Trung tâm dạy tiếng Anh tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Anh ngữ Jolo

Trung tâm Anh ngữ Jolo là một trong những trung tâm chuyên cung cấp các khóa học tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh tổng quát và đặc biệt là ôn luyện IELTS.

Chương trình luyện thi IELTS của Jolo với đặc điểm nổi bật đó là sự dày dặn kinh nghiệm của các chuyên gia và các khóa học hiệu quả cao. Ngoài ra, trung tâm còn cung cấp các khóa học bổ trợ kỹ năng cho IELTS như Speaking IELTS, Writing IELTS, Speaking & Writing IELTS.


Vì sao bạn nên chọn Trung tâm Anh ngữ Jolo?

 • Cơ sở vật chất đẳng cấp quốc tế
 • Giáo viên trình độ cao, giàu kinh nghiệm
 • Tư vấn viên chuyên nghiệp, thân thiện
 • Giáo trình được biên soạn kỹ lưỡng
 • Khung giờ học linh hoạt
 • Gần 1000 học viên đạt 7.0 đến 8.5 IELTS

Các khoá học của Trung tâm:

 • Luyện thi EILTS
 • Tiếng Anh tổng quát
 • Tiếng Anh giao tiếp
 • Tiếng Anh trẻ em

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 27 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0988 094 030
Email: cs@jolo.edu.vn
Website: https://jolo.edu.vn/vi/

Fanpage: www.facebook.com/joloenglish

Gọi điện

Anh ngữ Jolo
Anh ngữ Jolo

Anh ngữ Jolo
Anh ngữ Jolo

Q English

Nếu bạn đang lo lắng băn khoăn tìm lớp học cho chính mình hoặc con em mình thì Q English chính là một trong những trung tâm Anh ngữ hàng đầu tại quân Hai Bà Trưng, Hà Nội mà bạn nên quan tâm. Tại đây là nơi học tập chất lượng với giáo viên tận tình, chuyên môn cao và theo dõi học viên rất sát sao. Q English Club phát triển toàn diện 4 kỹ năng theo:

 • Chuẩn Cambridge;
 • Phương pháp học giao tiếp khác biệt theo các chủ đề thực tế;
 • Câu lạc bộ nói tiếng anh theo chủ đề;
 • Từ mất gốc đến nâng cao

Hơn nữa tại Q English còn có website Ôn Luyện riêng với hàng trăm đề Luyện Thi Cambridge, Củng Cố Ngữ Pháp, Luyện Đề Cuối Cấp 1, 2, 3 bám sát định dạng của BGD. Ngoài ra giáo trình do Cô Quỳnh biên soạn đặc biệt cho tất cả các cấp độ từ lớp 1 đến thi vào 12 từ cơ bản cho đến nâng cao, thi chuyên. Mỗi lớp học đều kiểm tra định kỳ liên tục, nhận xét và báo cáo sau từng giờ học. Diều này giúp giáo viên hiểu rõ học sinh thiếu, yếu ở điểm nào để từ đó bù lại cơ bản rồi chuyển lên nâng cao và bồi dưỡng thi chuyên chọn, còn học sinh thì nâng cao được năng lực của bản thân

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 125D Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại:
0901 768 831 & 0904 239 699
Email:
nguyenquynh0904@gmail.com
Website:
https://qenglish.vn/

Fanpage: www.facebook.com/qenglishclub

Gọi điện

Q English
Q English

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu

Ocean Edu là hệ thống Anh ngữ Quốc tế quy mô lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam với hơn 150 trung tâm trải đều khắp 3 miền Tổ quốc. Trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, Ocean Edu đã đạt được rất nhiều giải thưởng uy tín trong lĩnh vực giáo dục, với các dấu mốc đặc biệt được kể đến như:

 • Ocean Edu Day: Bằng danh dự của Bang Houston (Hoa Kỳ) nhằm ghi nhận những đóng góp của Ocean Edu với nền giáo dục Việt Nam.
 • Top 10 thương hiệu tin cậy Việt Nam năm 2018.
 • Giải thưởng doanh nghiệp mạnh và phát triển bền vững.
 • Giải thưởng “Thương hiệu Việt Nam uy tín chất lượng”...

