc trực.

VUS - Luyện Thi Phổ Thông còn là lớp học gần gũi, khác biệt hoàn toàn với không khí lớp học thêm nặng nề thường thấy - nơi thầy & trò có thể thoải mái trao đổi, học đúng phương pháp để tiến bộ từng ngày.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Hơn 10 cơ sở rộng khắp các quận tại TP.HCM như quận Gò Vấp, Tân Phú, Quận 9, Quận 1, Quận 7, Quận 12, Quận Tân Bình,…
Điện thoại:
028 7308 3333
Website:
https://vus.vn/VUSLTPT
Fanpage:
https://vus.vn/FpVUSLuyenThi
Website:
Hệ thống giáo dục VUS: https://vus.link/AnhVanHoiVietMyVUS
Gọi điện

VUS - Luyện Thi Phổ Thông
VUS - Luyện Thi Phổ Thông

Trung tâm Luyện thi Đại học Chất lượng cao QSC-45

Trung tâm Luyện thi Đại học Chất lượng cao QSC-45 (thành lập năm 1998) – nguyên trực thuộc Trường Đại học Sư Phạm Tp. HCM. Được đánh giá là một trong những Trung tâm Luyện thi Đại học Uy tín tại Tp.HCM, nhận được sự tin yêu của đông đảo phụ huynh, học sinh trong suốt nhiều năm qua.

Đặc điểm vượt trội của Trung tâm Luyện Thi Đại học Chất lượng cao QSC-45 là sở hữu đội ngũ giảng viên có tâm huyết và giàu kinh nghiệm; Giáo án giảng dạy tiên tiến, hướng đến học sinh tính thấu hiểu và khả năng vận dụng giải quyết tốt đề thi. Hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư chu đáo, làm hài lòng hầu hết các phụ huynh và học sinh; với bề dày kinh nghiệm 24 năm quản lý trong lĩnh vực luyện thi, góp phần tạo nên tính chuyên nghiệp trong công tác giảng dạy và phục vụ học sinh.

Chương trình đào tạo của Trung tâm QSC-45 luôn bám sát thực tế tuyển sinh, lượng thời gian truyền đạt lý thuyết và rèn luyện kĩ năng thực hành giải bài tập ngay tại lớp được tối ưu hóa, nhằm giúp học sinh nhanh chóng tiếp thu tốt kiến thức của bài giảng và làm tốt các dạng bài tập. Giáo viên sẽ hướng dẫn đầy đủ các phương pháp làm bài và thường xuyên tổ chức kiểm tra/ thi thử cho các em trong suốt thời gian theo học. Bên cạnh đó, Trung tâm hệ thống hóa lại toàn bộ kiến thức theo hướng tuyển sinh mới của Bộ GD&ĐT dưới dạng chuyên đề giúp học sinh nắm vững chương trình và tăng cường các phương pháp giải đề thi đại học tốt nhất (đặc biệt phương pháp làm bài trắc nghiệm).

Trung tâm mở tất cả các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Sử, Địa, Anh, Sinh; tất cả các khối A, A1, B, C, C03, D,... hỗ trợ khối H, T, V, C,... Phụ huynh học sinh có thể trực tiếp đến Trụ sở Giao dịch chính của Trung tâm Luyện thi Chất lượng cao QSC-45 tại số 80 Nguyễn Đình Chiểu Phường Đakao – Quận 1 – TPHCM để được hướng dẫn tham quan trường học, phòng học, tham vấn chất lượng giảng dạy và môi trường học tập trước khi ghi danh.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • Số 24, Điện Biên Phủ, P. Đakao, Q.1, TP. HCM
 • Số 433/10 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, TP. HCM

Điện thoại: 0283 601 6768 & 0938 247 688 & 0909 476 266
Website:
www.qsc45.com
Fanpage:
https://www.facebook.com/trungtam.luyenthi.daihoc.chatluongcao.qsc45

Gọi điện

Trung tâm Luyện thi Đại học Chất lượng cao QSC-45
Trung tâm Luyện thi Đại học Chất lượng cao QSC-45

Trung tâm Luyện thi Đại học Chất lượng cao QSC-45
Trung tâm Luyện thi Đại học Chất lượng cao QSC-45

Trung tâm luyện thi VƯƠNG NGỌC

Trung tâm luyện thi VƯƠNG NGỌC - Với nhiều năm kinh nghiệm, đã cùng với nhiều thế hệ học sinh hăng say bước tới trên đoạn đường khó khăn nhất của học vấn và giúp các em mở rộng cánh cửa tương lai, có thể nói trung tâm là một nền móng vững chắc cho những tài năng vươn tới giảng đường đại học, xa hơn nữa là bồi đắp cho các em một phần nền tảng trưởng thành.

