Trung tâm dạy thanh nhạc uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội

Trung Tâm Nghệ Thuật Adam

Trung Tâm Nghệ Thuật Adam được thành lập 2009 bởi thầy Vũ Ngọc Đảm - Thạc sĩ lý luận âm nhạc. Trung tâm với 3 lĩnh vực hoạt động chính là giảng dạy âm nhạc, kinh doanh nhạc cụ và tổ chức sự kiện. Trung Tâm Nghệ Thuật Adam như một mô hình thu nhỏ của một trường nghệ thuật, có hệ thống giảng dạy vô cùng phong phú, chương trình khoa học, bài bản. Đặc biệt, giảng viên có bề dày kinh nghiệm nên có nhiều phương pháp độc đáo, phát huy được khả năng của học viên.

Tham gia khóa học Thanh nhạc tại Trung Tâm Nghệ Thuật Adam sẽ giúp bạn loại bỏ sạch bách những khó khăn, trở ngại khi học hát của bạn. Và giúp bạn hát khá lên từng ngày chỉ bằng những phương pháp thực tế, quan niệm trực quan và những mẹo vặt hiệu quả đến từ những giảng viên có nhiều kinh nghiệm tại trung tâm nghệ thuật Adam. Điểm đặc biệt ở khoá học này, bạn không chỉ học bằng thính giác mà còn kết hợp với thị giác bằng kỹ thuật công nghệ cao trong việc giảng dạy thanh nhạc. Những bài giảng vui nhộn, năng động và đặc biệt do chính các giảng viên biên soạn dựa vào kinh nghiệm học tập và giảng dạy của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 56 Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024 3911 3333 & 024 3699 3333 & 0836 290 290

Email: danghongnhung.singer@gmail.com
Website: https://dayhocnhac.vn/
Fanpage: www.facebook.com/TrungTamNgheThuatAdam

Thời gian mở cửa: 08:00 - 21:00

Gọi điện

Trung Tâm Nghệ Thuật Adam
Trung Tâm Nghệ Thuật Adam

Trung Tâm Nghệ Thuật Adam
Trung Tâm Nghệ Thuật Adam

Trung Tâm Đào Tạo Âm Nhạc Music Soul

Trung Tâm Đào Tạo Âm Nhạc Music Soul chuyên đào tạo tổng hợp các chuyên ngành trong âm nhạc, trong đó có các khóa thanh nhạc. Các khóa học được khai giảng liên tục nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của học viên với chất lượng giảng dạy đảm bảo. Ngoài ra, các học viên sẽ được học nhiều các môn âm nhạc khác nhau như: lý thuyết âm nhạc, hòa âm đệm hát,... sẽ mang lại cho học viên những kỹ năng cần thiết, nắm vững được nhạc lý cơ bản, hát đúng cao độ, giai điệu, tiết tấu.

Đến với trung tâm đào tạo âm nhạc Music Soul học viên sẽ ngày càng cảm nhận được sự khác biệt về giọng hát qua từng giờ, sẽ thấy tự tin và hoàn toàn bất ngờ về khả năng ca hát của mình. Hãy để Music Soul chắp cánh niềm mơ ước âm nhạc của bạn. Trung tâm âm nhạc Music Soul được thành lập với lòng nhiệt huyết của các giảng viên đến từ các trường nghệ thuật danh tiếng như ( Học viện âm nhạc Quốc gia Việt Nam, Trường nhạc họa TW - trường nghệ thuật Hà Nội - trường Múa Việt Nam... Với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo tâm huyết chắp cánh cho nhiều học viên theo con đường nghệ thuật chuyên nghiệp!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 01 ngõ 123 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024 6326 5555 & 0972 747 076

Email: musicsoulvn@gmail.com

Website: http://musicsoul.vn/
Fanpage: www.facebook.com/musicsoul.vn/

Thời gian mở cửa: 08:00 - 21:00

  Gọi điện

  Trung Tâm Đào Tạo Âm Nhạc Music Soul
  Trung Tâm Đào Tạo Âm Nhạc Music Soul

  Trung Tâm Music Talent

  Trung Tâm Nghệ Thuật Music Talent là đơn vị trực thuộc Viện Phát triển Giáo dục và Văn hóa Việt Nam. Học Viện có chức năng nghiên cứu và đào tạo các bộ môn năng khiếu nghệ thuật: Piano, Guitar, Violin, Ukulele, Thanh nhạc, Nhạc cụ dân tộc, Múa – Dance sport, Nhảy hiện đại, Hip hop, Mỹ Thuật. Từ khi thành lập đến nay, Trung tâm Music Talent đã phát triển mạnh mẽ với chuỗi hệ thống cơ sở đào tạo tại Thủ đô Hà Nội. Đội ngũ giáo viên là các nghệ sỹ nổi tiếng và giảng viên tại các trường đại học văn hóa như : Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam, ĐHSP nghệ thuật trung ương, ĐH văn hóa nghệ thuật quân đội, ĐH Mỹ thuật…