Ngoài ra, Ocean Edu còn là một trong số ít Trung tâm Anh ngữ tại Việt Nam được ủy quyền tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge Quốc tế với mã số VN048. Trở thành một trong số ít những đối tác chính thức phối hợp tổ chức thi IELTS cùng Hội Đồng Anh British Council và tổ chức giáo dục Quốc tế IDP (2 đơn vị duy nhất được tổ chức thi IELTS tại Việt Nam).

Ocean Edu tạo ra môi trường học tập xuyên suốt cùng chuẩn cam kết đầu ra theo khung tham chiếu Châu Âu, Cambridge với đa dạng các khóa học về: Tiếng Anh từ 4-16 tuổi; khóa học luyện thi IELTS, TOEIC, Giao tiếp Tiếng anh Quốc tế dành cho người đi làm. Hiệu quả đào tạo của trung tâm đã được chứng minh qua việc đào tạo thành công hơn 1.000.000 học viên mỗi năm với nhiều học viên đạt thành tích xuất sắc trong các kỳ thi quốc gia và quốc tế. Hiện khóa luyện thi TOEIC và IELTS tại Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu gồm 2 lộ trình học chuẩn đầu ra là TOEIC 950 và IELTS 8,5. Với 2 chứng chỉ này trong tay, sự nghiệp của bạn sẽ rộng mở hơn khi có cơ hội làm việc tại nước ngoài và giúp bạn dễ dàng thăng tiến trong môi trường làm việc quốc tế.

Đối với trình độ Tiếng Anh dành cho người đi làm mất căn bản, Trung tâm có những khóa học phù hợp để xây dựng lại nền tảng Anh ngữ song song với việc luyện thi IELTS, TOEIC cho học viên. Bên cạnh đội ngũ giáo viên 100% người bản xứ có chuyên môn vững vàng, bằng cấp quốc tế là các chương trình học kết hợp trải nghiệm thực tế cực kỳ hấp dẫn và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS ưu việt. Học viên được cam kết lấy lại nền tảng kiến thức trong thời gian sớm nhất.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Trụ sở chính:
Tòa nhà Ocean Edu, 204 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội
Ocean Edu Times City

 • Địa chỉ: T4 L2 Times City, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3205 1111 & 024 3206 1111
 • Email: ocean_timescity@ocean.edu.vn

Ocean Edu Minh Khai

 • Địa chỉ: Tầng 05, Tòa A1 (TTTM V+) Tòa nhà Hòa Bình Green City, Số 505 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3201 7777 & 024 3202 7777
 • Email: ocean_minhkhai@ocean.edu.vn

Điện thoại: 1900 6494
Website: www.ocean.edu.vn

Gọi điện

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu
Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu
Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu

Tiếng Anh giao tiếp Pasal

Được thành lập từ tháng 4/2015, Pasal Bạch Mai đã đồng hành cùng hàng ngàn học viên tìm được bí quyết thành công với tiếng Anh. Đến với Pasal Bạch Mai, bạn sẽ tìm thấy những lớp học luôn tràn ngập tiếng cười và không khí cực kì thoái mải. Tiếng Anh giao tiếp Pasal mở ra một môi trường học tập ngoại ngữ chất lượng để các bạn học sinh có thể trau dồi và phát triển năng lực của mình, đồng thời các bậc phụ huynh có thể an tâm gửi gắm con em.

Với phương pháp học mới lạ và hiệu quả, các bạn học viên đều nhận thấy sự tiến bộ rõ rệt trong cả 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết. Kỹ năng phản xạ khi giao tiếp cũng được cải thiện, giúp các bạn tự tin giao tiếp tiếng Anh trong môi trường học tập hay làm việc, giải trí.