Điểm quan trọng nhất mà Trung tâm luyện thi VƯƠNG NGỌC triển khai là chú trọng về kỹ năng học, vì nắm vững kỹ năng chính là chìa khóa mà các thủ khoa của trung tâm đã đỗ vào các trường đại học trong những năm qua. Thực hành kỹ năng phân tích đề, nắm bắt nguyên tắc ra đề thi, cách thức ra đề, từ đó có phương pháp ôn luyện đúng hướng, đúng trọng tâm.

Bên cạnh đó, Trung tâm thường xuyên tổ chức thi thử, đề thi gần nhất với mô típ ra đề của Bộ: các lần thi thử giúp các em vững vàng trong tâm lý, chắc chắn hơn trong kinh nghiệm làm bài, phát hiện ra điểm yếu kiến thức để thầy cô hỗ trợ các em khắc phục.

Đặc điểm vượt trội của Trung tâm luyện thi VƯƠNG NGỌC là sở hữu đội ngũ giảng viên có tâm huyết và giàu kinh nghiệm. Giáo án giảng dạy tiên tiến, hướng đến học sinh tính thấu hiểu và khả năng vận dụng giải quyết tốt đề thi. Hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư chu đáo, làm hài lòng hầu hết các phụ huynh và học sinh. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực luyện thi, góp phần tạo nên tính chuyên nghiệp trong công tác giảng dạy và phục vụ học sinh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 41/9 Trương Phước Phan, Quận Bình Tân, TP. HCM
 • 41/1 Trương Phước Phan, Quận Bình Tân, TP. HCM
 • 47 Trương Phước Phan, Quận Bình Tân, TP. HCM
 • 34 Chợ Lớn, Quận 6, TP. HCM

Điện thoại: 0936 875 536 & 0961 040 870

Email: trungtamvuongngoc@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/TrungtamluyenthiVUONGNGOC

Gọi điện

Trung tâm luyện thi VƯƠNG NGỌC
Trung tâm luyện thi VƯƠNG NGỌC

Trung tâm luyện thi VƯƠNG NGỌC
Trung tâm luyện thi VƯƠNG NGỌC

Trung Tâm Luyện Thi Bình Minh

"Tài sản lớn nhất của Ba Mẹ là Con Cái

. Tài sản lớn nhất của Nhân loại là Tri Thức"

Được thành lập từ năm 2000, Trung Tâm Luyện Thi Bình Minh có trụ sở chính tại quận Gò Vấp. Đây là một trong những trung tâm luyện thi uy tín và chất lượng được nhiều phụ huynh và học sinh tin tưởng tại TP. HCM. Trung Tâm Luyện Thi Bình Minh tự tin với thành tích đã đào tạo thành công 500 học sinh đậu vào các trường đại học nổi tiếng như: Ngoại Thương, Bách Khoa, Y - Dược, Kinh Tế,... và hơn 200 học sinh cấp 2 trúng tuyển vào những trường cấp 3 top đầu tại TP. HCM.

Trong hơn 20 năm hoạt động và phát triển, Trung Tâm Luyện Thi Bình Minh luôn không ngừng phấn đấu nâng cao chất lượng dạy học và sơ sở vật chất nhằm đem đến một môi trường đào tạo tốt nhất dành cho các em học sinh. Trung tâm thấu hiểu và chia sẻ trách nhiệm với phụ huynh trong việc giáo dục các em định hướng tương lai.

Trung Tâm Luyện Thi Bình Minh chuyên luyện thi các môn: Toán, Lý, Hoá, Anh văn, IELTS. Tại Trung Tâm Luyện Thi Bình Minh, phụ huynh - học sinh có thể lựa chọn lớp học phù hợp với nhu cầu như: Luyện thi THPT Quốc Gia, Luyện thi Đánh giá Năng lực, Luyện thi lớp 9 vào lớp 10, Bồi dưỡng và nâng cao văn hóa lớp 6, 7 ,8 10, 11

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 74A -76, Đường số 18, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM

