Trung tâm học tiếng Nhật tốt nhất quận Tân Phú, TP. HCM

Nhật Ngữ Tâm Việt

Nhật Ngữ Tâm Việt là trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín tại Tân Phú, TP. HCM. Sau nhiều năm hoạt động, Tâm Việt đã tạo được cho mình vị trí vững chắc trong thị trường giảng dạy tiếng Nhật ở khu vực TP. HCM nói riêng và khu vực miền Nam nói chung.

Tại Nhật Ngữ Tâm Việt, học viên sẽ được giảng dạy bằng phương pháp truyền thống kết hợp với công nghệ 4.0 hiện đại bởi các thạc sĩ, tiến sĩ, chuyên gia trong lĩnh vực dạy tiếng Nhật. Các hệ đào tạo của Nhật Ngữ Tâm Việt bao gồm:
  • Đào tạo tiếng Nhật phổ thông: Lớp căn bản, nâng cao, giao tiếp, tiếng Nhật chuyên ngành, học thuật
  • Đào tạo tiếng Nhật du học
  • Tiếng Nhật cho doanh nghiệp
  • Tiếng Nhật theo chương trình Kỹ năng, chương trình thực tập sinh kỹ năng của Nhật Bản

Khi theo học tại Tâm Việt, học viên có thể đăng ký hình thức đào tạo phù hợp với nhu cầu từ đào tạo trực tiếp tại trung tâm, đào tạo trực tiếp qua video, qua zoom, livestrem, ứng dụng,... hoặc có thể đăng ký đào tạo tiếng Nhật tại doanh nghiệp.

Đặc biệt, trung tâm luôn luôn cải tiến và kiện toàn hệ thống đào tạo nhằm mục đích đem đến cho học viên tri thức tinh hoa nhất, giúp học viên có thể nâng cao khả năng tư duy từ đó giúp phát triển khả năng học tập một cách tốt nhất, nhanh nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 399-401 Luỹ Bán Bích, Phường Hiệp Tân, Q. Tân Phú, TP. HCM
Điện thoại: 0936 190 066
Email: info@tvg.edu.vn
Website: https://nhatngutamviet.edu.vn
Fanpage: www.facebook.com/nhatngutamviet
Gọi điện

Nhật Ngữ Tâm Việt
Nhật Ngữ Tâm Việt

Nhật Ngữ Tâm Việt
Nhật Ngữ Tâm Việt

Nhật Ngữ Hoa Sen

Nhật Ngữ Hoa Sen được biết đến là một trong những địa chỉ đào tạo tiếng Nhật chất lượng tại Tân Phú thuộc Công ty Lotus Ocean. Hơn 10 năm hoạt động, Công ty Lotus Ocean phát triển liên tục và không ngừng mở rộng hình thành nên một hệ sinh thái, cung ứng nguồn nhân lực dồi dào cho các ngành nghề như: ngoại ngữ chuyên sâu, tư vấn du học và tin học ứng dụng.

Bên cạnh phương pháp giảng dạy truyền thống, Nhật Ngữ Hoa Sen đã áp dụng công nghệ hiện đại 4.0 từ đó đem đến cho học viên không gian mở, thời gian học tập linh động. Qua đó học viên có thể dễ dàng học tập thông qua các nền tảng như: youtube, facebook, tiktok,... Không gian học tập rộng rãi, cơ sở vật chất hiện đại, Nhật Ngữ Hoa Sen cam kết đem lại chất lượng học tập tốt nhất cho học viên.

Với mục tiêu nâng tầm nguồn nhân lực Việt và có thể cống hiến cho xã hội, Nhật Ngữ Hoa Sẽ luôn luôn sẵn sàng đồng hành cùng học viên, hỗ trợ học viên dù đã kết thúc khóa học.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 106 Nguyễn Văn Tố, Phường Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. HCM
Điện thoại: 0975 211 158
Email: sendd@lotus-ocean.com
Website: https://lotusocean.vn/
Fanpage: www.facebook.com/truongnhatnguhoasen

Thời gian mở cửa: 09:00 - 17:00

Gọi điện

Nhật Ngữ Hoa Sen
Nhật Ngữ Hoa Sen

Nhật Ngữ Hoa Sen
Nhật Ngữ Hoa Sen

Trung tâm Nhật ngữ Nhân văn

Trung tâm Nhật Ngữ Nhân Văn được thành lập theo giấy phép số 1640/QĐ- GDDT- TC do Sở Giáo Dục Đào Tạo TP HCM cấp ngày 11 tháng 11 năm 2014. Trực thuộc Công ty TNHH Cung Ứng Lao Động Mekong. Trung tâm chuyên đào tạo Thực Tập Sinh , Kỹ Sư, Du Học Sinh đi qua Nhật Bản làm việc và học tập. Trải qua 10 năm đi vào hoạt động nhà trường đã đào tạo được hơn 1000 học viên, đã và đang hoàn thành các khóa học qua Nhật Bản học tập và làm việc. Với mong muốn tạo ra những con người vừa có tài có tâm, tạo tiền đề kết nối văn hóa và tình hữu nghị giữa hai quốc gia Việt Nam và Nhật Bản.

