TOP phần mềm thiết kế thời trang được đánh giá cao nhất

Mục lục

1. Phần mềm VSTITCHER

Nếu bạn đang đi tìm một phần mềm thiết kế thời trang đảm bảo độ nhanh, nhưng không thiếu phần mạnh mẽ. Thì VSTITCHER là một ứng cử viên đầy sáng giá. Nhanh và mạnh và hai yếu tố nói về phần mềm này, chúng được đánh giá là công cụ hỗ trợ thiết kế thời trang có hiệu năng mạnh, tốc độ thượng thừa và dễ sử dụng. VSTITCHER được nhiều khán giả ưa chuộng bởi chúng setting không quá khó khăn, tương thích với đa dạng hệ điều hành. Song song với đó, VSTITCHER sở hữu nhiều tính năng thiết kế có hiệu quả và cực kỳ đáng giá.

Tại sao nói VSTITCHER đáng giá? Bởi vì chúng có năng lực mô hình hóa tuyệt vời. Vờis VSTITCHER, bạn sẽ sở hữu được những mẫu thiết kế sắc nét, rõ ràng, dễ hình dung và tưởng tượng dưới không gian 3 chiều. Do đó, từng đường nét, từng chi tiết trên sản phẩm thời trang của bạn sẽ được phác họa và mô phỏng có tính chân thực cao hơn bao giờ hết.

2. Phần mềm TUKA3D

TUKA3D cung cấp cho những nhà thiết kế thời trang các bản phác thảo và mô phỏng có độ chính xác cực kỳ cao. Có thể nói, TUKA3D được lòng nhiều nhà thiết kế nhất hiện nay. Tất cả để phản hồi tích cực về độ chính xác của TUKA3D khi đã từng sử dụng chúng. Với TUKA3D, nỗi lo về phối màu sao cho hợp lý của các nhà thiết kế sẽ hoàn toàn biến mất. Hay kể cả việc tinh chính size trên các bản mô phỏng sao cho hợp mắt,... Vì TUKA3D cung cấp các tính năng có thể hỗ trợ bạn auto phối màu, chỉnh kích thước khoa học.

Sử dụng TUKA3D, người dùng sẽ trải nghiệm thành công những gì được cho là hoàn hảo và chân thực đến từng chi tiết. Người dùng cũng sẽ được hỗ trợ tối đa thông qua các mô hình ảo về thiết kế vô cùng đa dạng. Tất cả những gì TUKA3D cung cấp mang đến tính hoàn mỹ và chân thực hơn cho các sản phẩm mô hình thiết kế.

3. Phần mềm Fashion CAD

Là một phần mềm vô cùng thông dụng, Fashion CAD có độ phủ sóng rộng rãi ở khắp 50 quốc gia và vùng lãnh thổ. Fashion CAD thực sự được ưa chuộng bởi nhiều nhà thiết kế thời trang, nguyên nhân có thể xuất phát từ chi phí để có thể chính thức sở hữu bản quyền của Fashion CAD. Cái giá này không hề đắt như những phần mềm thiết kế thời trang khác.

Song song với đó, đơn vị phát triển phần mềm Fashion CAD luôn chú trọng trong việc cung ứng các tính năng đổi mới, mang tính linh hoạt và thiết thực cho người dùng. Đó chính là lý do mà Fashion CAD luôn được nhiều nhà thiết kế, từ không chuyên đến chuyên, hay những designer nghiệp dư xem chúng như những người bạn đồng hành trong công việc của mình.

4. Phần mềm D.dress

D.dress là phần mềm thiết kế thời trang vô cùng đơn giản và dễ sử dụng. Các nhà thiết kế thời trang nếu sử dụng D.dress làm công cụ hỗ trợ, sẽ tạo ra những bộ trang phục tương đối nhanh chóng và thuận lợi. Trong khi đó, sử dụng D.dress bạn sẽ không cần lãng phí quá nhiều thời gian cũng như công sức trong hành trình xây dựng ý tượng và thiết lập các mẫu. Bên cạnh đó, sử dụng D.dress, các nhà thiết kế cũng không tốn quá nhiều thời gian để đo đạc, may vá các trang phục với đủ loại kích cỡ.