  Cam kết sau khóa học thanh nhạc của Trung Tâm Music Talent:

  • Kỹ năng kiểm soát hơi thở, điều khiển cơ hoành lên xuống, khoá hơi
  • Kĩ năng mở khẩu hình, nhả chữ, ngân cuối câu
  • Kiểm soát nhịp điệu, cao độ (kỹ năng cảm âm)
  • Thả cảm xúc vào câu từng câu hát
  • Chọn đúng bài hát phù hợp trong tầm giọng
  • Các kĩ năng biểu diễn cơ bản trên sân khấu...
  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ:
  • Số 5 Đặng Thuỳ Trâm, Cầu Giấy, Hà Nội - 0934 453 198
  • Số 7 Trung Yên 6, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội - 0983 202 338
  • ...
  • https://musictalent.edu.vn/
  Điện thoại: 0906 208 080
  Email: trungtammusictalent@gmail.com
  Website: https://musictalent.edu.vn/
  Fanpage: www.facebook.com/trungtammusictalent
  Gọi điện

  Trung Tâm Music Talent
  Trung Tâm Music Talent

  Trung Tâm Music Talent
  Trung Tâm Music Talent

  Trung Tâm Nghệ Thuật S-Music

  Trung Tâm Nghệ Thuật S-Music chuyên đào tạo các khóa thanh nhạc từ cơ bản đến nâng cao, là nơi khơi dậy niềm đam mê nghệ thuật cho mọi đối tượng, mọi lứa tuổi khác nhau. Trung tâm do thạc sĩ Đào Tiến Lợi - trưởng bộ môn thanh nhạc trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật TW thành lập, tự hào là nơi chắp cánh tài năng âm nhạc và trở thành địa chỉ uy tín để phát hiện, đào tạo những tài năng âm nhạc.

  Đến với S-Music, các bạn sẽ được tư vấn và định hướng đúng đắn, dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên là các ca sĩ đạt giải Sao Mai, các giảng viên có trình độ tiến sĩ, thạc sĩ chuyên môn cao, uy tín và nhiệt tình đến từ các trường âm nhạc Việt Nam. S-Music có chương trình đào tạo phong phú, phù hợp với từng lứa tuổi khác nhau, cộng với cơ sở vật chất hiện đại, các phòng đều có điều hòa, âm thanh, nhạc cụ, phương tiện dạy học đảm bảo tốt cho việc dạy và học. Sau khi kết thúc khóa học, các học viên sẽ được thực hành biểu diễn sân khấu để báo cáo kết quả học tập.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: Tòa nhà 17T7 Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
  Điện thoại: 0965 838 879
  Email: smusic.vn@gmail.com
  Website: http://hocthanhnhac.vn/ & https://smusic.vn/

  Fanpage: www.facebook.com/trungtamsmusic/

  Gọi điện

  Trung Tâm Nghệ Thuật S-Music
  Trung Tâm Nghệ Thuật S-Music

  Trung Tâm Nghệ Thuật S-Music
  Trung Tâm Nghệ Thuật S-Music

  Trung Tâm Nghệ Thuật Edumesa

  Trung Tâm Nghệ Thuật Edumesa được thành lập từ năm 2015, tuy nhiên chỉ trong thời gian ngắn ngủi Edumesa đã khẳng định được chất lượng đào tạo với hàng nghìn lượt học viên đã tham gia. Với các bạn có nhu cầu mong muốn kiểm tra trình độ cũng như khả năng ca hát của mình đều có thể đăng ký và được trung tâm hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt tại Edumesa, các học viên luôn có sân chơi để giao lưu, rèn luyện và thể hiện bản thân thông qua các buổi giao lưu miễn phí tại quán định kỳ hàng tháng.