Trung tâm Nhật Ngữ Nhân Văn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy và đầu tư cơ sỡ vật chất hiện đại, tiện nghi: máy lạnh, máy chiếu, camera an ninh… Kí túc xá luôn sẵn sàng cho các bạn học viên. Với mong muốn tạo ra những con người vẹn toàn cả về tài năng lẫn đạo đức, đội ngũ giảng viên của trung tâm luôn được tuyển chọn kỹ lưỡng. Không chỉ có trình độ chuyên môn cao có nhiều năm học tập tại Nhật Bản phù hợp với nhu cầu thực tế tại Nhật Bản nói riêng và xu thế hiện nay nói chung là trung tâm cam kết học viên có thể tự tin giao tiếp và sử dụng được qua mỗi tháng và mỗi khóa học..

Nhà Trường cũng rất chú trọng đến đạo đức con người và tinh thần nghề nghiệp- cho nên việc giáo dục định hướng là việc thiết yếu nhất phải chú trọng để khi qua Nhật Bản, các bạn học viên có thể thích nghi nhanh nhất có thể, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và công việc tại Nhật Bản- Đất nước mặt Trời mọc !

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 63 Bờ Bao Tân Thắng, Sơn Ký, Q. Tân Phú, TP. HCM

Điện thoại: 028 6267 4962

Email: tuyendungnhanvan@gmail.com

Website: nhatngunhanvan.com

Fanpage: www.facebook.com/truongnhatngunhanvan/

Gọi điện

Trung tâm Nhật ngữ Nhân văn
Trung tâm Nhật ngữ Nhân văn

Trung tâm Nhật ngữ Nhân văn
Trung tâm Nhật ngữ Nhân văn

Trung tâm Ngoại ngữ Newsky

Trung tâm Nhật ngữ NEWSKY tiền thân là trung tâm Ngoại Ngữ – Tin học Đức Trí. Ra đời năm 2001, cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cho nên có nhiều chương trình phân bổ từ cơ bản cho đến nâng cao, với quyết tâm trở thành nơi đào tạo ngoại ngữ uy tín nhất, chất lượng nhất, trung tâm sẽ là nơi giúp bạn nhanh chóng thành thạo tiếng Nhật trong thời gian ngắn nhất. Trung tâm đem tới cảm giác hài lòng cho các học viên nhờ sự gần gũi và nhiệt tình của đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm cùng không gian học tập sạch sẽ, hiện đại.

Tại trung tâm ngoại ngữ Newsky có đội ngũ giáo viên giảng dạy là người có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên ngành, nhiệt tình, thân thiện. Học viên có cơ hội tham gia các hoạt động giao lưu với người bản xứ, được kiểm tra đầu vào miễn phí, dù tham gia bất kỳ khóa học nào, bạn đều được giảng dạy bằng phương pháp sinh động, thời gian trên lớp được tận dụng tối đa cho học viên thực hành. Môi trường học rộng, thoáng mát. Phòng học bố trí máy lạnh 100%, cơ sở vật chất hiện đại. Các lớp giới hạn số học viên nhằm đảm bảo chất lượng, với phương pháp hiện đại, thực tế, học phản xạ, phát âm chuẩn, học giao tiếp thực tế thông qua các chủ đề thông dụng trong cuộc sống, công việc, học tập như: chào hỏi, hỏi đường, mua sắm, tương tác cao cho lớp học giữa các nhóm với nhau và với giáo viên. Ngoài ra trung tâm còn có nhiều ưu đãi học phí hỗ trợ các bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 243 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM

Điện thoại: 0909 990 130 & 028 3601 6727

Website: newsky.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/NewskyEdu/

Thời gian mở cửa: 07:30 – 21:00

Gọi điện

Trung tâm Ngoại ngữ Newsky
Trung tâm Ngoại ngữ Newsky

Trung tâm Ngoại ngữ Newsky
Trung tâm Ngoại ngữ Newsky

Đăng ngày 09/07/2024, 9 lượt xem