Hai phương pháp độc quyền được áp dụng cho các khóa học tại đây bao gồm Effortless English và Pronunciation Workshop, sáng lập bởi hai chuyên gia hàng đầu A.J Hoge và Paul Gruber.

Lớp học của Pasal tập trung vào không khí vui vẻ, các hoạt động để rèn luyện phản xạ tiếng Anh một cách tự nhiên.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 206 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 024 3624 8686
Email: info@pasal.edu.vn
Website: https://pasal.edu.vn
Fanpage: www.facebook.com/PasalEnglish?ref=embed_page
Thời gian mở cửa: giomocua
Gọi điện

Tiếng Anh giao tiếp Pasal
Tiếng Anh giao tiếp Pasal

Tiếng Anh giao tiếp Pasal
Tiếng Anh giao tiếp Pasal

Language Link

Năm 1996 Language Link đã có mặt tại Việt Nam. Trải qua gần 30 năm kinh nghiệm, Trung tâm đã trở thành một trong những đơn vị có chất lượng đào tạo hàng đầu nước ta. Language Link cũng là đơn vị đi đầu trong phong trào cổ vũ việc học tập tiếng Anh toàn diện tại các trường phổ thông Việt Nam thông qua việc phối hợp cùng Sở Giáo dục & Đào tạo Tp. Hà Nội tổ chức các kỳ thi Olympic tiếng Anh Tiểu học, THCS và THPT trong những năm qua, thu hút hàng chục ngàn học sinh tham gia.

Trong suốt những năm qua, Language Link Việt Nam đã không ngừng lớn mạnh thành hệ thống giáo dục hàng đầu tại Việt Nam với nhiều loại hình đào tạo phù hợp với nhiều đối tượng học viên khác nhau. Với kinh nghiệm lâu năm trong đào tạo tiếng Anh, Language Link luôn hiểu được đâu là những yếu tố cần thiết cho quá trình học tiếng Anh của các học viên.

Các khóa học tại Language Link rất đa dạng bao gồm:

 • Tiếng Anh mẫu giáo
 • Tiếng Anh chuyên Tiểu học
 • Tếng Anh chuyên THCS
 • Tiếng Anh THPT – Chương trình dự bị đại học
 • Tiếng Anh cho sinh viên và người đi làm
 • Tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp...

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 24 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 024 3974 4999

Điện thoại: 19006 33683

Email: ask@languagelink.vn

Website: https://llv.edu.vn

Fanpage: www.facebook.com/LanguageLink

Gọi điện

Language Link
Language Link

Trung tâm Ngoại ngữ RES

Trung tâm Ngọai ngữ RES trụ sở tại Hai Bà Trưng là một trong những chi nhánh thành công nhất trong lĩnh vực đào tạo tiếng anh giao tiếp với thế mạnh là "Trung tâm luyện thi IELTS uy tín” của hệ thống RES. Đến với Trung tâm, chỉ sau 2 tháng các bạn sẽ có kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh trôi chảy, với phương pháp dạy theo xu hướng chuẩn quốc tế.


Vì sao bạn chọn Trung tâm Ngoại ngữ Res?

 • Là lớp luyện thi hàng đầu khu vực
 • Giáo viên người bản địa nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình
 • Cơ sở vật chất tốt
 • Chất lượng giảng dạy hiệu quả

Các khóa học của Trung tâm:

 • Khóa học luyện thi IELTS
 • Tiếng Anh trẻ em, thiếu nhi
 • Tiếng Anh giao tiếp
 • Luyện thi TOEIC
 • Luyện thi dành cho học sinh cấp 2
 • Luyện thi dành cho học sinh cấp 3

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 456 Trần Khát Chân, Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 19002 32325 & 0979 043 610
Email: res.edu.co@gmail.com
Website: https://res.edu.vn