  Cùng với đó sau khi kết thúc khóa học của mình, học viên cũng sẽ được tham gia vào buổi báo cáo cuối khóa để cùng nhìn lại sự cải thiện, thay đổi giọng hát của mình. Với sự đầu tư bài bản về con người cũng như cơ sở vật chất giảng dạy, Edumesa đang nổi lên trở thành 1 trung tâm đào tạo thanh nhạc lớn, uy tín và chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. Cùng chính sách đào tạo và cam kết hoàn 200% học phí khóa học nếu kết thúc mà học viên không thấy sự thay đổi, học viên sẽ hoàn toàn yên tâm khi đến với Trung Tâm Nghệ Thuật Edumesa.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: Số 16 ngõ 34, phố Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội
  Điện thoại: 0904 575 919
  Email: edumesa.edu@gmail.com
  Website: https://www.edumesa.vn/
  Fanpage: www.facebook.com/thanhnhac.edumesa/

  Gọi điện

  Trung Tâm Nghệ Thuật Edumesa
  Trung Tâm Nghệ Thuật Edumesa

  Trung Tâm Nghệ Thuật Edumesa
  Trung Tâm Nghệ Thuật Edumesa

  Trung Tâm Khuyến Nhạc Kidmusic

  Trung Tâm Khuyến Nhạc Kidmusic là địa chỉ tin cậy tiếp theo mà Timviec24h muốn gởi đến các bạn, đây là nơi chuyên đào tạo và nuôi dưỡng các tài năng âm nhạc cho Thủ đô . Với bề dày thành tích và kinh nghiệm sư phạm lâu năm trong đào tạo nghệ thuật Kidmusic đã phát hiện và đào tạo ra rất nhiều tài năng trong làng âm nhạc Việt, đồng thời góp phần nâng cao trình độ thưởng thức cho nhân dân Thủ đô.

  Trung Tâm Khuyến Nhạc Kidmusic sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng đầy đủ yêu cầu dạy và học được tốt nhất, cùng với sự chuyên nghiệp trong giảng dạy là những lợi thế lớn của Kidmusic so với các trung tâm khác. Tất cả các lớp học của Kidmusic đều được trang bị hệ thống đàn Piano điện hiện đại và tiên tiến, các phòng học rộng rãi, sạch sẽ, mát mẻ và đầy đủ ánh sáng. Các em sẽ được học trong một lớp học đầy đủ tiện nghi và an toàn. Hiện nay, số lượng học viên tìm đến với Kidmusic ngày càng lớn để có thể tận hưởng những giờ học thanh nhạc vô cùng thú vị, chất lượng và hiệu quả.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: Số 12K ngõ 190 phố Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Điện thoại: 0904 300 505
  Email: kidmusichanoi@gmail.com
  Fanpage: facebook.com/profile.php?id=100057140872329

  Thời gian mở cửa: 08:00 - 21:00

  Gọi điện

  Trung Tâm Khuyến Nhạc Kidmusic
  Trung Tâm Khuyến Nhạc Kidmusic

  Trung Tâm Khuyến Nhạc Kidmusic
  Trung Tâm Khuyến Nhạc Kidmusic

  Trung Tâm Âm Nhạc Việt Thương

  Công ty Cổ Phần TM-DV-SX Việt Thương (Việt Thương Music) được ra đời vào năm 1993 và thành lập chính thức vào năm 1996 với khởi nguồn từ Trường Suối Nhạc – trường tư thục âm nhạc đầu tiên tại Việt Nam. Khác với bộ môn thanh nhạc cổ điển, chú trọng vào luyện thanh, phổ biến kỹ thuật và chất giọng trời cho của mỗi người để diễn tả những ca khúc phù hợp và khác biệt. Tại Việt Thương Music School có cung cấp khóa học vocals – popular music vocals – âm nhạc giải trí hướng đến âm nhạc mang bản sắc riêng của từng cá nhân.

  Học hát chính là học cách thể hiện tình cảm một cách hiệu quả, mà một khi cảm xúc được giải phóng thì nó cũng làm cho cuộc sống trở nên cân bằng. Các khóa học thanh nhạc của Việt Thương dành cho đối tượng trên 8 tuổi, đầy đủ các cấp độ khác nhau phù hợp với từng đối tượng riêng biệt, Sau khi hoàn thành mỗi trình độ, học viên có thể đăng ký tham dự kỳ thi lấy chứng chỉ âm nhạc quốc tế LCM (London College of Music – University of West London).

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: R6-B1, 16 - 18, Royal City, 72 Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

  Điện thoại: 1800 6715 & 0836 683 272

  Email: vtms@vietthuong.vn
  Website:
  https://vietthuong.edu.vn
  Fanpage: www.facebook.com/vietthuongmusicschoolhanoi/

  Gọi điện

  Trung Tâm Âm Nhạc Việt Thương
  Trung Tâm Âm Nhạc Việt Thương

  Trung Tâm Âm Nhạc Việt Thương
  Trung Tâm Âm Nhạc Việt Thương

  Trung Tâm Nghệ Thuật Phương Linh

  Tại Hà Nội, Trung Tâm Nghệ Thuật Phương Linh được biết đến là nơi chuyên đào tạo các bộ môn nghệ thuật như thanh nhạc, piano, organ, guitar,... với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao.Tại Trung Tâm Nghệ Thuật Phương Linh, với nhiều thể loại nhạc khác nhau như: nhạc opera (thính phòng), nhạc trẻ, dân ca, nhạc vàng,… các bạn học viên sẽ được tự do theo đuổi dòng nhạc mà các bạn yêu thích dưới sự dẫn dắt bởi các giảng viên có chuyên môn. Qua đó phát triển thế mạnh phù hợp với khả năng của các bạn.

