Trung tâm đào tạo và dạy học kế toán thực hành tốt nhất TPHCM

Trung tâm kế toán - xuất nhập khẩu Lê Ánh

Kế Toán Lê Ánh là một trong số rất ít các trung tâm được cấp phép, là điểm sáng trong đào tạo các khoá học kế toán thực tế trên thị trường. Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, Kế toán Lê Ánh đã đào tạo và cung ứng cho thị trường lao động hơn 10.000 nhân sự. Học viên của kế toán Lê Ánh được trực tiếp các kế toán trưởng giỏi lâu năm kinh nghiệm đào tạo nên luôn được đánh giá cao.

Với tâm huyết trong nghề CEO Lê Ánh đưa ra kim chỉ nam cho hoạt động đào tạo "Bạn chọn chúng tôi để đào tạo, chúng tôi cam kết việc làm cho bạn". Do vậy, mọi cá nhân học viên tại Lê Ánh sẽ được theo dõi, giám sát, tạo mọi cơ hội phát triển tiềm năng trong suốt khóa học nhằm phục vụ cho việc kết nối tuyển dụng cho học viên không chỉ phù hợp về trí lực và còn phát huy được tiềm năng của học viên đó.

Tại sao nên lựa chọn Trung tâm kế toán- xuất nhập khẩu Lê Ánh?

 • Là một trong số rất ít các trung tâm đào tạo được cấp phép
 • Hỗ trợ chuyên môn trọn đời, được học đến khi thành thạo và được kết nối tuyển dụng
 • 100% giảng viên là các chuyên gia, kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiệm
 • Tặng phần mềm KT Misa bản quyền full chức năng hơn 10 triệu đồng
 • Học viên được đăng ký học thử 03 buổi đầu tiên và được hoàn trả 100% học phí nếu không hài lòng.
 • Chương trình đạo tạo thực tế được biên soạn, thẩm định của các chuyên gia hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Đảm bảo sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ làm việc được ngay.
 • Hỗ trợ 40%-50% kinh phí học và thi chứng chỉ KT trưởng, KT tổng hợp

Trung tâm có tổ chức các khóa học như: nguyên lý kế toán, kế toán tổng hợp thực hành, kế toán thuế chuyên sâu, khóa học xuất nhập khẩu thực tế, khóa học logistics chuyên sâu, xuất nhập khẩu chuyên sâu dành cho tất cả các đối tượng học viên từ chưa biết gì đến đã biết.

Với uy tín của mình, Kế toán và XNK Lê Ánh nhận được nhiều lời mời hợp tác với các trường đại học, Misa, các chuyên gia trong lĩnh vực kế toán và xuất nhập khẩu. Các học viên của Lê Ánh sau khi tốt nghiệp được các nhà tuyển dụng và doanh nghiệp đánh giá cao.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: Lầu 2, 520 Đường CMT8, Phường 11, Quận 3, TP Hồ Chí Minh (Trụ sở chính) - Xem bản đồ
 • Cơ sở 2: 469 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
 • Cơ sở 3: 14-18 Nguyễn An Ninh, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
 • Cơ sở 4: 189 Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
 • Cơ sở 5: 155 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0904 848 855 & 0964 695 858 & 0903 283 322

Email: tuyensinh@ketoanleanh.edu.vn

Khoá học:ketoanleanh.edu.vn/khoa-hoc/khoa-hoc-ke-toan-tong-hop-thuc-hanh

Website: ketoanleanh.edu.vn

Fanpage:facebook.com/diachihocketoantonghoptotnhat

Thời gian mở cửa: 08:30–21:30

Gọi điện

Trung tâm kế toán - xuất nhập khẩu Lê Ánh
Trung tâm kế toán - xuất nhập khẩu Lê Ánh

Trung tâm kế toán - xuất nhập khẩu Lê Ánh
Trung tâm kế toán - xuất nhập khẩu Lê Ánh

Trung tâm Gec

Đối tượng tham gia:

 • Sinh viên ngành kinh tế các năm cuối ở các trường Đại học, Cao đẳng, Trung học chuyên nghiệp; khối ngành kinh tế (đã học môn kế toán doanh nghiệp) cần bổ sung kỹ năng thực tế làm kế toán doanh nghiệp nhằm tăng cơ hội được tuyển dụng làm việc ngay sau khi tốt nghiệp.
 • Người đang đi làm các ngành khác như hành chính, nhân sự, marketing, bán hàng... đã học xong các khóa kế toán doanh nghiệp, cần nâng cao kỹ năng làm kế toán thực tế, nâng cao kiến thức chuyên ngành kế toán doanh nghiệp để chuyển đổi nghề nghiệp sang làm kế toán.
 • Thành viên Ban Giám Đốc, chủ các doanh nghiệp đã học kế toán doanh nghiệp, nay cần nâng cao kiến thức, hiểu sâu chuyên môn kế toán doanh nghiệp để quản lý, hoạch định hoạt động của doanh nghiệp mình

Nội dung khóa học:

 • Hướng dẫn nguyên tắc hạch toán theo chế độ kế toán doanh nghiệp hiện hành, cũng như các thủ tục ban đầu khi doanh nghiệp mới thành lập. Hướng dẫn chi tiết theo từng phần hành: Kế toán tiền mặt và tiền gửi ngân hàng; Kế toán mua hàng và công nợ phải trả; Kê toán hàng tồn kho; Kế toán công cụ dụng cụ và tài sản cố định; Kế toán giá thành; Kế toán tổng hợp.
 • Hướng dẫn học viên tạo mới dữ liệu kế toán: khai báo tên dữ liệu kế toán, lưu trữ dữ liệu kế toán, loại hình doanh nghiệp, thiết lập các thông số ban đầu: Danh mục Hệ thống tài khoản; Danh mục Tổ chức Công ty; Danh mục khách hàng; Danh mục nhà cung cấp; Danh mục hàng tồn kho,…
 • Cung cấp cho học viên bộ chứng từ thực tế của doanh nghiệp (sản xuất, thương mại, dịch vụ, xây dựng,...), phản ánh các hoạt động, nghiệp vụ kinh tế phát sinh của doanh nghiệp. Gồm có: Phiếu thu, phiếu chi tiền mặt; Giấy báo nợ, giấy báo có ngân hàng; Hoá đơn mua hàng hóa, nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ, tài sản cố định (TSCĐ); Bảng tính khấu hao TSCĐ,...
 • Lập tờ khai thuế GTGT hàng tháng, quý; Lập báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn hàng tháng/ quý, tờ khai khấu trừ thuế thu nhập cá nhân tháng/ quý, tờ khai quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp năm, tạm tính thuế TNDN quý; Xác định số thuế doanh nghiệp phải nộp, nộp thuế, miễn giảm thuế, lỗ, chuyển lỗ, tờ khai thuế môn bài hàng năm.

Học phí khóa học: 2.850.000 VNĐ - 20% = 2.280.000 VNĐ

Thời gian học: 2 tháng - tối 2,4,6 hàng tuần - từ 18:00 đến 20:30.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 10 Hồ Xuân Hương, phường 6 quận 3- TB: 544 Cách Mạng Tháng 8 phường 4, quận Tân Bình
 • 95 Đinh Tiên Hoàng phường 3, quận Bình Thạnh
 • 281A Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức

Điện thoại: 0282 214 2829 & 0909 493 140

Email: trungtam@gec.edu.vn

Website: gec.edu.vn

Fanpage: facebook.com/gec.edu.vn

Thời gian mở cửa: 08:00–20:00

Gọi điện

Trung tâm Gec
Trung tâm Gec

Trung tâm Gec
Trung tâm Gec

Trung tâm đào tạo kế toán VAFT

Trung tâm đào tạo kế toán VAFT có chương trình đào tạo được bắt đầu từ việc học kế toán cơ bản – kế toán nhập môn, người học sẽ được đào tạo những kiến thức cơ bản, nền tảng nhất của môn học kế toán. Sau 8 đến 10 buổi học, học viên có thể nắm được hệ thống tài khoản kế toán, cách định khoản, cách hạch toán kế toán… tạo tiền đề cho các lớp học chuyên sâu.