Fanpage: www.facebook.com/LuyenThiIeltsSo1VietNam

Gọi điện

Trung tâm Ngoại ngữ RES
Trung tâm Ngoại ngữ RES

Trung tâm Ngoại ngữ RES
Trung tâm Ngoại ngữ RES

VUS - Anh Văn Hội Việt Mỹ

Thành lập từ năm 1997, đến nay Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS đã phát triển rộng khắp với hệ thống hơn 70+ cơ sở trên toàn quốc và đặc biệt là các thành phố trọng điểm như: TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Hà Nội, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột, Vũng Tàu, Tây Ninh, Cần Thơ, Vĩnh Long, Quy Nhơn, Gia Lai, KonTum, Nha Trang, Đà Lạt, Kiên Giang, Tiền Giang, Long An. Dự kiến hệ thống này sẽ khai trương 30 cơ sở trong năm 2023.

Vì sao bạn nên chọn học tiếng Anh tại VUS?

Đội ngũ giáo viên chất lượng, trình độ chuyên môn cao:

VUS hiện là hệ thống Anh ngữ có đội ngũ giảng dạy lớn nhất Việt Nam với hơn 2.600 giáo viên bản xứ và Việt Nam cùng trợ giảng dày dặn kinh nghiệm, 100% có bằng giảng dạy Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế (TESOL, CELTA hoặc TEFL) và 45% giáo viên có bằng Thạc sĩ, Tiến sĩ. Tất cả giáo viên phải trải qua một quy trình tuyển dụng gắt gao, tham gia các chương trình đào tạo dành cho giáo viên trước khi chính thức tham gia giảng dạy tại VUS.

Lộ trình học cam kết chuẩn đầu ra là các chứng chỉ quốc tế:

VUS tích hợp nội dung thi Cambridge vào chương trình học nhằm đảm bảo học viên đi đúng lộ trình. Từ đó học viên tiết kiệm và tối ưu thời gian cũng như chi phí luyện tiếng Anh, giành được lợi thế xét tuyển trong các kỳ thi chuyển cấp và đặc biệt xây dựng một nền tảng vững chắc, sẵn sàng cho các chứng chỉ từ Cambridge Starters, Movers, Flyers, KET, PET đến IELTS,...Hiện nay, hệ thống VUS đang giữ vững kỷ lục Việt Nam về số lượng học viên đạt chứng chỉ quốc tế - 178.888 em.

Giáo trình được thiết kế riêng, kết hợp cùng các Nhà xuất bản hàng đầu:

Là đối tác chiến lược lớn nhất Việt Nam của các Nhà xuất bản hàng đầu thế giới như: Oxford University Press, National Geographic Learning, Cambridge University Press and Assessment, British Council IELTS Vietnam, Macmillan Education, BSD Education, HatchXR, McGraw Hill...VUS đã cung cấp những khóa học chất lượng theo từng độ tuổi như:

 • Anh ngữ Mẫu giáo SmartKids (4 – 6 tuổi)
 • Anh ngữ Thiếu nhi SuperKids (6 -11 tuổi)
 • Anh ngữ Thiếu niên Young Leaders (11 – 15 tuổi)
 • Luyện thi IELTS
 • Anh ngữ cho người lớn iTALK, English Hub
 • Các chương trình công nghệ số sáng tạo DIGIdation, DIGIconnect
 • Luyện thi phổ thông Toán - Lý
 • Toán tư duy (Crititcal Math)

Hệ thống cơ sở vật chất đạt chuẩn:

Các cơ sở trong hệ thống VUS đa số là những toà nhà lớn có không gian rộng rãi với phòng học - phòng chức năng hiện đại (Phòng Placement test kiểm tra năng lực Anh ngữ đầu vào; Phòng Oral Test đánh giá kỹ năng speaking;...). Đặc biệt tại TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai, VUS gần như có mặt tại tất cả quận huyện, thuận tiện cho việc di chuyển của học sinh từ khắp khu vực.