Bởi bạn chỉ cần thông qua mô hình 3D trong D.dress, có thể dựng bản thiết kế chân thực để hoàn hảo. Có D.dress, bạn sẽ rút ngắn được khoảng thời gian làm việc với các người mẫu thật, thông thường đây là khoảng thời gian khá căng thẳng.

5. Phần mềm Fashion Sketcher

Là một công cụ thiết kế đa nền tảng, Fashion Sketcher lý tưởng với cả những nhà thiết kế “lão luyện” lâu năm lẫn những người mới chân ướt chân ráo vào nghề. Fashion Sketcher được thiết kế trực quan nhưng với giao diện khá đơn giản. Fashion Sketcher cung cấp những hình người mẫu có sẵn và hỗ trợ người dùng trong quá trình mô phỏng lại các hình dáng, bố cục của phụ kiện, quần áo,... Điều này có thể giúp cho bạn như được “vừa chơi vừa học”, thử nghiệm đủ cái đẹp trên đời và khẳng định cá tính riêng biệt.

Fashiong Sketcher được phát triển trên nền tảng PC còn là công cụ hỗ trợ thiết kế lý tưởng cho những người mới bước vào nghề đang len lói các ý tưởng cần phải thực hiện. Trong Fashiong Sketcher, bạn có thể tiết kiệm được thời gian và công sức, nếu có thể sử dụng các thao tác và tính năng một cách khéo léo. Kể cả bạn có hoa tay và có thể phác thảo những bộ trang phục trên giấy, nhưng chúng có thể làm mất rất nhiều thời gian của bạn!

6. Phần mềm Marvelous Designer

Marvelous Designer có thể tối ưu hóa năng suất làm việc của các chuyên gia, nhà thiết kế nhất trong các phần mềm thiết kế thời trang. Mặc dù Marvelous Designer khá đơn giản, dễ sử dụng nhưng chúng thực sự cho bạn những trải nghiệm hữu dụng và tuyệt vời. Đó cũng là lý khiến Marvelous Designer trở thành một trong những phần mềm được ưu tiên nhất của các nhà thiết kế lão luyện. Ngay cả khi có hàng loạt cái tên mới trên thị trường công nghệ, Marvelous Designer vẫn được ưu ái cho đến tận hôm nay.

Giữa một biển mênh mông các phần mềm thiết kế thời trang đa dạng, Marverlous Designer đang dần ghi dấu ấn của mình. Marverlous Designer được nhiều người ưa chuộng và trở thành một giải pháp thông minh xử lý công việc hiệu quả. Vậy Marverlous Designer có những gì mà hấp dẫn đến thế? Thứ nhất, Marverlous Designer có giao diện vô cùng thân thiện, bạn có thể sử dụng Marverlous Designer một cách thành thạo kể cả khi bạn không rành về công nghệ. Marverlous Designer cũng là một trong những phần mềm có giá thành không quá cao để sở hữu những tính năng hữu ích. Ngoài ra, chúng cũng có thể tương thích với nhiều nền tảng khác nhau về hệ điều hành.

Cuối cùng, Marverlous Designer cung cấp một năng suất làm việc tối đa, cung cấp những tùy biến đa dạng cho các chuyên gia có thể thỏa sức lựa chọn.

7. Phần mềm Printstyle

Là một ứng dụng thiết kế thuần Việt, Printstyle được phát triển dưới bàn tay vàng của các IT giỏi người Việt. Printstyle đơn giản về giao diện thiết kế, được đánh giá là một trong những giải pháp hàng đầu hỗ trợ các nhà thiết kế tạo ra những mẫu áo thun, áo phông đa dạng nhất.