Các khóa học chuyên đề về kế toán tại VAFT phù hợp với những học viên mong muốn học hỏi chuyên sâu hơn về từng lĩnh vực kế toán. Tại đây, các học viên có thể theo học khóa đào tạo kế toán trưởng, đây là khóa học được cấp chứng chỉ theo quy định của Bộ Tài Chính về kế toán trưởng. Ngoài ra, học viên cũng có thể theo học các khóa học kế toán trưởng hành chính sự nghiệp hay lớp kế toán trưởng doanh nghiệp tại trung tâm đào tạo kế toán VAFT.


Trung tâm đào tạo kế toán VAFT luôn cam kết đầu ra chất lượng cho học viên tại trung tâm. Trung tâm sẽ hỗ trợ tìm việc cho học viên nếu có nhu cầu nhằm giúp người học không khỏi loay hoay trong vấn đề tìm việc. Với những điều tốt nhất, VAFT luôn tự tin là đơn vị đào tạo kế toán chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • P 508, Lầu 5, Số 79 Trương Định, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • 30 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0909 027 266 & 0931 444 876

Email: daotaoketoanvafthcm@gmail.com

Website: vaft.edu.vn

Fanpage: facebook.com/profile.php?id=100092100735703

Thời gian mở cửa: 08:00–20:00

  Gọi điện

  Trung tâm đào tạo kế toán VAFT
  Trung tâm đào tạo kế toán VAFT

  Trung tâm đào tạo kế toán VAFT
  Trung tâm đào tạo kế toán VAFT

  Trung Tâm Đào Tạo và Tư Vấn Kế Toán Sáng Nguyễn

  Trung tâm Đào tạo và Tư vấn kế toán Sáng Nguyễn là một trong những trung tâm đào tạo và dạy học kế toán thực hành tốt nhất tại TP. Hồ Chí Minh. Sau nhiều năm hoạt động, Sáng Nguyễn đã khẳng định được vị trí của mình, trở thành một trong những trung tâm đào tạo kế toán hàng đầu Việt Nam và được cộng đồng kế toán tại thành phố Hồ Chí Minh đánh giá cao.

  Giảng viên chính tại trung tâm là thầy Nguyễn Hồng Sáng - một chuyên gia kế toán và kiểm toán có kinh nghiệm lâu năm trong ngành. Thầy Sáng sở hữu chứng chỉ kế toán trưởng và chứng chỉ CPA danh giá do Bộ Tài chính cấp. Với kiến thức và kỹ năng sâu rộng về kiểm toán, kế toán và rà soát thuế, thầy Sáng mang đến cho học viên phương pháp giảng dạy lôi cuốn, tập trung vào bản chất vấn đề, giúp học viên nắm bắt và áp dụng kiến thức một cách hiệu quả. Ngoài ra, các giảng viên khác tại trung tâm đều sở hữu bằng cấp chuyên nghiệp với dày dặn kinh nghiệm và có chuyên môn cao trong lĩnh vực đào tạo kế toán.

  Đến với Kế Toán Sáng Nguyễn bạn sẽ được đào tạo với chương trình học đa dạng, từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với mọi đối tượng học viên. Tại đây không chỉ đào tạo lý thuyết mà còn đi đôi với việc thực hành. Học viên sẽ được thực hành kế toán thuế tổng hợp trên hóa đơn và chứng từ thực tế giúp học viên có kinh nghiệm thực tế và tự tin hơn khi bước vào môi trường làm việc chuyên nghiệp. Đặc biệt, trung tâm luôn chú trọng đến việc hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học tập. Học viên được tương tác và trao đổi kiến thức qua internet với sự hỗ trợ nhiệt tình từ giảng viên. Ngoài hình thức học trên lớp, học viên còn có thể lựa chọn tham gia vào các khóa học trực tuyến thông qua phần mềm như Zoom hoặc Skype tạo sự linh hoạt và tiện lợi trong việc học tập.