Thương hiệu uy tín, được công nhận bởi các tổ chức quốc tế:

Hiện nay, VUS là hệ thống giáo dục duy nhất tại Việt Nam có 100% cơ sở đạt tiêu chuẩn toàn cầu trong 5 năm liên tiếp, công nhận bởi Tổ chức kiểm định quốc tế độc lập NEAS (National English Language Teaching Accreditation Scheme). Với kinh nghiệm gần 30 năm trong ngành giảng dạy và đào tạo Anh ngữ, Hệ thống cũng nhận được sự tin tưởng của 2.7 triệu gia đình Việt Nam với hơn 280.000 lượt đăng ký mỗi năm.

Chính sách học phí tốt nhất thị trường:

Với mục tiêu mang những khóa học chất lượng, hiệu quả đến các thế hệ học viên trên toàn quốc, VUS cung cấp những chương trình Anh ngữ chất lượng cao với học phí hợp lý phù hợp với thu nhập của đa số phụ huynh.

Bên cạnh đó, VUS cũng là hệ thống Anh ngữ năng động thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa quy mô lớn và miễn phí cho học viên như: Đường chạy hạnh phúc, hội thao V-Champion Dash, Ngày hội trải nghiệm tiếng Anh, Ngày hội Halloween, Giáng Sinh, Đấu trường Anh ngữ,...

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở của VUS tại Quận Hai Bà Trưng

Địa chỉ: Shophouse 17 Tòa nhà Century Tower, 458 Minh Khai, Khu đô thị Times City, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 028 7308 3333

Website: https://vus.link/AnhVanHoiVietMyVUS

Fanpage: https://www.facebook.com/AnhvanhoiVietMy.VUS/

Hệ thống 70+ cơ sở tại TP HCM và các tỉnh thành: https://vus.vn/HethongVUSTimviec24h

Gọi điện

VUS - Anh Văn Hội Việt Mỹ
VUS - Anh Văn Hội Việt Mỹ

VUS - Anh Văn Hội Việt Mỹ
VUS - Anh Văn Hội Việt Mỹ

Uni English Center

Uni English Center luôn tự hào với nhiều năm hoạt động đã giúp đỡ hơn 10.000 học viên chinh phục môn Tiếng Anh và sở hữu rất nhiều thành tích cao của học viên với chứng chỉ đáng mơ ước IELTS 6.5-8.0 và TOEIC 550-700. Với mong muốn mang lại chất lượng cao, Trung tâm cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất cho từng bạn học viên về:

 • Lộ trình học rõ ràng, hiệu quả, đem lại kết quả cao trong thời gian ngắn nhất kể cả những bạn mất gốc mãn tính.
 • Kiểm tra, đánh giá trình độ học viên thường xuyên vào giữa khoá và cuối khoá cùng các bài minitest đầu giờ.
 • Hợp tác trực tiếp cùng hội đồng thi IELTS IDP, học viên được hỗ trợ đăng kí thi trực tiếp tại Hội Đồng IDP nhanh nhất và dễ dàng nhất.

Bạn có thể tham khảo các khoá học trực tiếp tại trung tâm Uni English Center như:

 • Khoá 4 SKILLS “Dành cho các bạn mất gốc chinh phục ngữ pháp, phát âm chuẩn bảng phiên âm IPA, từ vựng căn bản và tập làm quen 2 kỹ năng Nghe - Nói
 • Khoá học Giao tiếp nâng cao Dành cho những bạn ” chỗ biết, chỗ chưa biết, giao tiếp được nhưng chưa thành thạo”, hay các học viên muốn học giao tiếp ở level cao những chủ đề trong cuộc sống.
 • Khoá học Toeic 450/650+ Dành cho các bạn có mong muốn luyện thi lấy chứng chỉ để ra trường.
 • Khoá học Ielts 3.0/5.0/6.5+ Dành cho các bạn có mong muốn luyện thi lấy chứng chỉ để xin việc, ra trường cũng như đi du học hoặc định cư nước ngoài.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • Số 44 ngõ 40, Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Số 104 ngõ 40, Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0343 460 618

