Làm Đẹp

Trọn bộ bí kíp trang điểm chỉ với 1 cây son - Bạn đã biết chưa?

Không cần đến cả bộ mỹ phẩm trang điểm phức tạp hay đắc tiền, chỉ với 1 cây son cũng có thể khiến bạn trở nên xinh đẹp. Để chúng mình chỉ cách cho bạn nha.

Trang điểm chỉ với 1 cây son tưởng không dễ nhưng thật ra dễ không tưởng. Hãy bỏ túi ngay trọn bộ bí kíp trang điểm chỉ với 1 cây son mà chúng mình chia sẻ đến bạn nhé!

1. Trang điểm má hồng bằng son

Má hồng là một điểm quan trọng trên gương mặt chúng ta, má hồng giúp chúng ta trở nên tươi tắn và xinh đẹp hơn nhiều. Nếu trong tay không có sẵn phấn má hồng mà chỉ có 1 cây son thì cũng đừng lo lắng nhé!

Bạn có thể dùng son môi hoặc son dưỡng có màu. Chấm một ít son lên vùng má và dùng tay tán đều ra cho trông thật tự nhiên. Vậy là bạn có màu má hồng trùng với màu son rồi. Rất tiện lợi đúng không nào?

trọn bộ bí kíp trang điểm chỉ với 1 cây son - bạn đã biết chưa?
Trang điểm má hồng bằng son môi

2. Định hình lông mày bằng son

Dùng son để định hình lông mày? Nghe rất mơ hồ đúng không nào? Nhưng thật ra bạn có thể dùng son dưỡng để định hình lông mày đấy.

Bạn có thể bôi son dưỡng ra tay rồi thoa lên lông mày hoặc bôi son dưỡng trực tiếp lên lông mày. Son dưỡng sẽ giúp cho lông mày của bạn vào vị trí và trông gọn gàng hơn rất nhiều.

trọn bộ bí kíp trang điểm chỉ với 1 cây son - bạn đã biết chưa?
Định hình lông mày bằng son

3. Dùng son môi làm phấn mắt

Bạn có thể dùng son của mình để nhấn nhá cho đôi mắt thêm màu sắc hơn. Khi dùng son làm phấn mắt, nàng nên sử dụng son dạng kem để dễ tán hơn nhé!

Bạn có thể dùng son chấm trực tiếp lên phần mắt và dùng tay tán ra cho đều và đẹp hơn. Nếu sợ bị đậm quá thì bạn cũng có thể chấm son ra tay trước rồi hãy tán lên mắt cho an toàn, không lo bị “lố” tay nhé!

trọn bộ bí kíp trang điểm chỉ với 1 cây son - bạn đã biết chưa?
Dùng son môi làm phấn mắt

4. Dùng son môi che quầng thâm mắt

Có một bí kíp trang điểm mà các nàng phải biết đó chính là son môi hỗ trợ che quầng thâm mắt cực tốt. Bạn có thể dùng son kem màu đỏ, màu hồng hoặc màu san hô để che phần quầng thâm trước khi dùng kem che khuyết điểm.

Bạn hãy tán nhẹ phần son hoặc vẽ một đường trăng khuyết ngay phần quầng thâm. Sau đó chấm vài chấm kem che khuyết điểm lên đường son vừa kẻ, trực tiếp dùng tay hoặc cọ tán phần kem đó ra. Vậy là đôi mắt “gấu trúc” đã được che đi một cách hoàn hảo rồi.

trọn bộ bí kíp trang điểm chỉ với 1 cây son - bạn đã biết chưa?
Dùng son môi che quầng thâm mắt

Trên đây chính là trọn bộ bí kíp trang điểm chỉ với 1 cây son mà chúng mình muốn chia sẻ đến cho các nàng. Sau khi biết những bí kíp trang điểm này thì nàng đừng lo lắng khi chỉ có 1 cây son trong túi xách của mình nhé!

Đăng ngày 13/07/2022, 42 lượt xem