  Lý do nên chọn kế toán Sáng Nguyễn:

  • Kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo và tư vấn kế toán.
  • Giảng viên chất lượng cao: Nguyễn Hồng Sáng, chuyên gia kế toán và kiểm toán với nhiều kinh nghiệm, sở hữu chứng chỉ kế toán trưởng và CPA.
  • Chương trình học đa dạng: Từ cơ bản đến nâng cao, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành.
  • Phương pháp giảng dạy lôi cuốn: Tập trung vào bản chất vấn đề, giúp học viên hiểu và áp dụng kiến thức hiệu quả.
  • Hỗ trợ học viên tận tình: Tương tác và trao đổi kiến thức qua Internet, hỗ trợ cả online và offline.
  • Uy tín và chất lượng: Được đông đảo học viên và cộng đồng kế toán đánh giá cao.

  Trung tâm Đào tạo và Tư vấn kế toán Sáng Nguyễn thực sự là một trung tâm đào tạo kế toán uy tín và chất lượng tại Hồ Chí Minh. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm trung tâm để theo học kế toán thì Sáng Nguyễn chính là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: Chung cư Landmark 81, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

  Điện thoại: 0386 599 999 ( "Kết bạn zalo số 0386 599 999. Khi kết bạn nhắn tin "Em muốn học kế toán thực tế, báo cáo tài chính, thuế")

  Email: sangnguyencpa@gmail.com

  Website: https://ketoansangnguyen.com/

  Fanpage:

  Gọi điện

  Trung Tâm Đào Tạo và Tư Vấn Kế Toán Sáng Nguyễn
  Trung Tâm Đào Tạo và Tư Vấn Kế Toán Sáng Nguyễn

  Trung Tâm Đào Tạo và Tư Vấn Kế Toán Sáng Nguyễn
  Trung Tâm Đào Tạo và Tư Vấn Kế Toán Sáng Nguyễn

  Trung tâm đào tạo kế toán An Tâm

  Trung tâm đào tạo kế toán An Tâm sở hữu đội ngũ giảng viên, nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, tác phong làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp với kiến thức chuyên sâu, luôn đảm bảo và đề cao tính hiệu quả, tiết kiệm nhất cho đối tác và các học viên. Chương trình học tại trung tâm được thiết kế từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho những học viên mới bắt đầu cho đến những học viên đã có kiến thức nền tảng về kế toán nhằm bổ sung và củng cố kiến thức.

  Các khóa học kế toán tại trung tâm đào tạo kế toán An Tâm:

  • Kế toán sơ cấp
  • Kế toán thực hành thực tế
  • Kế toán tổng hợp thực hành
  • Kế toán doanh nghiệp thực hành
  • Khai báo thuế

  Ưu điểm khi theo học tại trung tâm đào tạo kế toán An Tâm:

  • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm
  • Chất lượng đào tạo tốt
  • Học phí ưu đãi, cạnh tranh

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 243/9/5 Tô Hiến Thành, P13, Q10

  Điện thoại: 0286 290 9310 & 0286 290 9311 & 0933 723 000

  Email: info@antam.edu.vn

  Website: ketoanantam.com

   Gọi điện

   Trung tâm đào tạo kế toán An Tâm
   Trung tâm đào tạo kế toán An Tâm

   Trung tâm đào tạo kế toán An Tâm
   Trung tâm đào tạo kế toán An Tâm

   Kế toán Thiên Ưng

   Kế toán Thiên Ưng là trung tâm đào tạo kế toán thực hành thực tế hàng đầu Việt Nam: có 5 cơ sở tại Hà Nội và 2 cơ sở tại TP Hồ Chí Minh.

