Tổng hợp những thông tin về ACET tuyển dụng mới nhất

Mục lục

1. Đôi nét về công ty tiếng Anh ACET

Công ty tiếng Anh ACET được thành lập từ năm 2002 với hai cơ sở là TP Hồ Chí Minh và Hà Nội. Với quy mô công dưới 200 người, đến nay công ty đang có nhu cầu tuyển dụng thêm rất nhiều vị trí. Hãy cùng tìm hiểu đôi nét thông tin về công ty tiếng Anh ACET nhé. Công ty tiếng Anh ACET với nhiệm vụ và sứ mệnh mang đến cho học viên những kiến thức và kỹ năng học thuật về tiếng Anh tốt nhất. Đây là một trong những cái tên khá nổi tiếng trong cộng đồng luyện thi IELTS. Chính vì vậy mà các cơ sở của công ty ACET đều thu hút được rất ứng viên nên nhu cầu tuyển dụng lao động khá cao, hãy cùng tìm một số vị trí ACET tuyển dụng thường xuyên.

2. Tổng hợp thông tin ACET tuyển dụng

Như những thông tin đã đưa ở trên chúng ta thấy được những trung tâm của ACET ở Hồ Chí Minh hay Hà Nội đều hoạt động rất tốt. Một phần vì phương pháp giảng dạy, phần còn lại đó chính là nhờ đội ngũ nhân viên làm việc hết mình để mang đến cho người học viên những dịch vụ tốt nhất. Nội dung tiếp theo sẽ đưa ra thông tin về một số vị trí mà ACET tuyển dụng nhiều và tuyển dụng thường xuyên.

2.1. ACET tuyển dụng nhân viên tư vấn tuyển sinh

Có thể nói ở các trung tâm tiếng Anh thì vị trí nhân viên tư vấn tuyển dụng là một trong những vị trí được tuyển dụng nhiều. Khi đảm nhận vị trí này người lao động sẽ thực hiện những công việc sau đây và nhận được mức lương và chế độ đãi ngộ cụ thể như sau.

Mô tả công việc nhân viên tư vấn tuyển sinh:

- Nhân viên tư vấn tuyển sinh thực hiện công việc gọi điện thoại theo danh sách data của công ty đưa xuống hoặc cũng có thể tìm kiếm khách hàng tiềm năng để gọi điện. Sau đó tư vấn, giới thiệu cho những học viên đó những thông tin về khóa học, các thông tin về chương trình giảng dạy của ACET.

- Là người hướng dẫn học viên của mình làm bài kiểm tra đầu vào.

- Là người hướng dẫn học viên hoàn thành các thủ tục nhập học, chăm sóc và theo dõi, hỗ trợ học viên trước, trong và sau khóa học.

- Hoàn thành KPI do công ty đặt ra cho vị trí nhân viên tư vấn tuyển sinh.

- Thực hiện một vài công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.

Yêu cầu công việc:

- Với vị trí nhân viên tư vấn tuyển sinh yêu cầu kỹ năng giao tiếp tốt, có giọng nói chuẩn, có khả năng giao tiếp tiếng Anh là một lợi thế.

- Biết lắng nghe và hiểu được tâm lý của người khác.

- Có tinh thần trách nhiệm cao, làm việc chuyên nghiệp, đúng giáo, cẩn thận.

Quyền lợi và chế độ đãi ngộ:

- Khi làm việc tại ACET bạn được hưởng giá ưu đãi khi sử dụng dịch vụ của công ty, được làm việc trong môi trường năng động, nâng cao phản xạ giao tiếp tiếng Anh.

- Được công ty hỗ trợ đóng đầy đủ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế theo quy định,

- Được trang bị đầy đủ các thiết bị phục vụ cho quá trình làm việc như điện thoại, máy tính…

- Và một số yêu cầu và quyền lợi khác.

2.2. ACET tuyển sinh nhân viên kế toán tổng hợp

Nhân viên kế toán tổng hợp là một vị trí việc làm có nhu cầu tuyển dụng nhiều và công ty tiếng Anh ACET cũng vậy. Hiện công ty đang có nhu cầu tuyển dụng vị trí nhân viên kế toán tổng hợp với những yêu cầu sau đây.

Mô tả công việc nhân viên kế toán tổng hợp tại ACET:

- Đảm nhận công việc nhập liệu vào phần mềm, tổng hợp những hóa đơn chứng từ kế toán của trung tâm.

- Là những người có nhiệm vụ tổng kết các khoản thu, chi của trung tập để làm báo cáo theo ngày, tuần, tháng và quý.

- Thực hiện các giao dịch về tiền với các ngân hàng hoặc với các bộ phận khác của công ty.

- Theo dõi ngày công và thực hiện tính công cho nhân viên tại trung tâm.

- Thực hiện một vài yêu cầu công việc khác của cấp trên.

Mức lương và chế độ đãi ngộ:

- Khi đảm nhận vị trí nhân viên kế toán tổng hợp bạn nhận được mức lương trong khoảng từ 8 triệu đồng đến 12 triệu đồng. Ngoài mức lương người lao động còn nhận được các khoản phụ cấp trợ cấp như được đóng đầy đủ bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội theo quy định.

- Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động được nói chuyện với nhiều người nước ngoài điều này sẽ giúp phản xạ tiếng anh của bạn tốt hơn,

- Được hưởng lương tháng thứ 13, hưởng đầy đủ các chính sách phúc lợi của công ty, được cung cấp đầy đủ những trang thiết bị cần thiết phục vụ cho công việc và còn rất nhiều chế độ đãi ngộ khác nữa. Để đảm nhận được vị trí này, hưởng mức lương và rất nhiều những chế độ khác thì người lao động cần phải đáp ứng được những yêu cầu sau đây.