  Điện thoại: 0286 253 0404 & 0947 222 111

  Email: trang.minh@vietanhhouse.edu.vn

  Fanpage: facebook.com/TTLTBinhMinh

  Website: luyenthibinhminh.edu.vn/

  Gọi điện

  Trung Tâm Luyện Thi Bình Minh
  Trung Tâm Luyện Thi Bình Minh

  Trung Tâm Luyện Thi Bình Minh
  Trung Tâm Luyện Thi Bình Minh

  Trung Tâm BDVH_Luyện Thi Đại Học Trí Minh

  Trung Tâm BDVH_Luyện Thi Đại Học Trí Minh được thành lập năm 1999. Đây được xem là địa chỉ thân quen và chất lượng trong những năm qua, nơi đã thắp sáng ước mơ vào đại học cho bao bạn trẻ tại TP. HCM. Trung Tâm BDVH_Luyện Thi Đại Học Trí Minh giảng dạy theo đúng nội dung, phân tích cấu trúc của đề thi, thang điểm theo tiêu chuẩn của Bộ GD & ĐT. Đội ngũ giáo viên tại đây cực giỏi, hết sức tận tâm, chuyên luyện thi đại học đã được chọn lọc rất kỹ càng, rất khắt khe. Cam kết đào tạo những sĩ tử giỏi nhất trong kì thi đại học.

  Bám sát chương trình giáo khoa phổ thông và giảng dạy phù hợp với từng đối tượng học sinh, nguyện vọng chọn trường thi cho các em. Học sinh sẽ được hệ thống lại toàn bộ kiến thức trọng tâm trong cấu trúc đề thi tuyển sinh đại học của Bộ GD- ĐT. Với sự định hướng của đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm đang giảng dạy tại các trường đại học & THPT uy tín tại TP. HCM chuyên luyện thi đại học, các em sẽ được tháo gỡ những vướng mắc và đạt hiệu quả cao nhất.

  Toàn bộ kiến thức được hệ thống ngắn gọn, đầy đủ và dễ hiểu, giúp học sinh rèn luyện các kỹ năng, phương pháp làm bài các môn trắc nghiệm một cách nhanh chóng và chính xác. Trình bày các môn tự luận ngắn gọn, đầy đủ đúng nội dung thang điểm để làm bài một cách hiệu quả nhất.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 252 Tô Ký, Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, TP. HCM

  Điện thoại: 0283 710 4764

  Email: triminhvanphong@gmail.com

  Fanpage: https://www.facebook.com/TrungTamLuyenThiDaiHocTriMinh/

  Website: https://luyenthitriminh.edu.vn/

  Gọi điện

  Trung Tâm BDVH_Luyện Thi Đại Học Trí Minh
  Trung Tâm BDVH_Luyện Thi Đại Học Trí Minh

  Trung Tâm BDVH_Luyện Thi Đại Học Trí Minh
  Trung Tâm BDVH_Luyện Thi Đại Học Trí Minh

  Trung tâm luyện thi đại học Nguyễn Thượng Hiền

  Trung Tâm Ngoại Ngữ - Bồi Dưỡng Văn Hóa & Luyện Thi Đại Học Nguyễn Thượng Hiền, trực thuộc trường THPT Nguyễn Thượng Hiền. Nằm ở trung tâm quận Tân Bình (ngã tư Bảy Hiền) thuận tiện cho việc đi lại của học sinh và phụ huynh (đường rộng rãi, thông thoáng, có nhiều tuyến xe buýt đi lại). Khuôn viên trường rộng rãi, thoáng mát. Phòng học đầy đủ phương tiện cơ sở vật chất, đồ dùng dạy và học. Đặc biệt các lớp học vào ban ngày có trang bị máy điều hòa nhiệt độ.


  Hàng năm trung tâm có khoảng 80 - 90% các em đạt trên điểm sàn, trong đó có khoảng 55 - 60% các em đậu vào nguyện vọng 1 của các trường Đại Học và Cao Đẳng (theo số liệu thống kê của Văn Phòng Đại Diện Phía Nam - Bộ GD&ĐT).


  Trung tâm luyện thi đại học Nguyễn Thượng Hiền hiện mở các khóa luyện thi THPT quốc gia, luyện thi đại học nhằm đáp ứng nhu cầu của các bạn đang học lớp 12, đã và chưa tốt nghiệp THPT (đang ở TPHCM và các tỉnh lân cận) có quyết tâm cao để tốt nghiệp THPT, thi đậu vào các trường Cao đẳng, Đại học hoặc liên thông.

