Trung tâm dạy thanh nhạc uy tín nhất tại Cầu Giấy, Hà Nội

Trung tâm nghệ thuật Phương Linh

Tại Hà Nội, Trung Tâm Nghệ Thuật Phương Linh được biết đến là nơi chuyên đào tạo các bộ môn nghệ thuật như thanh nhạc, piano, organ, guitar,... với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao. Tại Trung Tâm Nghệ Thuật Phương Linh, với nhiều thể loại nhạc khác nhau như: nhạc opera (thính phòng), nhạc trẻ, dân ca, nhạc vàng,… các bạn học viên sẽ được tự do theo đuổi dòng nhạc mà các bạn yêu thích dưới sự dẫn dắt bởi các giảng viên có chuyên môn. Qua đó phát triển thế mạnh phù hợp với khả năng của các bạn.

Là một trung tâm dạy nhạc, bồi dưỡng các thể loại âm nhạc trong đó có thanh nhạc cho mọi đối tượng từ trẻ em tới người lớn. Cùng những kinh nghiệm giảng dạy của các thầy cô giáo, các giảng viên trung Tâm Nghệ Thuật Phương Linh đã giúp rất nhiều học viên có kết quả tốt, chắp cánh cho giấc mơ ca hát, trở thành bệ phóng để các học viên thể hiện mình tại các cuộc thi, các sân khấu lớn. Bên cạnh đó trung tâm còn tạo dựng một môi trường học tập vui vẻ, sinh động để tránh mang đến áp lực cho học viên.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tầng 5, số 40 ngõ 112 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại/Zalo:
0833 463 333
Website:
hochat.vn

Fanpage: www.facebook.com/thanhnhacpl.vn/

  Gọi điện

  Trung tâm nghệ thuật Phương Linh
  Trung tâm nghệ thuật Phương Linh

  Trung tâm nghệ thuật Phương Linh
  Trung tâm nghệ thuật Phương Linh

  Trung tâm đào tạo âm nhạc Music Soul

  Trung Tâm Đào Tạo Âm Nhạc Music Soul chuyên đào tạo tổng hợp các chuyên ngành trong âm nhạc, trong đó có các khóa thanh nhạc. Các khóa học được khai giảng liên tục nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của học viên với chất lượng giảng dạy đảm bảo. Ngoài ra, các học viên sẽ được học nhiều các môn âm nhạc khác nhau như: lý thuyết âm nhạc, hòa âm đệm hát,... sẽ mang lại cho học viên những kỹ năng cần thiết, nắm vững được nhạc lý cơ bản, hát đúng cao độ, giai điệu, tiết tấu.

  Đến với trung tâm đào tạo âm nhạc Music Soul học viên sẽ ngày càng cảm nhận được sự khác biệt về giọng hát qua từng giờ, sẽ thấy tự tin và hoàn toàn bất ngờ về khả năng ca hát của mình. Hãy để Music Soul chắp cánh niềm mơ ước âm nhạc của bạn. Trung tâm âm nhạc Music Soul được thành lập với lòng nhiệt huyết của các giảng viên đến từ các trường nghệ thuật danh tiếng như ( Học viện âm nhạc Quốc gia Việt Nam, Trường nhạc họa TW - trường nghệ thuật Hà Nội - trường Múa Việt Nam... Với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo tâm huyết chắp cánh cho nhiều học viên theo con đường nghệ thuật chuyên nghiệp!

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: Số 01 ngõ 123 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

  Điện thoại: 024 6326 5555 & 0972 747 076
  Email: musicsoulvn@gmail.com
  Website: http://musicsoul.vn/

  Fanpage: https://www.facebook.com/musicsoul.vn/?locale=vi_VN

  Gọi điện

  Trung tâm đào tạo âm nhạc Music Soul
  Trung tâm đào tạo âm nhạc Music Soul

  Trung tâm đào tạo âm nhạc Music Soul
  Trung tâm đào tạo âm nhạc Music Soul

  Trung tâm Magic Music

  Trung tâm Magic Music là một trong những trung tâm âm nhạc cho trẻ em lâu năm và uy tín nhất tại Hà Nội. Các con có thể bắt đầu học nhạc ở đây từ rất sớm, lớp sớm nhất là cho trẻ bốn tuổi.


  Tại đây có các khoá học Thanh Nhạc dành cho nhiều độ tuổi khác nhau:

  • Khoá học cá nhân được thiết kế phù hợp với trình độ và nhu cầu của học sinh
  • Nâng cao kỹ năng thanh nhạc thông qua các bài học luyện thanh, luyện hơi thở, luyện khẩu hình, hát xướng âm,…
  • Giúp học sinh tiếp cận với nhiều thể loại âm nhạc từ nhạc cổ điển tới nhạc Pop, nhằm tạo ra sự phong phú trong giọng hát.
  • Các thầy cô sẽ hỗ trợ học sinh lựa chọn và trau chuốt những tác phẩm âm nhạc phù hợp với giọng hát của mình để tự tin biểu diễn.

  Trung tâm Magic Music cam kết:

  • Đội ngũ giáo viên được đào tạo tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, có chuyên môn và kinh nghiệm vững vàng, luôn ân cần và tỉ mỉ chăm chút các học trò
  • Học sinh tham gia biểu diễn báo cáo học kỳ sau mỗi 6 tháng và biểu diễn hết cấp độ tại phòng hoà nhạc sau mỗi 2 năm
  • Sau các khóa học, học sinh tự tin tham gia các cuộc thi ca hát, biểu diễn cùng band nhạc hoặc tham gia các dàn hợp xướng.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: Tầng 5, CT4 Vimeco, Nguyễn Chánh, Cầu Giấy, Hà Nội.