  Là một trung tâm dạy nhạc, bồi dưỡng các thể loại âm nhạc trong đó có thanh nhạc cho mọi đối tượng từ trẻ em tới người lớn. Cùng những kinh nghiệm giảng dạy của các thầy cô giáo, các giảng viên trung Tâm Nghệ Thuật Phương Linh đã giúp rất nhiều học viên có kết quả tốt, chắp cánh cho giấc mơ ca hát, trở thành bệ phóng để các học viên thể hiện mình tại các cuộc thi, các sân khấu lớn. Bên cạnh đó trung tâm còn tạo dựng một môi trường học tập vui vẻ, sinh động để tránh mang đến áp lực cho học viên.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ:

  • Cơ sở 1: Số 29 ngõ Thịnh Hào 2, Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội
  • Cơ sở 2: Tầng 5 số 40 ngõ 112 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Cơ sở 3: Số 197 Trần Phú, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
  • Cơ sở 4: Tầng 2 toà CT2B số 609 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Cơ sở 5: Số 7 ngõ 158 Nguyễn Sơn, Long Biên, Hà Nội
  • Cơ sở 6: Số 20 ngõ 113 Thôn Vàng 2, Cổ Bi, Gia Lâm, Hà Nội

   Điện thoại/zalo: 0833 463 333

   Email: uysukien@gmail.com

   Website: http://hochat.vn
   Fanpage: www.facebook.com/thanhnhacpl.vn

   Gọi điện

   Trung Tâm Nghệ Thuật Phương Linh
   Trung Tâm Nghệ Thuật Phương Linh

   Trung Tâm Nghệ Thuật Phương Linh
   Trung Tâm Nghệ Thuật Phương Linh

   Trung Tâm Magic Music

   Trung tâm Magic Music là một trong những trung tâm âm nhạc cho trẻ em lâu năm và uy tín nhất tại Hà Nội. Các con có thể bắt đầu học nhạc ở đây từ rất sớm, lớp sớm nhất là cho trẻ bốn tuổi. Tại đây có các khoá học Thanh Nhạc dành cho nhiều độ tuổi khác nhau:

   • Khoá học cá nhân được thiết kế phù hợp với trình độ và nhu cầu của học sinh
   • Nâng cao kỹ năng thanh nhạc thông qua các bài học luyện thanh, luyện hơi thở, luyện khẩu hình, hát xướng âm,…
   • Giúp học sinh tiếp cận với nhiều thể loại âm nhạc từ nhạc cổ điển tới nhạc Pop, nhằm tạo ra sự phong phú trong giọng hát.
   • Các thầy cô sẽ hỗ trợ học sinh lựa chọn và trau chuốt những tác phẩm âm nhạc phù hợp với giọng hát của mình để tự tin biểu diễn

   Trung Tâm Magic Music cam kết:

   • Đội ngũ giáo viên được đào tạo tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, có chuyên môn và kinh nghiệm vững vàng, luôn ân cần và tỉ mỉ chăm chút các học trò
   • Học sinh tham gia biểu diễn báo cáo học kỳ sau mỗi 6 tháng và biểu diễn hết cấp độ tại phòng hoà nhạc sau mỗi 2 năm
   • Sau các khóa học, học sinh tự tin tham gia các cuộc thi ca hát, biểu diễn cùng band nhạc hoặc tham gia các dàn hợp xướng.
   THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   Địa chỉ:
   • Tầng 7, nhà A2, Học viện Âm nhạc Quốc Gia Việt Nam, 77 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội - 024 3512 3590 & 0335 998 739
   • Tầng 6, 79 An Trạch, Đống Đa, Hà Nội - 024 3732 7582 & 0335 997 139
   • Tầng 5, CT4 Vimeco, Nguyễn Chánh, Cầu Giấy, Hà Nội - 024 3783 5435 & 0335 995 099
   Điện thoại: 0904 133 536 & 0936 398 868 & 0936 189 789
   Website: https://magicmusicschool.com.vn/
   Fanpage: www.facebook.com/magicmusicschool.com.vn
   Gọi điện

   Trung Tâm Magic Music
   Trung Tâm Magic Music

   Trung Tâm Magic Music
   Trung Tâm Magic Music

   Đăng ngày 09/07/2024, 6 lượt xem