   Tại Kế toán Thiên Ưng, khóa học kế toán tổng hợp đã bao gồm tất cả mọi phần ngành về kế toán: Dạy kê khai - làm kế toán Thuế, kế toán tiền lương, kế toán kho, công nợ... để lên sổ sách, lập BCTC trên Excel và Cả phần mềm kế toán Fast, Misa... dạy cách xử lý hóa đơn - chứng từ kế toán thực tế, cách tối ưu, tiết kiệm chi phí thuế phải nộp cho doanh nghiệp...- Các bạn sẽ được học trên các loại hình doanh nghiệp là Thương Mại, Dịch Vụ, Xuất - Nhập Khẩu, Sản Xuất.

   Tài liệu học: là các hóa đơn chứng từ kế toán thực tế, các mẫu biểu sổ sách, tờ khai, báo cáo theo đúng thực tế ngoài DN kế toán làm. (Phát miễn phí ngay khi đăng ký).

   Giảng Viên: đều là các kế toán trưởng, kế toán thuế đã và đang đi làm thực tế nhiều năm. Được trang bị kỹ năng sư phạm, luôn thân thiện và nhiệt tình trong quá trình giảng dạy.

   Phòng học tiền nghi, có điều hòa, máy chiếu, mỗi người một máy tính.

   MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ:

   • Phòng 0.03 (Tầng Lửng) - Chung cư Green Building, số 540/1 - Đường CMT8, Phường 11, Quận 3, tp HCM
   • Tầng lửng, Tòa nhà World Star số 75/1 Đường Số 23, Phường Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

   Điện thoại: 0989 233284

   Email: hotroketoan68@gmail.com

   Website: ketoanthienung.vn

   Fanpage: facebook.com/daotaoketoanthienung

   Kế toán Thiên Ưng
   Kế toán Thiên Ưng

   Kế toán Thiên Ưng
   Kế toán Thiên Ưng

   Việt Hưng

   Trung tâm kế toán thực hành Việt Hưng là một trung tâm đào tạo chuyên nghiệp về kế toán tại TPHCM. Trung tâm cung cấp các khóa học kế toán với phương pháp thực hành như kế toán thực tế, chi phí sản xuất, thuế, làm báo cáo tài chính, v.v... Tất cả giảng viên tại trung tâm đều là những chuyên gia kế toán có kinh nghiệm thực tiễn, được đào tạo bài bản về quy trình kế toán và áp dụng các phương pháp hiệu quả trong công việc.

   Khóa học tại Trung tâm dạy kế toán thực hành Việt Hưng được thiết kế linh hoạt với nhiều lựa chọn về thời gian học và đội ngũ hỗ trợ được chu đáo, giúp học viên linh hoạt điều chỉnh thời gian học tập sao cho phù hợp với lịch trình của mình. Trung tâm dạy luôn đặt sự hài lòng của học viên lên hàng đầu và cam kết mang đến cho học viên những kiến thức thực tế, hữu ích và giúp bạn nâng cao kỹ năng kế toán của mình để làm việc hiệu quả trong công việc.

   Với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo kế toán thực hành, Trung tâm kế toán thực hành Việt Hưng cùng đội ngũ các chuyên gia cùng những giảng viên xuất sắc nhất đã không ngừng cải tiến tiên và phát triển thành công phương pháp đào tạo kế toán chất lượng nhất. Chính vì vậy, nơi này là một địa chỉ bạn nên xem xét và tham khảo nếu đang tìm một trung tâm dạy kế toán thực hành.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   Địa chỉ: 26 Duy Tân, Phường 15, Phú Nhuận, TP. HCM
   Điện thoại: 0988 680 223 & 0912 929 959 & 0982 929 939
   Email: cskh@ketoanviethung.vn
   Website: ketoanviethung.vn
   Fanpage: facebook.com/lamketoan
   Gọi điện

   Việt Hưng
   Việt Hưng

   Việt Hưng
   Việt Hưng

   Trung tâm đào tạo kế toán Kimi

   Trung tâm đào tạo kế toán Kimi được thành lập từ năm 2009, là một trong những đơn vị đào tạo kế toán hàng đầu tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề kế toán, Kimi chắc chắn sẽ mang đến cho học viên kiến thức và tay nghề tốt nhất để có thể trở thành những kế toán viên giỏi. Chương trình học tại trung tâm được thiết kế từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho những học viên mới bắt đầu cho đến những học viên đã có kiến thức nền tảng về kế toán nhằm bổ sung và củng cố kiến thức.