  Điện thoại: 024 3783 5435 & 0335 995 099

  Email: magicmusicschoolvietnam@gmail.com

  Website: https://magicmusicschool.com.vn

  Fanpage: https://www.facebook.com/magicmusicschool.com.vn/

  Gọi điện

  Trung tâm Magic Music
  Trung tâm Magic Music

  Trung tâm Magic Music
  Trung tâm Magic Music

  Trung tâm nghệ thuật Music Talent

  Bạn muốn gây ấn tượng mạnh với đối tác trong tiệc thương nghiệp ký kết hợp đồng? Bạn muốn cải thiện khả năng ca hát trong các buổi liên hoan, tất niên cuối năm? Hay bạn muốn cải thiện giọng nói thật truyền cảm, có sức hút lôi cuốn người đối diện? Hãy đến với Music Talent – Khóa học thanh nhạc Cấp Tốc dành riêng cho bạn.

  Cam kết sau khóa học thanh nhạc của Trung Tâm Music Talent:

  • Kỹ năng kiểm soát hơi thở, điều khiển cơ hoành lên xuống, khoá hơi
  • Kĩ năng mở khẩu hình, nhả chữ, ngân cuối câu
  • Kiểm soát nhịp điệu, cao độ (kỹ năng cảm âm)
  • Thả cảm xúc vào câu từng câu hát
  • Chọn đúng bài hát phù hợp trong tầm giọng
  • Các kĩ năng biểu diễn cơ bản trên sân khấu...

  Ưu điểm của khoá học:

  • Giờ học linh động vào các khung giờ trong tuần phù hợp với từng học viên
  • 100% giảng viên tại Music Talent đều được tập huấn đào tạo và có chứng chỉ nghiệp vụ giảng dạy chương trình LCM, chuyên môn cao, kinh nghiệm giảng dạy lâu năm.
  • Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo theo từng cấp độ học viên sẽ được luyện thi lấy chứng chỉ LCM quốc tế do Hội đồng của trường Học viện Âm nhạc London.
  • Được tham gia biểu diễn tại các cuộc thi Định kỳ và các chương trình nghệ thuật thường niên tại Phòng hòa nhạc – Nhạc viện Hà Nội do Viện Phát triển Giáo dục và Văn hóa Việt Nam tổ chức.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: Số 5 Đặng Thuỳ Trâm, Cầu Giấy, HN
  Điện thoại: 0906 208 080
  Email: daotao.musictalent@gmail.com
  Website: https://musictalent.edu.vn/
  Fanpage: https://www.facebook.com/trungtammusictalent

  Gọi điện

  Trung tâm nghệ thuật Music Talent
  Trung tâm nghệ thuật Music Talent

  Trung tâm nghệ thuật Music Talent
  Trung tâm nghệ thuật Music Talent

  Trung tâm nghệ thuật Adam

  Trung tâm Nghệ thuật Adam hoạt động dưới sự lãnh đạo của ca sĩ-giảng viên thanh nhạc Đặng Hồng Nhung. Trung tâm trực thuộc hệ thống Công Ty Quảng cáo Truyền thông Adam sáng lập từ năm 2008. Là 1 trong những trung tâm được thành lập sớm nhất tại Hà Nội. Trung tâm đã có bề dày kinh nghiệm và hoạt động trong 4 lĩnh vực: Đào Tạo Âm Nhạc, Kinh Doanh Nhạc Cụ, Tổ Chức Sự Kiện và Xây Dựng Thương Hiệu.

  Trung tâm có thể coi là mô hình thu nhỏ của một trường nghệ thuật. Có hệ thống giảng dạy nhiều bộ môn nhạc cụ và âm nhạc vô cùng phong phú. Bao gồm: Các lớp thanh nhạc, cảm thụ âm nhạc; Các lớp nhạc cụ phương tây: Piano, Guitar, Organ, Ukulele, trống Cajon, Drum, Violin, kèn Saxophone, Harmonica… Và các nhạc cụ dân tộc: Đàn Tranh, đàn Nhị, đàn Tỳ Bà, Đàn Nguyệt, Đàn bầu, Sáo trúc…

  Đặc biệt, tại Trung tâm nghệ thuật Adam, Trung tâm luôn tự hào khi có một đội ngũ giáo viên với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm giảng dạy cùng với lòng nhiệt huyết, đam mê và yêu nghề. Các giảng viên tại trung tâm Adam luôn tìm kiếm và cập nhật những phương pháp sư phạm mới. Thường xuyên trao đổi ý tưởng và học hỏi lẫn nhau để phục vụ mục đích học tập và giảng dạy hiệu quả nhất.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: Số 50M2 - Ngõ 112 Trung Kính, KDTM Yên Hòa, Cầu Giấy, HN
  Điện thoại: 024 3911 3333 & ‭024 3379 2222‬
  Email: danghongnhung.singer@gmail.com
  Website: https://dayhocnhac.vn/?
  Fanpage: https://www.facebook.com/TrungTamNgheThuatAdam/

  Gọi điện

  Trung tâm nghệ thuật Adam
  Trung tâm nghệ thuật Adam

  Trung tâm nghệ thuật Adam
  Trung tâm nghệ thuật Adam

  Đăng ngày 09/07/2024, 9 lượt xem