Yêu cầu vị trí nhân viên kế toán tổng hợp:

- Ứng viên khi đảm nhận vị trí này cần phải tốt nghiệp cao đẳng, đại học chuyên ngành kế toán.

- Sử dụng kỹ năng máy tính thành thạo, sử dụng các phần mềm tính toán tốt.

- Là người nhanh nhẹn, giao tiếp tốt, trung thực là yếu tố quan trọng cần có đối với vị trí kế toán.

- Ngoài ra còn phải cẩn thận, tỉ mẩn để không bị sai sót khi thực hiện công việc kế toán.

2.3. ACT tuyển dụng vị trí giáo viên dạy tiếng Anh online

Với vị trí giáo viên dạy tiếng Anh online đảm nhận một số công việc sau đây:

- Thực hiện công việc giảng dạy cho các học viên, những học viên có nhu cầu học online của trung tâm.

- Những người giáo viên dạy tiếng Anh online sẽ có nhiệm vụ cung cấp những thông tin, tài liệu tiếng Anh theo các dự án mà trung tâm đang giảng dạy. Thực hiện việc lên kế hoạch giảng dạy, tạo khung kiến thức cho các học viên,

- Thực hiện một vài công việc khác theo yêu cầu của vị trí giáo viên tiếng Anh online.

Yêu cầu công việc:

- Khi ứng tuyển vị trí giáo viên tiếng Anh thì yêu cầu bắt buộc người ứng viên cần phải có trình độ về ngoại ngữ, những kỹ năng về nghe, nói, đọc, viết phải thành thạo.

- Có kỹ năng giao tiếp tốt, kỹ năng truyền đạt thông tin tốt, nhiều huyết với nghề và yêu thích công việc dạy học.

- Có tác phong chuyên nghiệp, là người hết lòng với công việc, không ngại khó, không ngại khổ…

- Và một vài yêu cầu khác sẽ được trao đổi kỹ hơn khi đi phỏng vấn.

3. Một vài lưu ý khi đi tuyển dụng công ty tiếng Anh ACET

Trên đây là một số vị trí việc làm mà Công ty tiếng Anh ACET có nhu cầu tuyển dụng nhiều. Nhìn chung nhân viên của ACET có rất nhiều chế độ đãi ngộ tốt và mức lương hấp dẫn, nhưng yêu cầu ứng tuyển cũng khá cao. Những mỗi lần tuyển dụng công ty luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của rất nhiều ứng viên. Để tạo ấn tượng và có cơ hội làm nhân viên của công ty ACET thì ứng viên cần lưu ý một số điểm sau đây.

- Chuẩn bị hồ sơ xin việc đầy đủ, hầu hết những vị trí ACET tuyển dụng luôn yêu cầu trong bộ hồ sơ có những giấy tờ sau đây: Đơn xin việc, sơ yếu lý lịch, chứng minh nhân dân, các bằng cấp liên quan đến vị trí ứng tuyển, giấy khám sức khỏe, hộ khẩu… Và một số giấy tờ khác nữa, ứng viên cần phải chuẩn bị để hoàn thiện đầy đủ hồ sơ giấy tờ.

- Ngoài việc chuẩn bị đủ hồ sơ giấy tờ thì ứng viên cũng cần chăm chút vào mặt nội dung và hình thức giấy tờ. Có thể tham khảo các mẫu CV xin việc, đơn xin việc hay một số giấy tờ khác để có bộ hồ sơ hoàn hảo.

- Khi đi phỏng vấn ứng viên cần phải tự tin, trang phục gọn gàng, tác phong nhanh nhẹn để chứng minh với nhà tuyển dụng bạn có đủ năng lực để hoàn thành tốt công việc.

- Đi phỏng vấn đúng giờ, luyện tập trước một số câu trả lời để có được buổi phỏng vấn hoàn hảo.

Còn rất nhiều những lưu ý khác bạn có thể tham khảo thêm để có được sự chuẩn bị tốt nhất khi đi phỏng vấn. Dưới đây là một gợi ý vô cùng bổ ích dành cho những bạn đang có nhu cầu và tìm kiếm những thông tin ACET tuyển dụng. Hãy cùng tham khảo những thông tin sau.

4. Mẹo tìm kiếm thông tin ACET tuyển dụng

Để có được những thông tin ACET tuyển dụng mới nhất chuẩn nhất bạn có thể thực hiện tìm kiếm theo những cách sau đây.

Có thể truy cập trực tiếp vào trang tuyển dụng của công ty tiếng Anh ACET để xem các thông tin tuyển dụng của công ty. Hoặc cũng có thể tìm kiếm thông tin tuyển dụng trên trang tuyển dụng đó chính là trang timviec24h.vn.

Việc truy cập cào trang timviec24h.vn sẽ tổng hợp các thông tin vị trí tuyển dụng trong công ty tiếng Anh ACET cho ứng viên lựa chọn. Với giao điện dễ dùng và thao tác đơn giản tất cả ứng viên đều có thể thực hiện và tìm kiếm được những thông tin tuyển dụng vô cùng hữu ích. Bên cạnh đó còn có rất nhiều các mẫu CV xin việc, đơn xin việc hay những bài chia sẻ về kinh nghiệm phỏng vấn, ứng viên có thể tham khảo để lựa chọn cho mình những tin phù hợp. Chúc các bạn may mắn sớm tìm được những tin ACET tuyển dụng phù hợp với năng lực của bản thân. Chúc các bạn may mắn.

Đăng ngày 20/11/2020, 41 lượt xem