Trung tâm học tiếng Nhật tốt nhất quận Phú Nhuận, TP. HCM

Trung tâm Ngoại ngữ Newsky

Trung tâm Nhật ngữ NEWSKY tiền thân là trung tâm Ngoại Ngữ – Tin học Đức Trí. Ra đời năm 2001, cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cho nên có nhiều chương trình phân bổ từ cơ bản cho đến nâng cao, với quyết tâm trở thành nơi đào tạo ngoại ngữ uy tín nhất, chất lượng nhất, trung tâm sẽ là nơi giúp bạn nhanh chóng thành thạo tiếng Nhật trong thời gian ngắn nhất. Với 20 năm hoạt động, trung tâm đã trở thành cái nôi giúp hàng ngàn học viên có thể tự tin sử dụng tiếng Nhật trong cuộc sống và công việc hàng ngày.

Tại trung tâm ngoại ngữ Newsky có đội ngũ giáo viên giảng dạy là người có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên ngành, nhiệt tình, thân thiện. Học viên có cơ hội tham gia các hoạt động giao lưu với người bản xứ, được kiểm tra đầu vào miễn phí, được tư vấn tận tình để định hướng và xếp đúng lớp cho học viên. Môi trường học rộng, thoáng mát. Phòng học bố trí máy lạnh 100%, cơ sở vật chất hiện đại. Các lớp giới hạn số học viên nhằm đảm bảo chất lượng, tăng tính tương tác cao cho lớp học giữa các nhóm với nhau và với giáo viên. Ngoài ra trung tâm còn có nhiều ưu đãi học phí giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn về vấn đề tài chính khi lựa chọn theo học.

Chương trình học tiếng Nhật tại NewSky gồm:

 • Lớp tiếng Nhật giao tiếp cấp tốc
 • Lớp tiếng Nhật xuất khẩu lao động, du học
 • Lớp tiếng Nhật nâng cao với giáo viên là người bản xứ
 • Luyện thi N5, N4, N3 tiếng Nhật
 • Lớp 100% nghe – nói tiếng Nhật
 • Lớp tiếng Nhật dành cho trẻ em
 • Lớp tiếng Nhật dành cho tổ chức, doanh nghiệp

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 113 Lê Văn Sỹ, P. 13, Q. Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại: 0909 990 130 & 028 3601 6727

Website: newsky.edu.vn

Fanpage: www.facebook.com/NewskyEdu/

Gọi điện

Trung tâm Ngoại ngữ Newsky
Trung tâm Ngoại ngữ Newsky

Trung tâm Ngoại ngữ Newsky
Trung tâm Ngoại ngữ Newsky

Trung tâm Nhật ngữ Momiji

Trung tâm Nhật ngữ Momiji hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Nhật với các chương trình học phong phú, chất lượng cao, tư vấn du học tại Nhật Bản cho những người có nhu cầu. Momiji đã và đang hoàn thiện hơn và trở thành địa điểm giảng dạy và đào tạo tiếng Nhật được nhiều học viên tin tưởng và theo học, đến với trung tâm Nhật ngữ Momiji học viên sẽ cảm thấy việc học và nói tiếng Nhật là điều không khó và tìm thấy niềm vui khi mỗi ngày đi học là những điều thú vị mới.

Trung tâm Nhật ngữ Momiji có đội ngũ giảng dạy chuyên nghiệp, có bằng cấp cao, có kinh nghiệm giảng dạy, nhiệt huyết, luôn quan tâm, giúp đỡ học viên, áp dụng phương pháp giảng dạy sinh động, sử dụng hiệu quả hình ảnh, thẻ card và chú trọng phản xạ trực tiếp, giúp học viên nhớ bài ngay trên lớp. Tại đây, phòng học được trang bị điều hòa, màn hình 55 inch, loa... phục vụ việc học tập vui chơi.

Ngoài ra, trung tâm còn có phòng tổ chức ngoại khóa cho các bạn trẻ giao lưu tiếng Nhật. Học viên sẽ được học với giáo viên người Việt ở những bài cơ bản và bắt đầu kết hợp cùng Giáo viên người Nhật trong tiết đàm thoại để khả năng nói tiếng Nhật được phát huy hiệu quả nhất, học phí đa dạng, hợp lý có nhiều ưu đãi cho học viên lựa chọn phù hợp tài chính.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 7/2 Hồ Biểu Chánh, P12, Q. Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại: 0838 458 250

Email: tuvan@nhatngumomiji.com

Website: nhatngumomiji.com

Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamnhatngumomiji/

Gọi điện

Trung tâm Nhật ngữ Momiji
Trung tâm Nhật ngữ Momiji

Trung tâm Nhật ngữ Momiji
Trung tâm Nhật ngữ Momiji

Trung tâm Nhật ngữ Đông Du

Tiền thân của Ngoại ngữ Đông Du là các lớp học phụ đạo tiếng Nhật và luyện thi đại học dành cho sinh viên tư phí vào buổi tối được thành lập năm 1964 tại Tokyo. Với hơn 20 năm hoạt động, trung tâm đã trở thành cái nôi giúp hàng ngàn học viên có thể tự tin sử dụng tiếng Nhật trong cuộc sống và công việc hàng ngày. Trường Đông Du được đánh giá là khá đồng bộ với bốn kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết giúp học viên mạnh về đàm thoại, khá về luận, vững văn phạm, luyện đọc tốt, và đặc biệt là giỏi về Hán tự. Phương pháp dạy độc đáo của trung tâm này giúp học viên dễ dàng nắm vững kiến thức. Học phí khá phù hợp với sinh viên.

Bạn luôn được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên hàng đầu, không chỉ có trình độ chuyên môn cao mà còn vô cùng tận tâm, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Với chương trình học bài bản, đa dạng, phù hợp với nhiều trình độ, trung tâm có thể đáp ứng nhu cầu học tiếng Nhật của nhiều đối tượng khác nhau. Học viên được thi đầu vào và xếp lớp phù hợp với trình độ năng lực. Bên cạnh đó, học phí của Đông Du cũng không hề mắc, giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn về vấn đề tài chính khi lựa chọn theo học. Có nhiều chương trình, cơ hội giao lưu dành cho những sinh viên ưu tú.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 43D/46 Hồ Văn Huê, Phường 9, Q. Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại: 028 3845 3782

Website: dongdu.edu.vn

Fanpage: www.facebook.com/105655639526322/

Thời gian mở cửa: 08:00 – 11:30 | 13:30 – 21:00

  Gọi điện

  Trung tâm Nhật ngữ Đông Du
  Trung tâm Nhật ngữ Đông Du

  Trung tâm Nhật ngữ Đông Du
  Trung tâm Nhật ngữ Đông Du

  Đăng ngày 09/07/2024, 10 lượt xem