  Cam kết của Trung tâm luyện thi đại học Nguyễn Thượng Hiền:

  • Học sinh trung bình cũng có thể đậu đại học.
  • Giúp học sinh nắm vững kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, tự tin bước vào phòng thi.
  • Giúp học sinh có kỹ năng phân tích, giải nhuần nhuyễn các dạng bài trong cấu trúc đề thi đại học, cao đẳng và THPT quốc gia, tránh các sai sót mất điểm không đáng có để đạt điểm tối đa.
  • Khóa luyện thi đại học dài hạn kết hợp với bồi dưỡng văn hóa hè giúp các em học sinh nắm vững kiến thức học kỳ 1 của năm học lớp 12 trong vòng 3 tháng hè, rất phù hợp với các em học sinh lớp 11 lên lớp 12 và các em học sinh đã quên kiến thức THPT.
  • Đặc biệt khóa luyện thi THPT quốc gia dài hạn sẽ giúp học sinh hệ thống hóa lại kiến thức, nắm lại kiến thức cơ bản, ôn luyện nâng cao kết hợp luyện giải đề để đạt điểm tối đa.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 649 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM

  Điện thoại: 0286 279 0768 & 0939 770 564

  Email: lienhe@luyenthitructuyen.com.vn

  Fanpage: facebook.com/luyenthi

  Website: ltnth.edu.vn

  Gọi điện

  Trung tâm luyện thi đại học Nguyễn Thượng Hiền
  Trung tâm luyện thi đại học Nguyễn Thượng Hiền

  Trung tâm luyện thi đại học Nguyễn Thượng Hiền
  Trung tâm luyện thi đại học Nguyễn Thượng Hiền

  Trung Tâm Luyện Thi Đại Học Quyết Thắng

  Trung Tâm Luyện Thi Đại Học Quyết Thắng một trung tâm Luyện thi đại học đã trở nên quá thân quen đối với quý phụ huynh và học sinh tại TP. HCM trong những năm qua bởi sự uy tín và chất lượng. Nơi đây đã ươm mầm tài năng cho các thế hệ trẻ và đã trở thành bệ phóng cho sự thành công của các em bước vào giảng đường Đại học…Trung tâm có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, cộng tác lâu năm, đã dạy bảo, dìu dắt và đã đào tạo nên bao thế hệ sinh viên đại học, cao Đẳng chính là những hạt nhân của Trung tâm.

  Chương trình đào tạo của Trung Tâm Luyện Thi Đại Học Quyết Thắng luôn bám sát thực tế tuyển sinh, lượng thời gian truyền đạt lý thuyết và rèn luyện kĩ năng thực hành giải bài tập ngay tại lớp được tối ưu hóa, nhằm giúp học sinh nhanh chóng tiếp thu tốt kiến thức của bài giảng và làm tốt các dạng bài tập.

  Giáo viên sẽ hướng dẫn đầy đủ các phương pháp làm bài và thường xuyên tổ chức kiểm tra/ thi thử cho các em trong suốt thời gian theo học. Bên cạnh đó, Trung tâm hệ thống hóa lại toàn bộ kiến thức theo hướng tuyển sinh mới của Bộ GD&ĐT dưới dạng chuyên đề giúp học sinh nắm vững chương trình và tăng cường các phương pháp giải đề thi đại học tốt nhất (đặc biệt phương pháp làm bài trắc nghiệm).

  Trung Tâm Luyện Thi Đại Học Quyết Thắng có đầy đủ tiện nghi để phục vụ việc học tập một cách thoải mái và tập trung. Với nhiều năm kinh nghiệm, đã cùng với nhiều thế hệ học sinh hăng say bước tới trên đoạn đường khó khăn nhất của học vấn và giúp các em mở rộng cánh cửa tương lai, có thể nói Trung tâm là một nền móng vững chắc cho những tài năng vươn tới giảng đường đại học, xa hơn nữa là bồi đắp cho các em một phần nền tảng trưởng thành.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 391 Cư Xá Lê Đại Hành, Phường 11, Quận 11, TP. HCM

  Điện thoại: 0974 392 729

  Fanpage: https://www.facebook.com/LTDHQT/

  Gọi điện

  Trung Tâm Luyện Thi Đại Học Quyết Thắng
  Trung Tâm Luyện Thi Đại Học Quyết Thắng