Printstyle khá trực quan và có thể sử dụng trực tiếp trên nền tảng hệ thống các website. Nếu là người mới làm quen với công việc thiết kế, bạn vẫn có thể nhanh chóng làm quen với Printstyle và sau một thời gian có thể sử dụng một cách thuần thục. Printstyle có giao diện thiết kế siêu đơn giản, Printstyle cung cấp những tính năng mà bạn có thể khám phá và tìm kiếm những thông tin liên quan đến sản phẩm mà mình muốn tạo, từ kích thước, màu sắc đến chữ in,...

8. Phần mềm EdrawSoft

Là một ứng dụng đơn giản, EdrawSoft hoàn toàn có thể trở thành người đồng hành của bạn trên hành trình phấn đấu thành một nhà thiết kế thời trang đẳng cấp và chuyên nghiệp. EdrawSoft khi sử dụng, người dùng sẽ được cung cấp các mẫu có sẵn rất phong phú và đa dạng, chúng làm nhiệm vụ mô phỏng minh họa những gì mà bạn muốn thử nghiệm. Từ giao diện cho đến hệ thống các tính năng, công cụ, EdrawSoft có thể biến một tân binh mới vào nghề trở thành một chuyên gia thực thụ.

Ngoài những ứng dụng được phát triển tốt trên nền tảng PC, các ứng dụng được phát triển trên nền tảng di động cũng được ưa chuộng bởi những nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp.

9. Phần mềm RushOrderTees

RushOrderTees là một phần mềm thiết kế được đầu tư khá quy mô về mặt giao diện, RushOrderTees là một cái tên không còn mới trong các ứng dụng về thiết kế áo. Ứng dụng này luôn giữ được sự đơn giản và tiện dụng trong quá trình trải nghiệm. Hệ thống tính năng mà RushOrderTees cung cấp có thể khiến những nhà thiết kế chuyên nghiệp lẫn những tân binh mới vào nghề thích thú.

RushOrderTees có một giao diện khá trực quan về thiết kế, tất cả những tiện ích đều được cung cấp dưới dạng đơn giản. Người dùng có thể thỏa sức lựa chọn những thông số về kích cỡ, màu sỡ,... cho sản phẩm mà mình yêu thích.

10. Phần mềm 3D Fashion Designer

 Là một ứng dụng được phát triển chuyên biệt cho hệ điều hành Android, 3D Fashion Designer cung cấp những công cụ mang tính giải pháp để người dùng, những chuyên gia thiết kế thời trang có thể ứng dụng để nâng cấp trình độ thiết kế của bản thân. Có thể nói, 3D Fashion Designer là một ứng dụng phần mềm thiết kế thời trang trên di động, nhưng hiệu năng và tính khả thi của nó không kém gì những phần mềm được phát triển trên nền tảng PC. Bạn có thể bắt đầu làm quen với việc thiết kế những gì mình yêu thích bằng 3D Fashion Designer, tưởng tượng chúng như là một trò chơi trên di động. Bạn sẽ cảm thấy không nhàm chán.

11. Phần mềm Snaptee

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng giúp bạn tạo ra những chiếc áo thun đa dạng, Snaptee là một gợi ý đầy thông minh. Tương tự như ứng dụng 3D Fashion Designer, Snaptee cũng được phát triển trên nền tảng mobile. Snaptee được ưa chuộng bởi chúng hoàn toàn miễn phí, các nhà thiết kế có thể thỏa sức sáng tạo bất cứ nơi đâu, khi đang nằm trên giường, đang ngồi trên xe,... từ những hình ảnh của mình, bạn có thể tạo ra những chiếc áo thun dưới hình ảnh mô phỏng.

Như vậy, chúng ta vừa thử tìm hiểu xong TOP phần mềm thiết kế thời trang được đánh giá cao nhất hiện nay. Trong danh sách này, có cả ứng dụng dành cho PC, vừa có cả ứng dụng dành cho điện thoại. Những ứng dụng này không chỉ là người bạn đồng hành, hỗ trợ bạn trong quá trình tạo ra một sản phẩm. Mà chúng còn là công cụ giúp bạn có thể gia tăng kỹ thuật thiết kế, thỏa sức sáng tạo của riêng mình!

Đăng ngày 20/11/2020, 43 lượt xem