   Chương trình đào tạo kế toán tại trung tâm đào tạo kế toán Kimi tập trung chủ yếu vào thực hành và chia sẻ những kinh nghiệm, kỹ năng thực tế. Đội ngũ giáo viên tại đây là các chuyên gia kiểm toán, kế toán đã có nhiều năm kinh nghiệm, đang làm việc tại những công ty, doanh nghiệp lớn.Với phương pháp đào tạo cầm tay chỉ việc, chú trọng thực hành và giới hạn số học viên trong một lớp, học viên sau khi kết thúc khóa học tại trung tâm đào tạo kế toán Kimi chắc chắn có thể đi làm được ngay.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ: 780/14H Sư Vạn Hạnh, P12, Q10, TP.HCM

   Điện thoại: 0944 973 111 & 0286 299 7058

   Email: kimihcm@gmail.com

   Website: ketoankimi.vn

   Fanpage: facebook.com/ketoankimi
   Thời gian mở cửa:
   08:00–21:00

    Gọi điện

    Trung tâm đào tạo kế toán Kimi
    Trung tâm đào tạo kế toán Kimi

    Trung tâm đào tạo kế toán Kimi
    Trung tâm đào tạo kế toán Kimi

    Trung tâm đào tạo kế toán Thuận Việt

    Trung tâm đào tạo kế toán Thuận Việt là địa chỉ đào tạo kế toán thực hành thực tế, trên bộ chứng từ thực tế của doanh nghiệp. Đây chính là phương pháp nhanh nhất, hiệu quả nhất để giúp các học viên thành thạo nghề, nhớ sâu hơn và có thể áp dụng ngay cho công việc thực tế sau khóa học.

    Thuận Việt đào tạo kế toán với phương châm: Không dạy lý thuyết, học viên thực hành luôn trên bộ chứng từ thực tế của doanh nghiệp hoạt động trong những lĩnh vực như thương mại, sản xuất, dịch vụ, xây lắp…

    Giảng viên tại trung tâm đào tạo kế toán Thuận Việt đều là những kế toán trưởng, kế toán tổng hợp chuyên nghiệp đến từ những tập đoàn, công ty lớn với lòng nhiệt huyết, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề kế toán.

    Mỗi lớp học tại đây chỉ có từ 5 – 8 học viên giúp giảng viên có thể hỗ trợ kịp thời và kiểm soát học viên đến khi thạo nghề. Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ hiểu được bản chất của nhân viên kế toán tổng hợp và thành thạo quy trình xử lý các loại chứng từ, thành thạo lên sổ sách, báo cáo tài chính và kê khai thuế hàng tháng trên phần mềm của doanh nghiệp.


    THÔNG TIN LIÊN HỆ:

    Địa chỉ: TP, Lầu 3, VP 3.04 Tòa nhà STMORITZ, Số, 1014 Đ. Phạm Văn Đồng, Thành phố, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

    Điện thoại: 090 958 205 & 0286 684 81 85

    Email: info@hocketoanathuchanh.com

    Website: hocketoanthuchanh.com

    Fanpage: facebook.com/ketoanthuchanhthuanviet

    Thời gian mở cửa: 08:30–21:00

     Trung tâm đào tạo kế toán Thuận Việt
     Trung tâm đào tạo kế toán Thuận Việt

     Trung tâm đào tạo kế toán Thuận Việt
     Trung tâm đào tạo kế toán Thuận Việt

     Kế toán Hà Nội

     Kế Toán Hà Nội Group với 15 năm Kinh nghiệm Đào tạo kế toán thực tế, Đào tạo kế toán trưởng, Ôn thi đại lý thuế, Dịch vụ kế toán cho các Doanh nghiệp. Thường xuyên khai giảng các lớp Kế toán tổng hợp thực hành trên chứng từ thực tế Cấp tốc - Mọi trình độ, học xong tương đương 2 năm Kinh nghiệm đi làm.