  Trung Tâm Luyện Thi Đại Học Quyết Thắng
  Trung Tâm Luyện Thi Đại Học Quyết Thắng

  Trung tâm luyện thi Đại học Thầy Đặng Hoàng Dư

  Trung tâm luyện thi Đại học Thầy Đặng Hoàng Dư là địa chỉ uy tín đã có hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên về luyện 9 lên 10 và ôn thi đại học kết hợp Casio. Trung tâm có hỗ trợ cả 2 hình thức dạy trực tiếp tại lớp và online cùng thời điểm cho các lớp từ 9 đến 12, riêng lớp 9 luyện thi tuyển sinh 9 lên 10 cam kết đầu ra cho từng học sinh, tài liệu được biên soạn kỹ càng và cập nhật hàng năm.

  Trung tâm luyện thi Thầy Đặng Hoàng Dư luôn là lớp toán dẫn đầu về điểm thi THPT trong 5 năm gần đây. Thầy nổi tiếng với phương pháp trị MẤT GỐC TOÁN trong thời gian ngắn, kĩ năng truyền cảm hứng cho các em yêu thích môn toán, giúp các em tiến bộ từng ngày và tính đến thời điểm hiện tại thầy đã đào tạo rất nhiều học sinh trung bình, thậm chí mất gốc đạt >9 điểm toán thi Đại học.

  Ưu điểm lớp Toán 12, chuyên luyện thi đại học của Trung tâm luyện thi Đại học Thầy Đặng Hoàng Dư:

  • Luyện tập trung cho kỳ thi THPT Quốc gia của Bộ GDĐT theo hướng trắc nghiệm
  • Có các lớp cơ bản (ôn luyện mức điểm 7-8) và các lớp nâng cao (ôn luyện mức điểm 9+) phù hợp với mục tiêu của từng học sinh
  • Hệ thống tài liệu tự biên soạn hơn 100.000 câu trắc nghiệm, kho đề phong phú.
  • Dạy học kết hợp công nghệ 4.0 trong giáo án vừa học online và offline cùng thời điểm. Kết hợp full kĩ năng casio trong từng bài học giúp trò làm quen nhanh những dạng toán trong các đề thi THPT.
  • Thi thử liên tục để học sinh làm quen với cấu trúc đề cũng như áp lực phòng thi
  • Cam kết đảm bảo điểm số môn Toán nếu học sinh nghiêm túc học theo đúng lộ trình của thầy ngay từ đầu.
  • Giới hạn số lượng học sinh mỗi lớp để đạt hiệu quả cao nhất cho từng em

  Mức học phí hợp lý cùng sự đầu tư về cơ sở hạ tầng cũng là điều khiến nhiều học trò yên tập lựa chọn Trung tâm luyện thi Đại học Thầy Đặng Hoàng Dư. Để được tư vấn thêm về chương trình luyện thi bạn có thể liên hệ với thầy qua hotline 0905 393 989 hoặc thông tin chi tiết bên dưới đây nhé!

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ:

  • CS1: 371 Nguyễn Kiệm, P3, Q. Gò Vấp, TP. HCM
  • CS2: 97 Võ Văn Tần, P6, Q3, TP.HCM

  Điện thoại:0905 393 989

  Zalo: 0905 393 989 (Thầy Đặng Hoàng Dư)

  Fanpage:https://www.facebook.com/LopToanThayDangDu

  Website:danghoangdu.vn

  Gọi điện

  Trung tâm luyện thi Đại học Thầy Đặng Hoàng Dư
  Trung tâm luyện thi Đại học Thầy Đặng Hoàng Dư

  Trung tâm luyện thi Đại học Thầy Đặng Hoàng Dư
  Trung tâm luyện thi Đại học Thầy Đặng Hoàng Dư

  Trung Tâm Luyện Thi Hồng Chuyên

  Với hơn 20 năm thành lập, Trung Tâm Luyện Thi Hồng Chuyên đã xây dựng cho mình mô hình giáo dục phù hợp với mọi đối tượng học sinh. Với nhiều loại hình phù hợp với năng lực và nguyện vọng của học viên. Hiểu được tâm lý và trở ngại của tuổi mới lớn. Trung Tâm Luyện Thi Hồng Chuyên thường xuyên tổ chức các chuyên đề nâng cao nhận thức, bồi dưỡng kỹ năng sống, kỹ năng học tập cho các em.