Email: unienglishcenterhoangyen@gmail.com

Website: https://unienglishcenter.edu.vn

Fanpage: www.facebook.com/UniEnglishCenterTiengAnhMatGoc

Gọi điện

Uni English Center
Uni English Center

Uni English Center
Uni English Center

Anh ngữ AMES

AMES là trung tâm có chất lượng tốt trong quá trình đào tạo các học viên với 4 kỹ năng nghe nói đọc viết. Đến với AMES chỉ sau 2 tháng các bạn có thể nói tiếng Anh trôi chảy và các bạn có thể thấy rõ được sự tiến bộ vượt bậc của bản thân. Anh ngữ AMES luôn cố gắng để mang lại những chương trình chất lượng, ứng dụng phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhằm đem tới các khóa học tiếng Anh tốt nhất cho học viên.


Vì sao bạn nên chọn Trung tâm?

 • Môi trường học tập tốt
 • Giáo viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm
 • Kỹ năng làm việc nhóm tốt, tự tin hơn
 • Phương pháp học tập độc đáo
 • Cơ sở vật chất hiện đại
 • Đảm bảo chất lượng đầu ra

Các khóa học tiếng Anh của Trung tâm:

 • Tiếng Anh giao tiếp
 • Luyện thi TOEIC, IELTS
 • Tiếng Anh trẻ em
 • Tiếng Anh người lớn
 • Tiếng Anh doanh nghiệp
 • Đào tạo giáo viên tiếng Anh

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 96 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 024 3972 2122
 • Tầng 2, Tòa T7 Times City, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 024 3577 9988

Email: gopy@ames.edu.vn

Website: https://ames.edu.vn

Fanpage: www.facebook.com/AnhNguAMES

Gọi điện

Anh ngữ AMES
Anh ngữ AMES

Anh ngữ AMES
Anh ngữ AMES

Hệ thống trung tâm Anh ngữ Jaxtina

Nếu như bạn đang tìm kiếm 1 địa chỉ học Tiếng Anh uy tín, chất lượng mà học phí lại phải chăng tại khu vực Cầu Giấy thì nhất định không được bỏ qua Hệ Thống Anh Ngữ Jaxtina.

Jaxtina là Hệ thống Trung tâm Anh ngữ Tiên Phong đào tạo tiếng Anh GIỎI TOÀN DIỆN 4 KỸ NĂNG tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Jaxtina đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường khi đã đào tạo hơn 50.000 học viên tự tin sử dụng tiếng Anh và hoàn thành xuất sắc mục tiêu sau khóa học, là đối tác chiến lược của 1000 doanh nghiệp 60 trường đại học tại Việt Nam.

Tại Jaxtina, học viên được phát triển Toàn Diện cả 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết, từ đó Jaxtina giúp học viên có thể tự tin sử dụng thành thạo tiếng Anh trong học tập và công việc. Sau khi đã sử dụng được thành thạo Tiếng Anh, Jaxtina cung cấp những khóa học luyện thi chứng chỉ TOEIC 650+ hoặc IELTS 7.0+ giúp học viên đạt được mục tiêu và tự tin đi thi lấy chứng chỉ quốc tế.

Mức học phí tại Jaxtina sẽ giao động tùy thuộc vào từng khóa học và mục tiêu của học viên, trung bình khoảng 5.000.000/khóa (khoảng 120.000/h). Đặc biệt, Trung tâm Anh ngữ Jaxtina còn hỗ trợ học viên chia nhỏ học phí đóng theo tháng với thủ tục đơn giản và nhanh chóng.

Với lượng học viên theo học rất đông và đã hoàn thành mục tiêu sau khóa học, thì Jaxtina là một địa chỉ rất đáng để bạn lựa chọn theo học.