     Đối tượng tham gia:

     • Học viên đã học qua kế toán muốn tiếp xúc với hóa đơn, chứng từ, công việc kế toán phải làm thực tế tại doanh nghiệp.
     • Học viên đã đi làm muốn nâng cao nghiệp vụ chuyên môn.
     • Học viên chưa học kế toán, ngành khác muốn chuyển sang làm kế toán.
     • Học viên là các nhà Quản lý, Chủ doanh nghiệp học để quản lý tài chính và vận hành Phòng kế toán hiệu quả.

     Nội dung khóa học:

     • Hướng dẫn chi tiết cách nhận biết, phân loại hóa đơn, chứng từ, đăng ký hóa đơn điện tử, chữ ký số...
     • Dạy cách cân đối thuế đầu vào - đầu ra, cách tính thuế, kê khai làm báo cáo các loại thuế...
     • Hướng dẫn cách lên Sổ sách, Báo cáo tài chính, Cân đối lãi lỗ cho doanh nghiệp...
     • Hướng dẫn kỹ năng Giải trình quyết toán thuế khi Cơ quan thuế yêu cầu.
     • Thực hành trên Bộ chứng từ thực tế theo chế độ kế toán mới nhất.

     Giảng viên: Là các Kế toán trưởng từ 12 - 15 năm Kinh nghiệm đã và đang làm tại các Doanh nghiệp, Tập đoàn lớn.
     Thời gian đào tạo:
     Khoảng 3 tháng, Ca học: Bạn có thể chọn 1 trong 3 Ca Sáng, Chiều, Tối, Thứ 7, CN

     Kết thúc khóa học:

     • Được cấp chứng chỉ, chứng nhận tốt nghiệp.
     • Hỗ trợ giới thiệu việc làm ngay trong và sau khóa học.
     • Nhận thực tập nâng cao tại Phòng dịch vụ kế toán của công ty.
     • Xác nhận thực tập cho các Sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp.
     • Đồng hành hỗ trợ thông tin, tài liệu về thuế và kế toán trước, trong và sau khóa học lâu dài.
     • Hướng dẫn tin học văn phòng miễn phí cho những học viên chưa thành thạo.

     THÔNG TIN LIÊN HỆ:

     Địa chỉ: Số 35 Lê Văn Chí, Q.Thủ Đức, TP. HCM.

     Điện thoại: 0912916322 ( Zalo )

     Email: ketoanhanoi1@gmail.com

     Website: www.ketoanhanoi.vn

     Fanpage: facebook.com/ketoanhanoi.vn

      Kế toán Hà Nội
      Kế toán Hà Nội

      Kế toán Hà Nội
      Kế toán Hà Nội

      Tin học Sao Việt

      Khóa học Kế toán ứng dụng tại Tin học Sao Việt được đánh giá là một chương trình kế toán sử dụng phần mềm kế toán máy tính vững về kiến thức và kỹ năng thực hành để thực hiện các tác vụ kế toán một cách chuyên nghiệp và hiệu quả. Khóa học được thiết kế một cách khoa học, phù hợp cho các cá nhân, nhân viên, thủ quỹ hoặc người mới bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực kế toán. Khi tham gia học tập, học viên được trang bị những kiến thức về khái niệm kế toán cơ bản, lập báo cáo tài chính, quản lý kế toán và công cụ kế toán máy tính.

      Trong suốt khóa học kế toán tại Tin học Sao Việt, học viên sẽ có cơ hội được thực hành trên các phần mềm kế toán phổ biến như và phần mềm tính thuế Excel và được giới thiệu những tài liệu trực tuyến bổ trợ kiến thức chuyên môn. Khóa học được chia thành các bài giảng và hướng dẫn tương tác cá nhân, giúp học viên linh hoạt và dễ dàng tiếp cận.