  Đội ngũ giáo viên là nhân tố quan trọng nhất tạo nên sự thành công trong chất lượng đào tạo tại Trung Tâm Luyện Thi Hồng Chuyên. Đội ngũ Giáo Viên gồm những Thạc sĩ giỏi, Cử nhân xuất sắc từ trường Đại học Sư Phạm. Mỗi giáo viên như là 1 người thủ lĩnh đầy nhiệt huyết, yêu thương và sẵn sàng cam kết đồng hành, dẫn dắt mỗi học viên đạt kết quả như mong muốn. Đội ngũ trợ giảng chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ trong từng buổi học để giúp mỗi học viên đạt hiệu quả cao nhất.

  Với phương pháp dạy học thân thiện, gia tăng tính tương tác giữa thầy và trò thông qua: truyền đạt kiến thức nền tảng, rèn luyện bài tập đa dạng theo từng chủ đề, điều chỉnh khối lượng kiến thức cho từng đối tượng học sinh, đặc biệt một phòng học ở Trung Tâm Luyện Thi Hồng Chuyên tối đa không quá 15 học sinh. Để bám sát theo năng lực từng đối tượng học sinh giúp các em có một kết quả tốt nhất.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 78C - 78D Tân Hoà Đông, Phường 12, Quận 6, TP. HCM

  Điện thoại: 0903 160 540

  Email: trungtamhongchuyen@gmail.com

  Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamluyenthihongchuyen

  Website: https://hongchuyen.edu.vn/

  Gọi điện

  Trung Tâm Luyện Thi Hồng Chuyên
  Trung Tâm Luyện Thi Hồng Chuyên

  Trung Tâm Luyện Thi Hồng Chuyên
  Trung Tâm Luyện Thi Hồng Chuyên

  Trung Tâm Luyện Thi THPT Quốc Gia NQH

  Được thành lập với sứ mệnh giúp các em học sinh vượt qua kỳ thi THPT Quốc Gia với số điểm cao trong các môn Toán, Anh Văn, Ngữ Văn, và Vật Lý và đồng thời cũng được đánh giá là nơi ôn luyện uy tín. Trung tâm luyện thi NQH luôn nỗ lực phấn đấu mang đến những buổi học chất lượng nhất.

  Đến nay, Trung tâm luyện thi THPT Quốc Gia NQH đã có nhiều cơ sở tại khắp các quận TP. HCM với mục đích thuận tiện hơn cho các em học sinh trong việc di chuyển. Mỗi cơ sở đều được trang bị các trang thiết bị hiện đại phục vụ tối đa nhu cầu dạy và học.

  Cho con em theo học tại Trung tâm luyện thi THPT Quốc Gia NQH, phụ huynh hoàn toàn yên tâm nhờ vào đội ngũ giáo viên năng lực, yêu nghề, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc luyện thi đạt điểm cao. Mỗi giáo viên đều được tham gia các chương trình đào tạo thường niên của trung tâm nhằm duy trì và nâng cao chất lượng dạy học. Không chỉ là người truyền đạt kiến thức mà các vị giáo viên sẽ là người bạn đồng hành cùng các em trên chặn đường chính phục tấm vé vào ngôi trường mơ ước.


  Trung tâm luyện thi THPT Quốc Gia NQH tự hào đã đào tạo thành công cho hơn 10.000 học viên đậu vào các trường điểm và trường đại học top đầu TP. HCM. Không chỉ thế, học sinh theo học tại đây còn được trang bị những thói quen tốt, tư duy tích cực và kỹ năng mềm để các em tự tin vững bước cho tương lại.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ:

  • 12B Nguyễn Thái Học, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP. HCM
  • 457/12 Lê Văn Thọ, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP. HCM
  • L28 Cư Xá Phú Lâm A ,Phường 12, Quận 6, TP. HCM
  • Xem thêm các chi nhánh khác tại https://nqhcap3.edu.vn/lien-he-nqh-cap-3

  Điện thoại: 1900 0097 & 0936 377 379

  Email: nqh.home@gmail.com

  Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamluyenthinqhcap3tanphutanbinhq10/

  Website: nqhcap3.edu.vn

    Gọi điện

    Trung Tâm Luyện Thi THPT Quốc Gia NQH
    Trung Tâm Luyện Thi THPT Quốc Gia NQH

    Trung Tâm Luyện Thi THPT Quốc Gia NQH
    Trung Tâm Luyện Thi THPT Quốc Gia NQH

    Đăng ngày 09/07/2024, 6 lượt xem