Các khóa học tại Jaxtina:

VÌ SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN THEO HỌC TẠI JAXTINA?

 • Lộ trình học cá nhân hóa: Học viên sẽ được xây dựng lộ trình học tinh gọn và phù hợp với trình độ hiện tại được dựa trên kết quả kiểm tra, đánh giá đầu vào đến từ đội ngũ giảng viên và chuyên gia tại trung tâm.
 • Giáo trình và phương pháp học hiện đại, chuẩn quốc tế: Học viên được giảng dạy theo bộ giáo trình chuẩn quốc tế được đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam và Anh quốc dày công biên soạn. Kết hợp 2 phương pháp học hiện đại có tính ứng dụng cao là Flipped Learning và 3C giúp người học tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên, chủ động và tận dụng tối đa thời gian để học viên được tương tác, thực hành liên tục trong lớp.
 • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm: Giảng viên tại Jaxtina đều được tuyển chọn kỹ lưỡng với trình độ chuyên môn cao và có bề dày kinh nghiệm với 100 % giảng viên có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh. Trong đó, nhiều giảng viên tốt nghiệp Thạc sĩ xuất sắc tại các trường đại học tại Anh, Mỹ.
 • Lớp học sĩ số vàng: Quy định chỉ từ 13-17 học viên/lớp đảm bảo tất cả các học viên đều được hỗ trợ kịp thời, được tương tác và thực hành tối đa trong lớp học.
 • Cam kết đầu ra: khi đăng ký học tại Jaxtina, tất cả các học viên đều được cung cấp một hợp đồng đào tạo đảm bảo kết quả đầu ra và các quyền lợi của học viên.
 • Học lại miễn phí: Khi không đạt kết quả đúng như cam kết đầu ra, học viên sẽ được học lại khóa học hoàn toàn miễn phí.
 • Hỗ trợ đóng học phí theo tháng: Jaxtina hỗ trợ học viên chia nhỏ học phí đóng theo tháng với thủ tục nhanh chóng và tiện lợi tạo điều kiện cho nhiều người hơn được tiếp cận với một môi trường học tiếng Anh chất lượng và uy tín hàng đầu.

HỆ THỐNG CƠ SỞ JAXTINA TẠI HÀ NỘI VÀ TP. HCM

Tại Hà Nội:

 • Cơ sở 1: Số 435 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Số 3 Phố Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Cơ sở 3: Số 239 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Cơ sở 4: Số 112 Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội
 • Cơ sở 5: Tầng 5, Khoa Quốc tế, Tòa nhà Thí nghiệm - Đại học Xây Dựng
 • Cơ sở 6: Phòng Tuyển sinh, Viện Đào tạo liên tục, Đại học Bách Khoa - Phòng 104 nhà C, Số 94 Lê Thanh Nghị, Quận Hai Bà Trưng
 • Cơ sở 7: Số 60 - 62 Nguyễn Văn Cừ, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội

Tại Hồ Chí Minh:

 • Cơ sở 8: Số 662/23 đường Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, TP.HCM
 • Cơ sở 9: Số 35 Đường Số 11, P2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
 • Cơ sở 10: Số 12 Đường Số 12, Cityland Park Hills, P10, Quận Gò Vấp, TP.HCM
 • Cơ sở 11: Số 118 Hoàng Trọng Mậu (D1), Khu dân cư Him Lam, Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM
 • Cơ sở 12: Số 3C Đ.Trần Phú, P4, Quận 5, TP.HCM
 • Cơ sở 13: Số 25 Đường 1, Khu dân cư Areco, Linh Tây, Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 19006 36564 & 0929 760 666

Website: Jaxtina.com

Fanpage:Jaxtina English Center

Youtube: Học Tiếng Anh Cùng Jaxtina

Gọi điện

Hệ thống trung tâm Anh ngữ Jaxtina
Hệ thống trung tâm Anh ngữ Jaxtina

Đăng ngày 09/07/2024, 9 lượt xem