      Tin học Sao Việt cung cấp khóa học kế toán cho những đối tượng:

      • Đang muốn thử sức ở lĩnh vực mới
      • Có nhu cầu tìm kiếm công việc làm thêm liên quan kế toán và thuế.
      • Đang là nhân viên kế toán và có nhu cầu bổ sung, củng cố kiến thức nhằm phục vụ tốt hơn cho công việc.
      • Đang là giám đốc, quản lý muốn học thêm kiến thức để tổ chức, quản lí kế toán doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất.

      THÔNG TIN LIÊN HỆ:
      Địa chỉ:

      • 21/8 Lê Trực, Phường 7, Q. Bình Thạnh (Chung Cư Lê Trực)
      • 515 B2/12, Đ. Lê Văn Lương, Tân Phong, Quận 7, Tp.HCM
      • Phòng A206 số 189 Kinh Dương Vương, Phường 12, Quận 6 (Trường CĐ GTVT Trung Ương VI)

      Điện thoại: 0931 144 858
      Email: Trungtamtinhocsaoviet@gmail.com
      Website: blogdaytinhoc.com
      Fanpage: facebook.com/trungtamtinhocvanphongsaoviet
      Thời gian mở cửa: 06:00–22:00

      Gọi điện

      Tin học Sao Việt
      Tin học Sao Việt

      Tin học Sao Việt
      Tin học Sao Việt

      Trung Tâm Đào Tạo Việt Kế Toán

      Trung Tâm Đào Tạo Việt Kế Toán, thành lập năm 2011, được rất nhiều học viên tìm đến nhờ phương pháp giảng dạy chú trọng thực hành, giúp học viên áp dụng lý thuyết để giải quyết tình huống thực tế hiệu quả. Được biết, Việt Kế Toán cũng là cơ sở chính thức của Đại Học Kinh Tế Tp.HCM nên bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng đào tạo.

      Sau khóa học, bạn sẽ có được:

      • Nền tảng kiến thức vững chắc về công việc kế toán ở mọi loại hình doanh nghiệp (Thương mại, dịch vụ, sản xuất…).
      • Hiểu & lập, xử lý & kiểm soát được hóa đơn, chứng từ, sổ sách Kế toán.
      • Biết cách lập, giải trình các bc tài chính cho Giám đốc, nhà nước.
      • Sử dụng thành thạo phần mềm HTKK để lập, nộp tờ khai, nộp Thuế.
      • Quyết toán Thuế, xử lý các vấn đề sai sót trong quá trình kê khai.
      • Sử dụng phần mềm MISA thành thạo để theo dõi, quản lý và lập được báo cáo các phần hành của kế toán: kho, tiền lương, giá thành, mua bán hàng hóa,…
      • Lập BCTC trên phần mềm.
      • Chứng chỉ Khai Báo Thuế và Thực Hành Sổ Sách Kế Toán do Đại học Kinh Tế Tp.HCM cấp.

      TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VIỆT KẾ TOÁN

      • Chuyên đào tạo: Kế Toán Trưởng, Kế Toán Tổng Hợp, Khai Báo Thuế,...
      • Là cơ sở chính thức của Đại Học Kinh Tế Tp.HCM hơn 10 năm nay nên đảm bảo uy tín, chất lượng.

      THÔNG TIN LIÊN HỆ:

      Địa chỉ: Số 12, Đường 19, Phường 8, Quận Gò Vấp (Đường 19 giao với Đường Quang Trung, đối diện cổng Mercedes Benz)

      Điện thoại: 0946 331 331

      Email: vietketoan.ueh@gmail.com

      Website: vietketoan.vn

      Fanpage: facebook.com/trungtamdaotaovietketoan

      Thời gian mở cửa: 08:00–19:30

       Gọi điện

       Trung Tâm Đào Tạo Việt Kế Toán
       Trung Tâm Đào Tạo Việt Kế Toán

       Trung Tâm Đào Tạo Việt Kế Toán
       Trung Tâm Đào Tạo Việt Kế Toán

       Đăng ngày 09/07/2024, 9 lượt xem